Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Tu sĩ vân du và những bí ẩn chưa từng tiết lộ về người ngoài hành tinh (P.1)

Người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại hay không? Nếu tồn tại thì họ đang ở đâu? Hình dáng trông như thế nào…? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người mong tìm được lời giải đáp. Câu chuyện của vị tu sĩ vân du sau đây sẽ tiết lộ những bí ẩn khó tin về vấn đề này.

Tu sĩ vân du và những bí ẩn chưa từng tiết lộ về người ngoài hành tinh (P.1) - ảnh 1Bí ẩn chưa từng tiết lộ về người ngoài hành tinh.

Ở vùng Đông Bắc và một số vùng thuộc miền núi phía Nam của Trung Quốc có những hộ gia đình thích thờ cúng bài vị của một số động vật, nói là để được Thần linh bảo hộ, còn có người cầu động vật nhập vào thân thể, cảm thấy có phụ thể bám lên thân như là xuất sắc lắm vậy. (Phụ thể là những thứ bám lên thân thể người như cáo, chồn, quỷ, rắn…)

Theo tôi thấy, loại người này ngu xuẩn đến cực điểm, sau khi động vật bám lên người các vị, có thể sẽ không chi phối thân thể của các vị, cũng không ảnh hưởng đến tư tưởng ý thức của các vị, nhưng nó lại lấy đi phần nguyên khí trong đan điền của các vị. Nếu như các vị không còn phần nguyên khí này, lập tức sẽ chết đi, ngay đến cả người thực vật cũng đều không phải nữa.

Tình huống thông thường, loại phụ thể này có thể tạm thời mang đến một số vận may hoặc là tài lộc phú quý gì đó cho con người, nhưng mục đích nó dùng những thứ này là để làm mồi nhử, thứ lấy đi lại là những thứ trân quý nhất của các vị. Nói tóm lại, chỉ vì một chút lợi ích nhỏ nhoi, con người lại đi sùng bái những thứ yêu ma quỷ quái này, quả thật là thiên lý không dung. Tuy nhiên, đó là con người tự mình cầu lấy, ai cũng không có cách nào để can thiệp. Lòng người không thay đổi, Thần Phật cũng bó tay không biết làm thế nào!

Khi vừa mới bắt đầu vân du, tôi nghĩ nếu như Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nói rằng Pháp của Ngài đã không còn linh nữa, vậy thì Pháp của Đạo gia phải chăng vẫn còn có thể độ nhân được? Ôm theo cách nghĩ như vậy, tôi muốn đi đến các thánh địa nổi tiếng của Đạo giáo như núi Võ Đang hoặc là núi Long Hổ, v.v…, biết đâu vẫn còn có thể tìm được chân Pháp. Chỉ cần có thể tu thành chính quả, còn quản gì đến tu Phật hay tu Đạo, Tôn Ngộ Không chẳng phải chính từ Đạo mà tu thành Phật hay sao?

Trải qua bôn ba suốt mấy tháng trời, vào mùa thu năm 1992 tôi đã đến núi Võ Đang. Lúc đó vừa mới đến nội thành Đan Giang Khẩu, còn chưa lên núi, liền gặp được một vị Đạo sĩ ở trên phố. Tôi dùng thiên nhãn xem thử, trong đầu não của vị Đạo sĩ này toàn là tiền bạc và gái đẹp.

Đương nhiên, trong đầu não của một người bình thường mà nghĩ về những chuyện này thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng trong đan điền của vị Đạo sĩ này, có hình vẽ của thái cực đồ, điều này nói rõ anh ta là đệ tử nhập môn đã được chân truyền. Một người thanh tu trong huyền môn đã được chân truyền, khắp đầu lại toàn là tiền bạc và mĩ nữ, không cần hỏi thêm cũng đủ biết rằng Pháp trong Đạo giáo của họ cũng không còn linh nữa, nếu không sẽ không xuất hiện loại tình huống này.

Lúc đó tôi vẫn cảm thấy không chắc chắn lắm, thế là tôi liền hướng về phía núi Võ Đang quỳ mọp xuống đất, lặng lẽ khấn vái, hy vọng Tổ sư Tam Thanh của Đạo giáo có thể cho một chút khai thị. Khấn vái được khoảng một giờ đồng hồ, Pháp thân của Tam Thanh không xuất hiện, nhưng tôi đã nghe được âm thanh, cũng không biết là vị nào trong Tam Thanh, ý đại thể nói rằng Pháp của Đạo giáo thật sự cũng không còn linh nữa, Thần trong Đạo giáo từ lâu đã buông tay không còn quản nữa, càng không thể khiến cho người ta tu thành chính quả.

Tu sĩ vân du và những bí ẩn chưa từng tiết lộ về người ngoài hành tinh (P.1) - ảnh 2
Ngay những nơi có truyền thống tu luyện lâu đời cũng không còn người chân tu nữa.

Tôi xin ông ấy chỉ điểm cho tôi đến nơi đâu mới có thể tìm được chân Pháp chân Sư đây? Giọng nói này bảo, chỉ cần tôi tiếp tục tìm kiếm, tự nhiên có thể gặp được người cứu độ tôi. Không còn cách nào nữa, tôi đành phải tiếp tục vân du, để sớm ngày gặp được chân Pháp chân Sư.

Chính ngay cái ngày tôi chuẩn bị rời khỏi Đan Giang Khẩu, trên đường gặp được một nam một nữ, họ khoảng 25, 26 tuổi, trông rất xinh đẹp, ăn mặc cũng rất thời trang. Nhưng tôi vừa nhìn sơ qua thì biết họ không phải con người, hơn nữa cũng không phải động vật thông thường bám lên thân người.

Hai “người” này tuy có ngoại hình của con người, nhưng thật ra lại không phải con người, nhưng cũng không phải là động vật phụ thể. Tôi rất ngạc nhiên, bất giác nhìn họ thêm hai cái, muốn tìm cho ra căn nguyên. Nhìn tín tức tồn trữ trong đầu não của hai người này, tôi mới biết, thì ra họ chính là người ngoài hành tinh, chứ không phải là con người trên Trái đất này.

Hai người ngoài hành tinh này rất nhanh chóng phát hiện tôi đang dùng thiên nhãn để thăm dò họ, trong chốc lát họ cảm thấy vô cùng sợ hãi. Họ chạy đến quỳ xuống dập đầu trước mặt tôi, xin tôi đừng có vạch trần bí mật của họ, bỏ qua cho họ một lần này. Tôi nói cứ tự nhiên, các vị muốn làm gì thì làm, tôi vốn không quản chuyện của các vị.

Họ rất vui mừng và đã nói nhiều lời cảm kích. Khi đã biết ngọn nguồn của họ, tôi cũng không còn thắc mắc gì nữa, cũng không còn để tâm đến hai người ngoài hành tinh này nữa, chuẩn bị đi đến nơi khác xem thử. Nào ngờ, kể từ đó hai người ngoài hành tinh này lại cứ bám chặt lấy tôi, họ đi theo sau lưng tôi, một mực cầu xin tôi thu nhận họ làm đồ đệ.

Nghiêm khắc mà nói, người ngoài hành tinh chính là động vật, họ cũng không có thể tùng quả và đan điền, không có bản tính lương thiện, không xứng để nghe được Phật Pháp, cũng không thể tu luyện Phật Pháp được. Nhưng một mình tôi vân du cũng rất cô đơn, có hai người đi cùng cũng không phải là chuyện xấu, như vậy mặc dù tôi không thu nhận họ làm đồ đệ, nhưng lại cho phép họ đi vân du cùng tôi. Chính từ miệng của hai người ngoài hành tinh này, tôi đã biết nhiều hơn nội tình liên quan đến họ.

Theo như những gì được nói từ hai người ngoài hành tinh này, bên ngoài Trái đất tồn tại nhiều vô số kể các nền văn minh ngoài hành tinh. Có những nền văn minh có lịch sử rất lâu dài, thật sự vượt ngoài sức tưởng tượng của con người trên Trái đất này, điều họ biết được là nếu dùng thời gian của Trái đất mà tính toán, nền văn minh lâu dài nhất cũng hơn ba tỉ năm.

Trình độ kĩ thuật của văn minh ngoài hành tinh cũng vượt rất xa nhân loại, đã đạt đến trình độ cao siêu không thể nghĩ bàn. Nhưng mà, bất kể văn minh ngoài Trái đất lâu dài đến thế nào đi nữa, khoa học kĩ thuật của họ phát triển đến một trình độ nhất định thì không thể tiến thêm được nữa.

Một điểm chủ yếu nhất chính là, bất luận khoa học kỹ thuật phát triển đến đâu, tuổi thọ của họ khi đến một giới hạn nhất định, vẫn cần phải chết đi, cũng chính là nói, bất kể dùng biện pháp khoa học kỹ thuật thế nào cũng không có cách kéo dài thọ mệnh được.

Thật ra suy cho cùng, người ngoài hành tinh chính là động vật có trí huệ và khoa học kỹ thuật phát triển đến trình độ cao siêu. Nhưng mà, trong xã hội của họ, chỉ có khoa học kỹ thuật, không có văn hóa. Các vị nhất định sẽ không nghĩ được rằng, ở nơi của người ngoài hành tinh không có hiểu biết về văn hóa, âm nhạc, văn học và triết học, càng không có quy phạm đạo đức và tín ngưỡng đối với Thần giống như con người trên Trái đất này. Về sau, người ngoài hành tinh đã phát hiện ra Trái đất, họ phát hiện tín ngưỡng đối với Thần của người Trái đất là đúng đắn, là vượt trên cả khoa học kỹ thuật của họ.

Rất nhiều người đang suy đoán khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh phát triển đến như thế, thế thì họ đến Trái đất rốt cuộc để làm gì? Rốt cuộc là có ý đồ gì đây? Các vị đứng ở lập trường của con người, bất luận có nghĩ thế nào cũng sẽ nghĩ không rõ được.

Để tôi nói cho các vị, điều mà họ thèm khát nhất chính là văn hóa và nghệ thuật trên Trái đất. Họ muốn học tập tín ngưỡng của con người đối với Thần. Trên thế giới hiện nay, trong xã hội nhân loại có ẩn núp một số lượng vô cùng lớn những người ngoài hành tinh, họ đến từ những nền văn minh khác nhau, trình độ phát triển khoa học kỹ thuật của các nền văn minh này cho đến tuyến đường khoa học mà mỗi bên đi theo là hoàn toàn khác, nhưng họ đến Trái đất đều là cùng chung một mục đích, chính là học tập văn hóa nghệ thuật, học tập quy phạm đạo đức, học tập tín ngưỡng đối với Thần của con người.

Tuy nhiên, những người ngoài hành tinh này lại đang cố ý hoặc vô ý tiết lộ khoa học kỹ thuật cho nhân loại. Bây giờ cái gọi là khoa học kỹ thuật cao, ví như bom nguyên tử, máy vi tính, nhân bản con người, v.v… 90% những thứ này đều là người ngoài hành tinh mang đến. Điểm này từ lâu đã có người biết rồi, khoa học kỹ thuật của Mỹ vì sao lại phát triển cao như vậy, chính là họ đã có được một chiếc phi thuyền của người ngoài hành tinh, nhận được gợi ý khoa học kỹ thuật từ người ngoài hành tinh.

Vấn đề chính là, người ngoài hành tinh tuy đã dốc hết toàn lực muốn tín ngưỡng Thần Phật, nhưng họ rốt cuộc vẫn là động vật, Thần chính là sẽ không hóa độ họ. Người ngoài hành tinh ở trên tinh cầu của họ, phỏng theo cách thức của con người Trái đất đã xây dựng những giáo đường, chùa chiền cho đến những bức tượng Thần Phật vô cùng to lớn quy mô, nhưng Thần Phật vẫn không quan tâm đến họ, không hóa độ họ.

Người ngoài hành tinh không còn cách nào khác, thế là từng nhóm từng nhóm lớn đã đến Trái đất, ngụy trang thành con người, mưu đồ học theo hình dạng của con người, để cho Thần Phật cứu độ họ. Điều này quả thật rất tức cười, người ngoài hành tinh có trình độ khoa học phát triển cao như vậy lại liều cả mạng sống chỉ mong có thể được tín ngưỡng Thần Phật, còn con người Trái đất vốn dĩ cần phải tín ngưỡng vào Thần nhưng lại xem khoa học của người ngoài hành tinh là đối tượng để tín ngưỡng mà đối đãi.

Những người ngoài hành tinh đó rốt cuộc trông như thế nào? Làm sao trà trộn vào trong xã hội nhân loại đây? Hình dạng phổ biến bên ngoài của các sinh mệnh ngoài hành tinh vô cùng xấu xí, bất kể nam nữ, đều vô cùng xấu xí, trong khái niệm của chúng, cũng không có phân biệt về cái đẹp và cái xấu như của nhân loại.

Nhưng người ngoài hành tinh cũng không phải là hình dạng với cái đầu to, cặp mắt to, cổ dài và nhỏ giống như được nói đến trong phim ảnh, không phải là hình dạng đó. Thân thể của người ngoài hành tinh có chút giống như bạch tuộc và con tắc kè bông, hình thái màu sắc của thân thể họ có thể biến hóa theo bất kỳ hoàn cảnh nào. Vậy nên sau khi đến Trái đất, họ biết mô phỏng theo hình dạng của người Trái đất để mê hoặc người ta, nhưng nhìn từ  bên ngoài các vị sẽ không phân biệt được.

Đương nhiên, trong số những người ngoài hành tinh cũng có người tốt, cũng có người thật lòng muốn học tập văn hóa nghệ thuật cổ xưa của nhân loại, nhưng đó chỉ là thiểu số, hai người mà tôi gặp này cũng có thể nói là không tệ. Về người ngoài hành tinh, tạm thời chỉ nói nhiều như vậy thôi.

(Xem tiếp phần 2)

Tiểu Thiện (Theo Qi-gong.me)

* Bài viết thể hiện thể ngộ của một người tu luyện, không nhất thiết bày tỏ quan điểm của Tinhhoa.net.

Nguồn: tinhhoa.net

Các bài viết liên quan:

[related_posts_by_tax title=""]

VIDEO GỢI Ý

[youlist randomvid="2ixVsuU5MOw, Ongzpm5qN18, FrPYclwSF_A, nX8VpCywqD0, ZXketPYULb0, Gme6hDduhDQ, o_yK8hgb5-Y, 8PlXEoD-_9U, qDMQPIoSdPs, whmtXT5Zgrk, 8x3SFMa7hP0, jGv3n2Uhi4U" showinfo="1" width="768" height="480" class="youlist" autohide="2" autoplay="0" disablekb="0" theme="dark" modestbranding="0" controls="1" color="red" fs="1" rel="0" start="0" loop="0" iv_load_policy="1" version="3" style="" vq="" nocookie="0" https="1" wmode="" parameters=""]

Hits: 83

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU