Từ bỏ? Có lẽ bạn sẽ thực sự nhận được.

Đừng vui với mọi thứ cũng đừng buồn với chính mình (Ảnh internet)

Được mất trong lời nói, từ bỏ gió để đón nhận mưa. Đừng vui với mọi thứ cũng đừng buồn với chính mình. Hãy từ bỏ gió bạn sẽ nhận được mưa. Chia sẻ với bạn một bài viết hay về việc từ bỏ.

Nhiều người khi yêu một ai đó, họ phải tìm mọi cách để có được nó. Nếu không có được nó, họ sẽ cảm thấy buồn, không thoải mái hoặc đau đớn. Trên thực tế, nếu đó là tình yêu đích thực, thì bạn cần học cách từ bỏ và cho nhau một khoảng trống, và khi đó bạn cũng sẽ có được một loại hạnh phúc khác.

Vì tình yêu con, cô đã chọn từ bỏ (Ảnh internet)

Vào thời trước, có một vụ án như vậy, nói rằng hai người phụ nữ kiện nhau ra tòa vì quyền sở hữu một đứa trẻ. Cả hai đều nhận rằng đó là con của họ. Thẩm phán thông minh đã đưa ra một ý tưởng:  mỗi người hãy giữ một cánh tay của đứa trẻ, và ai kéo được đứa trẻ về phía mình, thì đứa trẻ sẽ thuộc về người đó. Một người mẹ không thể chịu đựng nỗi đau của con mình và đã rơi nước mắt. Thẩm phán nhận ra rằng người phụ nữ này chính là người mẹ thực sự của đứa trẻ; bởi vì cô không thể chịu đựng được khi làm đứa trẻ bị tổn thương. Vì tình yêu, cô đã chọn từ bỏ.

Tình yêu đích thực không phải là giành lấy, mà là dám từ bỏ và buông tay (Ảnh internet)

Một người bạn của tôi đã từng yêu một cô gái dễ thương như thiên thần. Sau đó, anh phát hiện ra rằng một người bạn trai khác thích hợp với cô hơn. Mặc dù cô gái đang do dự nhưng bạn tôi đã chọn từ bỏ và chọn cách đứng từ xa và âm thầm chúc phúc cho cô ấy. Anh ấy nói với tôi rằng vì anh ấy yêu cô ấy sâu sắc, anh không muốn làm cô bị tổn thương, vì vậy anh muốn cô ấy có một cuộc sống thực sự hạnh phúc. 

Không dễ để từ bỏ những gì bạn từng có, nhưng nếu đó là tình yêu đích thực, tại sao bạn không thể nhận nỗi đau về mình và cho người khác hạnh phúc? Có lẽ Chúa sẽ cho bạn một cuộc sống mới hạnh phúc hơn..

Giọt Nước biên dịch

Theo Soundofhope

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*