Viêm phổi Vũ Hán. Gieo nhân gì, để bình an?

0
1646

Chúng ta thấy rằng kể cả trong những cơn đại họa của nhân loại như: động đất, sóng thần, đại dịch, v.v. khi mà y học cũng nhưng tất cả phương pháp, kỹ thuật, tiền tỷ, chức quyền, bom hạt nhân, v..v , [vốn được cho là tối tân, cao siêu nơi người thường] đều bó tay, thì vẫn có những người sống sót, giống như cách mà một chuyến xe lao xuống vực, đa số người chết, vẫn còn số ít người sót lại. Vậy là cớ vì sao? Người ta nghĩ rằng ấy là May Mắn. Nghĩ thêm chút thì thấy rằng May Mắn ấy là không ngẫu nhiên, là có lý do, là do người ấy xứng đáng được May Mắn. Nhìn theo nhân quả, dù không thể nói cặn kẽ, nhưng đó là tuyệt đối công bằng. Đến đây thấy rằng ấy không phải May Mắn, ấy là người ấy đã gieo một Nhân thiện lành [nào đó mà chúng ta không biết]. Giờ đây người đó gặt Quả bình an.

Đại dịch đến, CORONA đến, tình huống cũng tương tự. Chúng ta muốn [cần] là một trong những người May Mắn vượt qua, bình an vô sự. Vậy phải hiểu tình huống nhân quả liên quan đến CORONA, để có hành động Gieo nhân cho đúng. Người viết dùng nhận thức mình có được trong quá trình tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, một số điều là biết trước, một số điều khó nói hết trong khuôn khổ một bài viết. Tình huống đại dịch này, thật ra người tu luyện như chúng tôi hầu hết đều không bất ngờ, giống như cách mà những vị thiền sư trong khi thiền định biết trước sự việc, tiên tri hoặc nhìn thấy được tương lai v..v.  Sắp tới, có lẽ tình huống còn tệ hơn. Corona đã khó, nhưng nó không đến một mình, nó còn có “đồng bọn”, và các biến thể còn nguy hiểm hơn. Và năm nay, không chỉ dịch bệnh, có lẽ còn nhiều thứ khác, quan sát diễn biến thiên nhiên nhiều người sẽ hiểu, nó cũng đang diễn ra, gồm: động đất, dịch châu chấu, núi lửa, hạn hán, lụt lội, v…v, sẽ khiến người ta kinh hoàng.

Âm thanh của vũ trụ
“Âm thanh của vũ trụ” tranh sơn dầu của hoạ sĩ Kathleen Gillis (Nguồn: epochtimes.com)

Trở lại vấn đề chính, những người bị virus  Corona nhắm tới họ đã gieo nhân gì?   Câu trả lời: Trong Đông Y, virus chính là sinh mệnh sống hữu hình, là tà khí; nó phù hợp với những ai có lối sống hay suy nghĩ tiêu cực; cho nên chúng ta  thấy rằng một lối sống hay quan niệm xấu sẽ dẫn đến bệnh tật; thế nên tinh thần tích cực sẽ dẫn đến thân thể khỏe mạnh. Người xưa nói: “nhân tâm sinh nhất niệm, thiên địa tận giai tri”. Con người ta chỉ một suy nghĩ, ý niệm chưa cần nói ra thì trời đất đều thấy rõ. Niệm xấu sẽ sinh kết cục xấu. Rất nhiều những người dân Trung Quốc hoặc trên thế giới họ có suy nghĩ xấu ác, đồng tình [trong tâm] với ĐCS Trung Quốc  trong việc bức hại học viên Pháp Luân Công, bị tuyên truyền của ĐCSTQ lừa dối dẫn đến thù ghét, phỉ báng Pháp Luân Công! Bạn có lẽ thấy thiếu logic chăng? Đó là vì chúng ta hơi cứng nhắc, chúng ta muốn ông trời phải hiện rõ nhân quả theo kiểu 1+1 = 2 hoặc một logic nào đó mà bạn nghĩ tới được trong nhận thức của bạn, nhưng đường đi nhân quả nó không như thế. Ông trời sẽ không kêu một vị thần tiên hiện ra trước mắt mà giãi bày về đường đi của nhân quả cho chúng ta xem đâu, tất cả đều phải bằng hình thức đạo lý nơi con người, ai hiểu được thì tránh được

Nếu một người mãi làm việc xấu xa nhất: giết hàng triệu người liên tục không ghê tay, thì theo bạn, kẻ ấy có bị trừng trị không? Hay vẫn sống ung dung tự tại muôn đời muôn kiếp? Trong lúc đó, những người bị hại là những người lương thiện vô tội của Pháp môn thượng thừa của Phật gia. Hành ác, giết sống lấy nội tạng, cắt ngang đầu người để lấy não làm thuốc và món ăn từ những người hiền lành tín Phật,… lẽ nào trời đất dung tha? Bạn xem, dưới sự chỉ đạo của ĐCS Trung Quốc, chính quyền TP Vũ Hán TQ đã làm những gì trong việc bức hại Pháp Luân Công: Lớp cưỡng bức tẩy não sở giáo dục tỉnh Hồ Bắc (Thang Tốn Hồ, Bản Kiều), sở lao động cai nghiện Sư Tử Sơn, sở lao động Hà Loan, nhiều lớp tẩy não các nơi ở thành phố Vũ Hán: Nhà tù nữ Vũ Hán, Nhà tù Cầm Đoạn Khẩu Vũ Hán Phân khu nhà ngục Hồng Sơn. Các trại tạm giam thành phố Vũ Hán Bệnh viện tâm thần, Quốc An, Quốc Bảo, Phòng 610 tại TP Vũ Hán (Phòng 610 là một tổ chức ngoài vòng pháp luật của ĐCSTQ chuyên dùng bức hại Pháp Luân Công, trong tay nhiều đặc quyền đặc lợi, thủ đoạn tà ác, hệ thống từ TW xuống địa phương, nhưng nó ngoài vòng pháp luật)

Trung thu của thiên thần nhỏ trong nhà giam
“Trung thu của thiên thần nhỏ trong nhà giam”(Nguồn DKN)

Tất cả những thứ trên ở Vũ Hán đều đã dùng bức hại tàn khốc đối với Pháp Luân Công. Ngoài ra: * Phòng 610 tà ác trên toàn quốc triệu tập ở Vũ Hán. Chính phủ tỉnh Hồ Bắc đã từng bồi dưỡng và huấn luyện Phòng 610 các nơi trong toàn tỉnh. Lớp tẩy não tỉnh Hồ Bắc trở thành hình mẫu tẩy não trên toàn quốc, còn có cảnh sát vũ trang và bệnh viện, bệnh viện Đồng Tế, bệnh viện Hiệp Hòa tham gia vào mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công v.v. Ngoài ra còn đề xướng kinh nghiệm tà ác bức hại Pháp Luân Công ra toàn quốc. Theo nhân quả, ai làm nấy chịu, một người làm một người chịu, gia đình làm gia đình chịu, chính quyền làm thì những người trong chính quyền chịu. Dân chúng nếu đồng lõa, đồng tình với tội ác của chính quyền đó thì người đồng lõa đồng tình cũng phải chịu ác báo!

Hiện tại, đa phần người dân thế giới đang nhận rõ bộ mặt thật của ĐCS Trung Quốc qua cách mà nó xử lý dịch bệnh: bưng bít thông tin, xử lý bất kỳ người có lương tâm nào lên tiếng về sự thật dịch bệnh, ngăn cản các đoàn chuyên gia quốc tế vào Vũ Hán đề điều tra nguồn gốc virus, đồng loạt tuyên truyền trên diện rộng nhất loạt đỗ lỗi về nguồn gốc virus viêm phổi Vũ Hán cho Mỹ,… Ngay cả trong thời kỳ dịch bệnh, cách mà nó đối xử với nhân dân của nó vẫn không mang tính người nhiều hơn; tại các nơi khác trên toàn quốc của nó, sự bức hại nhân quyền với nhân sĩ trí thức, sự bắt bớ các học viên Pháp Luân Công vẫn đang diễn ra, vấn đề giam giữ bất hợp pháp người Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương vẫn chưa có gì chuyển biến, các tôn giáo chính thống trong Đại lục vẫn luôn ở trong vòng kiềm kẹp chính trị theo ý chỉ của ĐCS Trung Quốc, chưa từng có tự do. Tội ác của nó rất nhiều, tuy vậy, sự hành ác đối với tín ngưỡng nói chung và Pháp Luân Công nói riêng, đã đẩy mức độ tội ác của nó lên đến mức kinh thiên động địa khi mà những hành vi mổ sống người lấy tạng, cưỡng hiếp, cưỡng hiếp thai phụ, cưỡng bức lao động, các hình thức tra tấn man rợ như thời trung cổ.

Luyện công trên núi
“Luyện công trên núi” (Nguồn chanhkien.org)

Pháp Luân Công chính là Phật Pháp. Sự bức hại tín ngưỡng của một chính quyền trong lịch sử xưa nay đều để lại những bài học của sự diệt vong của chính quyền đó.

Cuối cùng, chúng ta làm thế nào, cần gieo nhân nào để bình an? Chúng ta cần: Tìm hiểu chân tướng sự thật về cuộc đàn áp Pháp Luân Công. Trong tâm không tán đồng, không đứng về phía ĐCS Trung Quốc trong các việc hành ác của nó như đã kể trên. Xóa bỏ sự ác cảm vốn bị hiểu lầm mà có đối với Pháp Luân Công. Biết rằng trên đầu ba thước có thần linh, trong tâm chân thành cởi mở mà sắp xếp lại những điều vốn bị hiểu lầm trước đó, sửa sang lại cho đúng, trong tâm cần chuyển biến suy nghĩ thực sự, ở đây chúng ta cần có một sự chân thành mới được. Làm được những điều này, chúng ta đã gieo Nhân Bình An, tất yếu sẽ có Quả Bình An! Sẽ vượt qua đại nạn!

[Pháp đồ]