Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.1): Con rồng trong lửa đỏ

Sự diệt vong của ĐCSTQ đã tồn tại trong rất nhiều tiên tri, bất kể là dự ngôn phương Đông hay tiên tri phương Tây đều nói về thời kì lịch sử này, thời kỳ quan trọng mà con người cần lựa chọn giữa thiện và ác, chính và tà.

«Cuốn sách thất lạc» của Nostradamus

Năm 1994, hai ký giả người Ý là Enza Massa và Roberto Pinotti đã tình cờ tìm thấy một cuốn sách chép tay thần bí nằm trong một chồng sách trong khi đang tiến hành nghiên cứu cổ thư tại Thư viện Quốc gia ở Rome. Trên bìa sách ghi rõ năm 1629, và tên cuốn sách cũng thật đáng kinh ngạc: “Mật mã tiên tri của Nostradamus” (Nostradamus Vatinicia Code).

"Cuốn sách thất lạc của Nostradamous" được phát hiện và nghiên cứu.

“Cuốn sách thất lạc của Nostradamus” được phát hiện và nghiên cứu.

Trong sách là các bức tranh màu nước không bị phai, đề tên tác giả là “Michel de Nostredame” (tiếng Anh là Nostradamus). Nostradamus là một nhà tiên tri trứ danh người Pháp sống vào thế kỷ 16, với tác phẩm tiêu biểu là «Các Thế Kỷ» (Les Propheties), bao gồm các bài thơ tứ tuyệt, tiên tri rất nhiều sự kiện sau khi ông qua đời và được kiểm chứng là vô cùng chính xác.

Việc tìm thấy bản viết tay chưa từng được biết đến này của Nostradamus quả thực là một phát hiện trọng đại. Cuốn sách gồm 80 bức họa do Nostradamus tự mình vẽ, rất thần bí và kỳ dị, tương tự cuốn sách tiên tri nổi tiếng «Thôi Bối Đồ» vào thời nhà Đường, Trung Quốc.

Trong 80 bức vẽ, thì có rất nhiều trong số đó là ám chỉ đến ngày hôm nay. Trong đó có 2 bức tranh miêu tả sinh vật mình rồng đầu người đang bị trừng phạt chính là nói về kết cục của ĐCSTQ. Hôm nay chúng ta sẽ phân tích bức tranh trong trang 18: miêu tả một con rồng có đầu người đang bị thiêu đốt.

Hình vẽ trang 18 – Con rồng trong lửa đỏ

Phân tích hình vẽ

Trong hình vẽ, một con rồng đầu người đang bị đốt cháy trong lửa, con rồng này có thân hình giống với rồng phương Tây. Trên đầu nó đội 1 cái vương miện bằng vàng. Đuôi của nó ôm lấy 9 ngôi sao, phía trên thân có 3 ngôi sao khác. Ngoài ra ở trên bầu trời còn có 1 hình ảnh khá khó hiểu: 1 vầng trăng khuyết đang ôm lấy 5 ngôi sao. Có vẻ như con rồng này đang bị hành quyết: nó bị ném vào lửa, dưới đuôi nó nếu nhìn kỹ thì là 1 con rắn đang ngậm lấy 1 thanh kiếm.

Thực ra với văn hóa của người phương Tây sẽ vô cùng khó khăn để lý giải nó, vì người ta sẽ không biết rằng tấm hình này đang mô tả về 1 sự kiện tại phương Đông. Tấm hình này đích thực mô tả kết cục của ĐCSTQ.

Giải nghĩa hình vẽ chỉ ra mối liên hệ với các sự kiện đương đại

  • Con rồng đội vương miện

Hình vẽ này nói về ĐCSTQ, do đó người nào muốn hiểu về nó phải hiểu về sự tình của ĐCSTQ và Trung Quốc trong nhiều năm qua.

Trong hình vẽ có hình tượng con rồng đang đeo vương miện, bó biểu trưng cho 1 cá nhân hoặc tổ chức nắm quyền lực. Ngày hôm nay, biểu tượng của chính quyền Trung Quốc chính là con rồng hung hãn, đang giơ vuốt ra uy hiếp nhiều quốc gia trên Thế giới. Trung Quốc thời hiện đại được xem là một nước thực dân kiểu mới. Do đó hình ảnh con rồng đội vương miện rất có thể là đang nói về chính quyền Trung Quốc, tất nhiên hiện tại vẫn còn hơi sớm để kết luận, chúng ta cần thêm dữ kiện ở phần sau.

Trung Quốc đương đại được ví như một con rồng đỏ giương nanh múa vuốt với tham vọng khống chế toàn thế giới. (Ảnh: Ingram Pinn/Financial Times)

Trung Quốc đương đại được ví như một con rồng đỏ giương nanh múa vuốt với tham vọng khống chế toàn thế giới. (Ảnh: Ingram Pinn/Financial Times)

  • Hình ảnh trăng khuyết và các ngôi sao
Vầng trăng khuyết và 5 ngôi sao trong hình vẽ của Nostradamus và quốc kỳ của Trung Quốc với biểu tượng 5 ngôi sao.
Vầng trăng khuyết và 5 ngôi sao trong hình vẽ của Nostradamus và quốc kỳ của Trung Quốc với biểu tượng 5 ngôi sao.

Ngoài ra trong bức tranh của Nostradamus có hình ảnh vầng trăng khuyết đang ôm lấy 5 ngôi sao. Đây là lối nói ẩn dụ: người phương Tây tuân theo dương lịch, tức là lịch của chu kỳ mặt trời. Nhưng ngược lại, người phương Đông thì sống theo âm lịch, tức là nguyệt lịch, là chu kỳ của mặt trăng để xem ngày tháng.

Biểu tượng Mặt trăng ôm 5 ngôi sao chính là ám chỉ một quốc gia có 5 ngôi sao ở phương Đông. Từ năm 1949, quốc kỳ của Trung Quốc chính là ngũ tinh hồng kỳ – lá cờ 5 sao. Đây chính là ám chỉ bối cảnh của Trung Quốc thời ĐCSTQ nắm quyền.

  • Hình ảnh đuôi rồng ôm lấy 9 ngôi sao

Trong văn hóa phương Tây, ngôi sao chính là nói về bổn mạng của một người nào đó, chúng ta có thể thấy trong tác phẩm “Cô bé bán diêm” của Andersen nói về việc 1 ngôi sao rơi xuống khi cô bé bán diêm sắp qua đời. Còn trong văn hóa phương Đông, ngôi sao chính là chủ sinh mệnh của một yếu nhân hoặc người quan trọng nào đó.

Ví dụ như chúng ta thấy trong truyện Tam Quốc diễn nghĩa, Gia Cát Lượng và Tư Mã Ý thường xem thiên văn để thấy ngôi sao chiếu mệnh của các vị tướng lĩnh, khi một ngôi sao sa xuống lãnh thổ nào đấy, là báo hiệu một vị tướng hay quân vương sắp qua đời. Con rồng này đang ôm lấy 9 ngôi sao, đây lại là một chi tiết cực kỳ lợi hại để nói về chính quyền Trung Quốc ngày hôm nay. Để hiểu điều này cần xem lại về hệ thống chính trị của Trung Quốc.

ĐCSTQ có 100 năm lịch sử, đến hôm nay là vừa tròn 100 năm (1920 – 2020). Lịch sử của đảng có 19 kỳ đại hội đảng toàn quốc, trong những năm sau này khi đảng đã đi vào ổn định, mỗi kỳ đại hội đều có 7 Ủy viên Thường vụ, là những lãnh đạo cao nhất trong chính quyền Trung Quốc. Nhưng vào 2 kỳ đại hội 16 và 17 lại có chút thay đổi.

Chỉ riêng Đại hội Đảng 16 và 17, Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị mới có 9 thành viên, các kỳ đại hội khác đều là 7 thành viên.

Chỉ riêng Đại hội Đảng khóa 16 và 17, Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị mới có 9 thành viên, các kỳ đại hội khác hầu như là 7 thành viên.

Nguyên nhân là từ năm 1998, Giang Trạch Dân đã tìm cách đưa thêm 2 người thân tín của mình vào Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị, khiến cho Bộ Chính trị khóa tiếp theo có 9 thành viên; mục đích của Giang là nâng cao tiếng nói của mình trong bộ chính trị. Sau đó từng bước “thay máu” Bộ Chính trị khiến cho quyền hành từng bước lọt vào tay mình. Chúng ta có thể tra cứu thông tin từ wikipedia: Ban Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Vì vậy hình ảnh con rồng dùng đuôi ôm lấy 9 ngôi sao nói cho con người biết 2 việc: thứ nhất là ám chỉ quãng thời gian ĐCSTQ có 9 ủy viên thường vụ, thứ 2 là sinh mệnh của Trung Cộng đã đi đến “cái đuôi” của nó – chính là nói về Trung Quốc trong 10 năm từ (2002 – 2012), cũng là nói kết cục của ĐCSTQ không còn bao lâu nữa. Đây là 1 lời tiên tri cực kỳ xác đáng về về hoàn cảnh Trung Quốc trong 10 năm nay. Trong quãng 10 năm này Giang Trạch Dân nắm quyền tuyệt đối, tuy chỉ đứng đằng sau làm “Thái thượng hoàng” chỉ đạo, nhưng tất cả các quan chức đều phải phục tùng ông ta. Đến sau này khi Tập lên nắm quyền, đã thay lại thành cơ cấu 7 thường ủy như thông lệ, và thông lệ này vẫn được thực hiện cho đến hôm nay.

Ở phần đuôi của con rồng, nếu chúng ta nhìn kỹ sẽ thấy đây là hình ảnh 1 con rắn, miệng đang ngậm 1 thanh kiếm. Điều này chính là nói rõ cho chúng ta biết về bản chất của ĐCSTQ: đầu rồng đuôi rắn, vỏ bọc bề ngoài là rồng nhưng hành vi lại một con rắn tà ác. Miệng con rắn đang ngậm lấy 1 thanh kiếm chính là muốn nói cái miệng tà ác của nó có thể gây hại cho rất nhiều người. Tra cứu lịch sử, chúng ta cũng biết bộ phận tuyên truyền của ĐCSTQ đã từng làm rất nhiều việc tà ác, ngậm máu phun người, đổ vấy tội lỗi lên bất kì đối tượng nào bị xem là kẻ thù rồi từ đó thủ tiêu họ. Đài phát thanh CCTV của Trung Cộng trong nhiều năm đã giúp nó lan truyền tin giả, như sự kiện Lục Tứ 1989, sự kiện Pháp Luân Công kháng nghị kêu oan và sự kiện dịch Vũ Hán, …

Hình tượng đầu rắn ngậm thanh kiếm và Bộ 3 phát ngôn của Bộ Ngoại giao ĐCSTQ đồng thanh vu khống Mỹ đưa virus vào Vũ Hán.

Hình tượng đầu rắn ngậm thanh kiếm trong hình vẽ của Nostradamus và Bộ 3 phát ngôn của Bộ Ngoại giao ĐCSTQ đồng thanh vu khống Mỹ đưa virus vào Vũ Hán.

Vậy tại sao Nostradamus lại vẽ hình tiên trị minh họa về thời kỳ này. Chính là để nói con người biết 1 dự ngôn:

Chính quyền Giang Trạch Dân sẽ đi đến diệt vong, nó sẽ bị tiêu hủy trong lửa địa ngục. Và mục đích là nói cho con người hãy rời xa tổ chức ấy.

Nếu bạn thấy khó tin thì hãy kiên nhẫn theo dõi tiếp: Trên lưng con rồng có 3 ngôi sao, điều này ám chỉ gì?

  • Hình ảnh 3 ngôi sao trên lưng con rồng

Cả cuộc đời Giang Trạch Dân đã trực tiếp dàn dựng ra 2 tội ác kinh động thế giới, đó chính là sự kiện lục tứ đàn áp sinh viên 1989, đàn áp Pháp Luân Công 1999, con trai Giang Trạch Dân là người chống lưng cho dự án nghiên cứu ra loại vũ khí chết người virus Vũ Hán. Nhưng tội ác đàn áp tín ngưỡng con người được xem là tội ác lớn nhất vượt trên tất cả.

Giang Trạch Dân vì để đàn áp Pháp Luân Công, đã dàn dựng “sự kiện ngày 25/4”, đây chính là một cái bẫy để có lý do đàn áp Pháp Luân Công. Nhưng lúc này Giang chưa nắm quyền lực tuyệt đối, do đó ông ta cần có sự đồng thuận của các lãnh đạo cao nhất trong đảng. Sự tình lúc đó xuất hiện 3 vị lãnh đạo đương nhiệm đã công khai lên tiếng nói ủng hộ đối với Pháp Luân Công, phản đối việc đàn áp. Đó chính là Chu Dung Cơ, Ôn Gia Bảo và Hồ Cẩm Đào. Đây chính là những nhân vật chính diện được Thần an bài từ xa xưa để kiềm chế con rồng hung hãn gây hại đối với người tu luyện.

Chu Dung Cơ từng nói rõ :

“Học viên Pháp Luân Công chủ yếu là người già và phụ nữ, nguyện vọng lớn nhất của họ chỉ là rèn luyện thân thể mà thôi. Pháp Luân Công có thể giúp thân thể khỏe mạnh, tiết kiệm chi phí y tế, lại còn có tác dụng nâng cao phẩm chất đạo đức, không gây mất trật tự xã hội, một hoạt động tốt như vậy, chính phủ tại sao lại không ủng hộ. Vậy nên tôi cảm thấy, không thể nói những người này có ý đồ chính trị”.

Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo không chỉ nhiều lần đề xuất “bình phản” (sửa án sai) cho Hồ Diệu Bang và Triệu Tử Dương, mà còn đề xuất “giải oan cho Pháp Luân Công”. Tuy nhiên đề xuất này luôn gặp phải sự phản đối từ phía Chu Vĩnh Khang và phe nhóm Giang Trạch Dân.

Nguyên Tổng bí thư ĐCSTQ Hồ Cẩm Đào có một người bạn là Trương Mạnh Nghiệp, là người vì theo tập Pháp Luân Công mà bị bức hại. Hồ Cẩm Đào nhiều lần ngầm biểu đạt ủng hộ Pháp Luân Công, nhưng vì quyền lực của Hồ là yếu nhất, lại bị tay chân của Giang Trạch Dân kiểm soát chặt chẽ, do đó không thể công khai lên tiếng bảo vệ Pháp Luân Công.

Vì để đảo ngược thế cục vốn được an bài từ trước, Giang Trạch Dân đã nâng số thành viên bộ chính trị lên thành 9 người, từng bước thay thế những người do mình thân tín. Do đó mới hình thành thế cuộc con rồng đỏ ĐCSTQ ôm lấy 9 ngôi sao, tức là 9 ủy viên bộ chính trị.

Vậy 3 ngôi sao trên lưng con rồng chính là nói đến 3 người do Thần an bài từ đầu, đây là những người lãnh đạo bộc lộ nhiều “nhân tính” nhất trong ĐCSTQ.

Hồ Cẩm Đào, Chu Dung Cơ, Ôn Gia Bảo, 3 ngôi sao tương ứng từng thể hiện sự ủng hộ và muốn giải oan cho Pháp Luân Công. (Ảnh: Epoch Times)

Hồ Cẩm Đào, Chu Dung Cơ, Ôn Gia Bảo, 3 nhân vật từng thể hiện sự ủng hộ và muốn giải oan cho Pháp Luân Công. (Ảnh: Epoch Times)

Người tu luyện Phật Pháp từ góc độ luân hồi đã thấy được ác thần Cộng Công năm xưa nay đã chuyển sinh thành ĐCSTQ. Trong ghi chép của sách cổ, Cộng Công chính có hình tượng là một vị thần đầu người thân rắn, rất giống như hình vẽ của Nostradamus. Đây chính là Đông Tây hội ngộ. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được lời tiên tri của Nostradamus chính là nói về thời kỳ ngày hôm nay.

  • Từ góc độ luân hồi, lý giải vì sao ĐCSTQ lại tàn sát dân tộc Trung Hoa

Sự tương đồng trong bức vẽ của Nostradamous với hình vẽ miêu tả Cộng Công.

Sự tương đồng trong bức vẽ của Nostradamus với hình vẽ miêu tả Cộng Công.

  • Con rồng bị ném vào lửa

Con rồng trong bức hình vẽ của Nostradamus bị ném vào lửa, ở đây có thể có 2 hàm nghĩa: một là nó sẽ bị con người trừng phạt ném vào trong lửa; hai là muốn nói người ta đời sau biết đây là con rồng lửa. Nhưng có lẽ ý của Nostradamus là muốn nói, đây chính là con rồng lửa.

Trong Mai Hoa Thi của Thiệu Ung thời Bắc Tống, có đề cập đến cong rồng lửa này: “Hoả long chiết khởi Yến Môn thu, Nguyên bích ưng nan Triệu thị thu”. Câu này chính là dùng để chỉ thảm sát tại Thiên An Môn ở Bắc Kinh vào năm 1989, Hỏa long tức rồng đỏ là hình tượng của ĐCSTQ từ không gian khác, Yến môn (燕門) chính là từ dùng để chỉ Bắc Kinh, khi con rồng đỏ xuất ra từ cửa Yến thì đau buồn tang tóc, Tổng bí thư ĐCSTQ Triệu Tử Dương bị hạ bệ và giam lỏng cho đến khi qua đời.

Nhưng cho dù là hàm nghĩa nào đi nữa thì chỉ có duy nhất một kết cục không thay đổi: Trời diệt Trung Cộng, hiện nay khẩu ngữ “Trời diệt Trung Cộng” đã trở thành phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, ở phần sau sẽ phân tích bức vẽ nói về kết cục của ĐCSTQ: Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.2): Hạ đài

Khẩu hiệu "Trời diệt Trung Cộng" được phổ biến và lan tỏa từ phong trào biểu tình ở Hồng Kông 2019.
Khẩu hiệu “Trời diệt Trung Cộng” được phổ biến và lan tỏa từ phong trào biểu tình ở Hồng Kông 2019.

(Xem tiếp phần 2)

Thiên Bảo

Nguồn: tinhhoa.net

Các bài viết liên quan:

[related_posts_by_tax title=""]

VIDEO GỢI Ý

[youlist randomvid="2ixVsuU5MOw, Ongzpm5qN18, FrPYclwSF_A, nX8VpCywqD0, ZXketPYULb0, Gme6hDduhDQ, o_yK8hgb5-Y, 8PlXEoD-_9U, qDMQPIoSdPs, whmtXT5Zgrk, 8x3SFMa7hP0, jGv3n2Uhi4U" showinfo="1" width="768" height="480" class="youlist" autohide="2" autoplay="0" disablekb="0" theme="dark" modestbranding="0" controls="1" color="red" fs="1" rel="0" start="0" loop="0" iv_load_policy="1" version="3" style="" vq="" nocookie="0" https="1" wmode="" parameters=""]

Hits: 358

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU