Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Tu luyện ký sự (7): Con đường tìm kiếm Chân Pháp, giải khai những câu hỏi cuộc đời.

“Đại Pháp khai sáng hoàn cảnh xã hội nhân loại, cấp cho con người chiếc thang lên thiên thượng.” – Tác phẩm “Luyện công mùa Xuân” (Nguồn ảnh:en.minghui.org)

Đại Pháp khai sáng hoàn cảnh xã hội nhân loại, cấp cho con người chiếc thang lên thiên thượng. Người chân tu Đại Pháp đều sẽ được khai mở trí huệ, chứng ngộ Pháp lý ở các tầng thứ khác nhau, từ đó dùng trí huệ đắc được trong Đại Pháp vén mở chỗ mê của nhân loại, giúp con người nhận thức thần và văn hóa tu luyện, trở về thiên quốc.

Những gì tôi giao lưu cùng quý đọc giả, đều là những điều tôi lĩnh hội được ở cảnh giới sở tại trong quá trình tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Quay trở lại câu chuyện tôi được người bạn truyền cho những điều tinh túy trong môn võ Nội Gia Quyền. Thời gian này tôi bận công tác ở xa, nhưng vẫn cố gắng khoảng một tháng quay về gặp lại người bạn một lần để được người bạn truyền thụ võ thuật và khí công Nội Gia. Cho đến một ngày bạn ấy tiết lộ với tôi về môn mà bạn ấy đang tu luyện, nó hoàn toàn vượt xa khí công thông thường. Tức là sau một đêm mà bạn ấy đột nhiên nhận được công từ không gian khác, đây quả là một điều thần bí, vì một khí công sư muốn luyện xuất ra công cũng phải mất cả mấy chục năm, thậm chí lâu hơn. Vậy mà bạn ấy nói rằng qua một đêm đang ngồi thiền định thì có được công vô cùng mạnh mẽ, có thể trị bệnh, truyền dẫn qua nước, cảm nhận năng lượng từ thực vật,…

Lúc này tuy tôi chưa thực sự biết tu luyện là gì, nhưng có lẽ đã xuất ra tâm tu luyện rồi. Vì thế đoạn đường về sau những điều tôi gặp đều liên quan đến tu luyện. (Nguồn ảnh: Pinterest)

Cậu ấy bảo tôi ngồi vào vị trí mà cậu ấy thường thiền định, xem có nhận được năng lượng như cậu ấy không. Tôi làm thử và không cảm nhận được gì cả, với lại lúc ấy tôi cũng hoàn toàn không truy cầu gì cả, chỉ là cậu ấy bảo ngồi thì ngồi thôi. Cậu ấy nói rằng không có cũng không sao, chúng ta cứ cố gắng làm một người tốt nhé!. Sau đó tôi quay trở lại trường tiếp tục công việc và luyện khí công Nội Gia mà bạn ấy đã chỉ cho tôi.

Lúc này tuy tôi chưa thực sự biết tu luyện là gì, nhưng có lẽ đã xuất ra tâm tu luyện rồi. Vì thế đoạn đường về sau những điều tôi gặp đều liên quan đến tu luyện. Trong lớp của tôi có một người bạn tham gia bán hàng đa cấp, chuyên đọc các loại sách về kinh doanh, cũng tìm cách để các bạn trong lớp tham gia vào. Rồi đến một ngày nọ cậu ấy đột nhiên bảo tôi chỉ cho cậu ấy cách ngồi thiền, vì cậu ấy biết tôi tập khí công. Đoạn thời gian sau đó thì thấy cậu ấy trở thành một người hoàn toàn khác hẳn, không bán hàng đa cấp nữa, cũng không còn dễ nổi nóng như ngày xưa nữa, mà trở nên điềm tĩnh và ít nói. Dần dần cậu ấy bắt đầu ăn chay, ít giao tiếp với mọi người và thường xuyên ngồi thiền định, cũng thường hay giao lưu chia sẻ với tôi. Lúc đó tôi mới biết cậu ấy thay đổi là nhờ đọc cuốn sách “Hành trình về phương Đông” và thực hành thiền định theo chỉ dẫn trong sách. Tôi cũng mượn sách về đọc và cũng học theo cậu ấy ăn chay, nhưng không thiền định theo cậu ấy mà vẫn tập khí công Nội Gia. Được một thời gian ngắn thì tôi thấy nó không phù hợp với tôi; ăn chay tuy rằng tốt nhưng thời điểm đó đồ ăn ở trường đa số là thịt, nếu ăn chay thì gần như là rất ít có rau để ăn, với lại lúc đó trong tư tưởng của tôi là muốn tìm môn tu luyện mà phù hợp với hoàn cảnh xã hội người thường vẫn có thể tu luyện.

“Ở vùng đất nơi Tây Tạng có những điều huyền bí và các vị Lạt Ma nơi đó thật sự có năng lực siêu nhiên.” (Nguồn ảnh: Pinterest)

Dần dần cậu ấy tiến nhập sâu hơn vào môn thiền định này, cũng thường xuyên đọc cuốn sách ấy và thiền định mỗi ngày, cũng dần dần ít tiếp xúc và ít tham gia các hoạt động như mọi người, cũng ít khi giao lưu chia sẻ với tôi. Tôi cũng không còn ăn chay và cũng không đọc cuốn sách ấy nữa. Nhưng cũng nhờ đọc cuốn sách Hành trình về Phương Đông mà tôi nhận thức sâu hơn về văn hóa tu luyện, sự tồn tại của các không gian khác; cũng tin rằng ở vùng đất nơi Tây Tạng có những điều huyền bí và các vị Lạt Ma nơi đó thật sự có năng lực siêu nhiên. Cuốn sách này cũng nói rằng sau này sẽ có Phật Di Lặc hạ thế độ nhân. Tôi nói với cậu ấy rằng sẽ cố gắng tập khí công cho tốt sau này hành thiện trị bệnh giúp đời. Cậu ấy lại bảo tôi rằng không nên dùng khí công để trị bệnh, chỉ nên dùng để tu tập, và cũng không nên truy cầu công năng, chỉ nên chú trọng vào đề cao đạo đức bản thân.

Tôi lại tiếp tục tu tập khí công Nội Gia, lúc này nội lực cũng đã tiến xa hơn trước nhiều, cũng đạt được một số thành tựu rồi. Cũng trong giai đoạn này tôi thường giao lưu chia sẻ với người bạn bên Nội Gia Quyền và thường hay lui tới các chùa chiền, tu viện; các nơi như Thiền Viện Trúc Lâm, Tây Thiên, Yên Tử,… tôi đều đến cả; nhưng cũng không lĩnh hội được gì nhiều. Được một thời gian thì tôi đột nhiên cũng sau một đêm mà có được công, giống như những gì mà bạn tôi đã trải qua. Tôi lúc đó thật sự hoan hỉ vì nghĩ rằng điều mà người tập khí công cả mấy chục năm mới đắc được thì tôi lại có thể có được nó sau một đêm. Tôi bắt đầu chia sẻ với bạn ấy, và từ đó chúng tôi bắt đầu tu luyện theo môn này. Cậu ấy cũng dặn tôi rằng không nên dùng nó để trị bệnh cho người khác, vì sẽ mang đến những điều không tốt cho bản thân. Tôi cũng nghe lời khuyên của cậu ấy, nên cũng không tiết lộ điều này cho ai.

“Khi ngồi kết ấn, buông lỏng bản thân và trong tư tưởng câu thông với vũ trụ thì sẽ có luồng lực của vũ trụ xoáy vào thân thể” (Nguồn ảnh: Meditation)

Tu luyện một thời gian thì cậu ấy bắt đầu chỉ cho tôi các truyền năng lượng qua nước, cách cảm nhận năng lượng từ thực vật và hình ảnh, năng lượng từ vũ trụ,…

Thời gian đó tôi thường đi bộ dưới cây để cảm nhận năng lượng của cây và ngồi kết ấn để cảm nhận năng lượng của vũ trụ. Cậu ấy nói rằng khi ngồi kết ấn, buông lỏng bản thân và trong tư tưởng câu thông với vũ trụ thì sẽ có luồng lực của vũ trụ xoáy vào thân thể, xoay chuyển khai mở các Luân Xa và tay sẽ tự động thực hiện các thủ ấn như các Lạt Ma Tây Tạng. Tôi làm theo và người tôi đột nhiên xoay tròn đồng thời các ngón tay tự động thực hiện các động tác một cách vô thức. Trong khoảng thời gian khi gặp lại thì bạn ấy có hỏi tôi có biết Pháp Luân Công là gì không?, tôi nói không biết và bạn ấy cũng không giải thích gì thêm. Thời gian sau tôi lên mạng thấy có một người ngồi thiền trong công viên và có người phỏng vấn hỏi cậu ấy đang tập môn gì? Cậu ấy chia sẻ nói rằng đó là môn tu luyện Pháp Luân Công, tu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn trong cuộc sống hàng ngày.

“Pháp Luân Công, tu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn trong cuộc sống hàng ngày” (Nguồn ảnh: Falun Dafa in the world)

Lúc đó tôi nghĩ thông thường tu luyện thì phải vào núi sâu rừng già và không thể tiết lộ cho người khác chứ nhĩ, sao lại có môn tu luyện mà tập ở công viên nhỉ. Khoảng tháng sau gặp lại thì bạn tôi lại hỏi tôi đã biết Pháp Luân Công chưa? Lúc này tôi mới nói là Pháp Luân Công tu theo Chân Thiện Nhẫn, thì bạn ấy mới nói là bạn ấy đã nghe 9 bài giảng của Sư phụ Lý Hồng Chí, và nói Pháp Luân Công tốt lắm nhưng vì bạn ấy đang tu tập theo môn ấy rồi nên không luyện Pháp Luân Công, và bạn ấy nói rằng nhờ nghe 9 bài giảng mới biết là không nên dùng khí công trị bệnh cho người khác vì sẽ mang đến điều không tốt cho bản thân. Tôi thấy Chân Thiện Nhẫn phù hợp với mình và thấy tốt quá nhưng đang tu luyện theo môn khác rồi nên không dám tìm hiểu, nhưng tôi lại giới thiệu cho bạn bè về Pháp Luân Công.

Khoảng một thời gian sau, khi tôi đang vào trang y học cổ truyền để đọc sách thì thấy có cuốn Pháp Luân Công bản điện tử, tôi liền tải về đọc thử. Quả nhiên đọc xong cuốn Pháp Luân Công thì cả thân và tâm của tôi đều chấn động, như ký ức được đã khai, các câu hỏi đời người mà tôi tìm kiếm lời giải thì nay đã được khai mở cả.

“Pháp Luân Đại Pháp là tu luyện chủ ý thức, cải biến bản thể và thăng hoa đạo đức, đạt được tính mệnh song tu. Người tu luyện chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ để đề cao đạo đức, cuối cùng “phản bổn quy chân” (Nguồn ảnh: Chanhkien.org)

Tôi vô cùng cao hứng gặp lại người bạn và chúng tôi chia sẻ thâu đêm, cuối cùng tôi đã hiểu ý nghĩa cuộc đời, tôi cũng liễu giải được những trạng thái mà tôi đang trải qua trong quá trình tìm kiếm và tu luyện ở các Pháp môn trước đó. Sau này khi đọc cuốn Chuyển Pháp Luân – cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp, tôi biết rằng các Pháp môn mà mình luyện trước kia đều chỉ là tu luyện phó nguyên thần, chủ nguyên thần sẽ không đắc được gì cả. Ngoài ra một số điều mà tôi đã làm trước đây đều chỉ là tiểu pháp tiểu đạo. Ví như việc cảm nhận năng lượng của cây thì ra là hình thức giống như thu khí của cây mà thôi, không những không có gì tốt mà còn tổn hại nguyên khí bản thân, hình thức truyền năng lượng qua nước cũng chỉ là tiểu đạo mà thôi. Còn nữa trạng thái mà khi ngồi kết ấn và buông lỏng rồi câu thông với sinh mệnh nào đó trong vũ trụ, cũng giống như giao thân thể cho sinh mệnh khác vậy, kết cục chẳng đắc được gì mà trái lại còn bị sinh mệnh khác mượn nhục thân để tu luyện, chủ nguyên thần hoàn toàn không đắc được gì cả. Pháp Luân Đại Pháp là tu luyện chủ ý thức, cải biến bản thể và thăng hoa đạo đức, đạt được tính mệnh song tu. Người tu luyện chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ để đề cao đạo đức, cuối cùng “phản bổn quy chân”.

Cả nửa đời tìm kiếm Chân Pháp cuối cùng tôi cũng đã gặp được, thật hạnh phúc biết bao. Tôi nhất tâm tu luyện Đại Pháp đến cuối con đường, cùng Sáng Thế Chủ trở về gia viên.

[Khai Tâm]

Các bài viết liên quan:

[related_posts_by_tax title=""]

VIDEO GỢI Ý

[youlist randomvid="2ixVsuU5MOw, Ongzpm5qN18, FrPYclwSF_A, nX8VpCywqD0, ZXketPYULb0, Gme6hDduhDQ, o_yK8hgb5-Y, 8PlXEoD-_9U, qDMQPIoSdPs, whmtXT5Zgrk, 8x3SFMa7hP0, jGv3n2Uhi4U" showinfo="1" width="768" height="480" class="youlist" autohide="2" autoplay="0" disablekb="0" theme="dark" modestbranding="0" controls="1" color="red" fs="1" rel="0" start="0" loop="0" iv_load_policy="1" version="3" style="" vq="" nocookie="0" https="1" wmode="" parameters=""]

Hits: 153

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU