Thứ Tư, 20 Tháng Mười 2021

| Vạn Cổ Kỳ Thư |

Trăng kia hết khuyết lại tròn, duyên người tan hợp hợp tan cũng thường..

Cuộc đời mỗi con người từ sinh đến tử, luân hồi cũng là theo định số đã an bài (Ảnh pinterest)

Vạn sự vạn vật trong trời đất đều vận hành theo quy luật Thành Trụ Hoại Diệt, đời người cũng theo vòng sinh lão bệnh tử chuyển dời nghiệp duyên. Trăng kia tròn rồi lại khuyết, khuyết rồi lại tròn, hoa kia đẹp mấy héo mòn cũng xong..

Trong cuộc đời mỗi con người từ sinh đến tử, luân hồi cũng là theo định số đã an bài, theo nghiệp duyên mà xoay vần, chuyển thế..

Ví như một người sinh ra vào gia đình nào; lớn lên học tập làm việc ở đâu, trong cuộc đời sẽ gặp người, gặp việc.vv. đến cả chuyện tử sinh cũng vậy, hết thảy đều là định số.. có cưỡng cầu cũng nào có ích chi, lợi danh nào được mang đi cuối đời..

Có người tưởng rằng tạo hóa bất công với mình, bao chuyện bất bình là do người khác hận mình tạo nên (Ảnh internet)

Có người than trách đời sao lắm thương đau, sao nhiều buồn tủi, xót xa,.. Có người thậm chí hận thấu tận trời xanh, tưởng rằng tạo hóa bất công với mình, tưởng rằng bao chuyện bất bình là do người khác hận mình tạo nên.

Những người như thế họ không tin nhân quả cũng không hiểu luật trời, không biết rằng số phận mỗi người đều được an bài từ trước, ân oán đời trước giải quyết đời này, đời này không hết đời sau lại hoàn trả, cứ thế xoay vần. Kiếp trước bạn nợ họ những gì, kiếp này sẽ phải hoàn trả, và ngược lại.

Có thể thấy rằng đối với mỗi người sinh ra đều theo định số đã an bài. Vậy thì sẽ có người hỏi rằng: có cách nào thay đổi vận mệnh đời người chăng? Thực ra là có hai con đường, cũng chỉ duy nhất hai con đường này thôi.

Một là không tin nhân quả, không nghe luật trời, làm ác vô độ, vì tiền vì lợi mà không việc ác nào không dám làm; coi tiền hơn mạng sống,.. người như thế thì có thể thay đổi đời họ ở kiếp này, nhưng sẽ phải chịu tội ở nơi địa ngục tối tăm, rơi vào cửa vô sinh, vĩnh viễn không có đường ra..

Còn nếu muốn tương lai tốt đẹp, vĩnh viễn không còn khổ đau, thoát khỏi điều ấy thật sự thì chỉ có duy nhất đi theo con đường tu luyện, mà phải là đắc chính Pháp mới có thể được giải thoát thật sự,..

Các học viên Pháp Luân Công luyện công tập thể và xếp Đồ hình Pháp Luân dưới trời mưa (Ảnh Minh Huệ Net)

Than ôi! Người đời trong mê, luân hồi chuyển kiếp, nghiệp chồng thêm nghiệp, nào hay đường về..

May thay! Vào lúc này đây, đúng thời mạt kiếp, khai truyền Đại Pháp, cứu người lâm nguy…

Đại Pháp từ bi, rộng đường rộng cửa, người ơi đừng lỡ, chuyến đò hồi hương..

Chúc cho nhân thế mười phương
Đắc độ Đại Pháp hồi hương trở về!

Giọt Nước

Hits: 217

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: nhombientap@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

QUYỂN SÁCH VÔ GIÁ

BÀI VIẾT XEM NHIỀU