Thứ Năm, 21 Tháng Mười 2021

| Vạn Cổ Kỳ Thư |

Sức mạnh của đức tin

Nữ oa tạo ra con người
Nữ Oa tạo ra loài người – Tranh của Sm Yang/ The Epoch Times

Con người là do Thần tạo ra, Thần lưu cấp cho con người nền văn hóa Thần truyền, từ đó giúp con người nhận thức đúng đắn về Thần, tin tưởng tuyệt đối vào đấng sáng thế và hy vọng một ngày nào đó Thần sẽ quay trở lại cứu vớt con người thoát khỏi kiếp nạn quay trở về thiên quốc. Lịch sử Trung Hoa 5000 năm đã lưu lại biết bao dấu tích cũng như những câu chuyện về Thần, về tu luyện, đặt nền móng cho con người nhận thức Thần. Cũng là hy vọng con người có thể giữ gìn thiện lương, hy vọng một ngày sẽ trở về Thiên quốc.

Suốt chiều dài 5000 năm lịch sử, con dân Hoa Hạ hay bất kỳ một dân tộc nào trên thế giới đều có niềm tin mãnh liệt rằng, Thần luôn tồn tại và chở che cho họ. Những họa sĩ Đông – Tây phương cũng nhờ vào niềm tin vào Thần mà được Thần triển hiện, nhờ đó thông qua ngòi bút của mình mà vẽ lại những bức tranh về Thần, Chúa và thiên quốc. Nhất là vào thời kỳ nửa Thần nửa nhân thì không khó để chứng kiến những Thần tích và kỳ tích xuất hiện. Như Đạt Ma đến Trung Quốc bằng cọng lau vượt sông,.v.v.

Tuy nhiên kể từ bóng ma cộng sản xuất hiện ở Châu Âu, rồi lan ra khắp thế giới. Nhất là sau khi được Trung Cộng nhào nặn và tuyên truyền. Nó không ngừng rao giảng thuyết vô thần luận, làm cho con người ngày càng rời xa Thần, không tin Thần và từ đó cắt đứt liên hệ với Thần. Mục đích là để khi Thần quay trở lại để cứu con người thì con người mất đi cơ hội được cứu độ, từ đó bị chôn vùi theo ma quỷ. Để đạt mục đích ấy, tà linh cộng sản đã dùng trăm phương nghìn kế, an bài hết sức tỉ mỉ một bộ hệ thống vô thần luận để hủy diệt nhân loại, hủy diệt con người. Nó tưởng rằng như vậy là đã đạt được mục đích cuối cùng.

Tuy nhiên, Thần Phật luôn từ bi và coi sóc con dân của Ngài. Vào thời mà đạo đức nhân loại trượt dốc và tưởng chừng không còn lối thoát thì Sáng Thế Chủ đã trở lại, Ngài thấy rằng con dân của Ngài dù bị vùi lấp bởi thuyết vô thần, nhưng trong tâm mỗi người vẫn còn thiện niệm, do vậy Ngài đã giáng hạ thế gian truyền Pháp độ nhân.

Phật chủ truyền pháp
Phật Chủ từ bi vô hạn, nhưng Phật Pháp là uy nghiêm. (Ảnh: Triển lãm nghệ thuật Chân Thiện Nhẫn)

Tuy vậy, vào lúc đạo đức nhân loại trượt dốc không phanh, thật giả lẫn lộn, ma quỷ đội lốt người, lợi danh quyền thế che mờ lương tri thì quả thật rất khó để khởi lên thiện niệm. Con người muốn được Thần Phật cứu độ cũng là quá khó rồi, thêm vào đó lại thường xuyên bị thuyết vô thần nhồi nhét, niềm tin vào Thần càng bị lung lay, dao động; thậm chí có kẻ dám nói “ở đâu có Thần tôi không tin”, có kẻ còn lăng mạ Thần Phật, có kẻ đem Thần Phật ra làm trò đùa,..Nhân loại đi đến bước này hôm nay chẳng phải quá nguy hiểm rồi sao?

“Vào thời mà đạo đức nhân loại trượt dốc và tưởng chừng không còn lối thoát thì Sáng Thế Chủ đã trở lại” Ảnh: nguồn Internet.

Chúa Jesu từng giảng: “Nếu con tin ta, con có thể đến thiên quốc của ta”. Ông cũng giảng rằng: “con người là có tội”, quả đúng như vậy. Con người trải qua bao đời luân hồi chuyển kiếp, tạo không biết bao nhiêu là tội nghiệp, hỏi không hoàn trả có được không? Ông giảng: “Nếu con tin ta, con có thể đến thiên quốc của ta”, là ý bảo thế nhân rằng cần tuyệt đối tin tưởng Chúa, không ngừng sám hối, hoàn trả nợ nghiệp, nuôi dưỡng thiện niệm thì mới có thể trở về thiên quốc, trở về gia viên đích thực của mình.

Trớ trêu thay, từ khi ĐCSTQ lên nắm quyền, nó không ngừng rao giảng thuyết vô thần luận, tiến hóa luận. Phá trừ hữu thần luận, phá tứ cựu, tam phản, ngũ phản, Đại cách mạng văn hóa, sát hại hơn 80 triệu người dân Hoa Hạ… gây bao tội ác nhuốc nhơ kinh tởm. Khiến con người mất đi lý niệm vào Thần, không cách nào quay lại với Thần. Hễ nhắc đến Thần Phật thì Trung Cộng liền choàng lên hai chữ “mê tín” phong kiến, làm chính trị..v.v.

Hỡi con dân Hoa Hạ, chúng ta đều là con cháu Viêm Hoàng, con dân của Thần. Chớ vì danh lợi quyền thế mà che mờ lương tri, tin lời Trung Cộng. Hãy dùng khối óc và con tim, khởi lên chính niệm và lương tri, bài trừ đi thuyết vô thần luận, rời xa Trung Cộng quay về với Thần để được Thần Phật cứu độ trở về gia viên.

[Khai Tâm]

Hits: 75

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: nhombientap@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

QUYỂN SÁCH VÔ GIÁ

BÀI VIẾT XEM NHIỀU