Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Sắc dục là độc dược, uống vào tuyệt đường sinh

Trước hết chúng ta cùng điểm qua một chút về thế nào là độc dược và những ảnh hưởng của nó. Chúng ta thường nghe nói đến độc dược là những thứ như cà độc dược, hùng hoàng, rắn, rết, bọ cạp, bọ hung,…  Đã nói đến thuốc thì phải sử dụng đúng liều lượng, và dưới sự kiểm soát của bác sĩ cũng như người bào chế thuốc nếu không sẽ gây hại cho cơ thể; còn nếu là độc dược thì có thể dẫn đến tử vong.

Tranh họa Thần Y – Hoa Đà (Nguồn ảnh: Tradictional Cultural)

Ngày xưa có những vị thầy thuốc giỏi còn sử dụng một số độc dược với liều lượng hợp lý để bào chế ra một số loại thuốc đặc trị những căn bệnh độc nên mới có câu “dùng độc trị độc” là vậy. Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, trong y học người ta cũng sử dụng độc dược để chế ra một số loại thuốc đặc trị. Tuy nhiên cũng có một số nước lại dùng nó để chế tạo ra vũ khí sinh học hủy diệt con người và môi trường tự nhiên. Vậy thì sắc dục là gì? Tại sao nói nó là độc dược và trúng phải loại độc này lại dẫn đến tuyệt đường sinh. Chúng ta sẽ cùng đàm luận đôi chút về vấn đề này nhé.

Lễ bộ thượng thư Tiết Văn Thanh vào triều đại nhà Thanh đã nói rằng: “Tửu sắc khiến người ta hồ đồ, say mê nó sẽ làm tổn hao chí khí, thương tổn sinh mệnh, bại hoại đạo đức, vô cùng nguy hiểm. Người đời cho rằng nó vui thích, tôi thì không biết vui ở chỗ nào. Chỉ muốn tâm được thanh tịnh và ít dục vọng, vậy thì khí sẽ bình ổn, thân thể sẽ thảnh thơi, vậy là vui thích rồi!”. Có thể thấy rằng sắc dục là một loại chất kịch độc, hoàn toàn không chịu sự chế ước của thầy thuốc. Nó khởi phát từ trong tư tưởng, do những ham muốn và truy cầu cảm giác hưởng thụ sai lầm của con người tạo thành.

“Tửu sắc khiến người ta hồ đồ, say mê nó sẽ làm tổn hao chí khí, thương tổn sinh mệnh, bại hoại đạo đức, vô cùng nguy hiểm.” (Nguồn ảnh: Internet)

Cũng không thể dùng nó để bào chế ra loại thuốc đặc trị nào đó, mà ngược lại nó lại càng độc hơn. Bởi vì khi một người trong tư tưởng hình thành quan niệm sắc dục này thì nó sẽ quay trở lại khống chế người ta, làm bại hoại đạo đức, tiêu hao tinh khí, suy sụp tiền đồ, tê liệt đại não, hủy hoại đường sinh. Có thể thấy rằng nó là chất kịch độc có cả trăm điều hại mà không có chút lợi ích nào. Đôi lúc nó gây cho người ta cảm giác hưng phấn, nhưng cảm giác đó cũng như cách người ta luộc ếch mà thôi. Chính là cho ếch vào nồi nước và đun nóng dần lên, quá trình ấy con ếch sẽ có được cảm giác hưng phấn, nhưng phía sau cái cảm giác hưng phấn ấy thì điều chờ đợi nó là sự sống đang tiêu dần và chết ngay sau đó.

Ngày nay thuận theo trào lưu của phái hiện đại, giải phóng tình dục, hút hít ma túy, đồng tính luyến ái,… Chuẩn mực đạo đức con người ngày càng thoái hóa, quan niệm đạo đức méo mó, ranh giới thiện ác, tốt xấu cũng chẳng rạch ròi. Người ta lại cho rằng những ham muốn cảm thụ sắc dục ấy là trạng thái bình thường của xã hội; thậm chí cho rằng đó là điều đúng đắn. Nhất là từ khi Trung Cộng cướp đoạt chính quyền, nó không ngừng rao giảng thuyết duy vật, thuyết vô thần; làm cho con người mất đi quy phạm đạo đức, xa rời thần tính. Nhất là mất năm gần đây, khi Trung Cộng đang đứng trên bờ vực sụp đổ, nó lại sợ rằng con người ta quan tâm nhiều đến chính trị, đến những sai lầm của Trung Cộng. Do đó nhằm chuyển hướng góc nhìn của dư luận. Nó ra sức hướng người ta đến truy cầu vật chất, truy cầu trụy lạc, làm giàu qua một đêm, khai phóng tính dục, tham ô hủ hóa,…

“từ khi Trung Cộng cướp đoạt chính quyền, nó không ngừng rao giảng thuyết duy vật, thuyết vô thần; làm cho con người mất đi quy phạm đạo đức, xa rời thần tính.” (Nguồn ảnh : Internet)

Con người dưới chế độ của Trung Cộng, trong sự nhào nặn của văn hóa tà đảng Trung Cộng; người ta đã hoàn toàn đánh mất sự câu thúc về đạo đức. Tham ô hối lộ, bao bà hai, tình một đêm, coi thường kẻ nghèo hèn chứ không chê cười phường kỹ nữ,… những thứ ấy ngày càng trở thành phong trào và thịnh hành trong xã hội. Giới trẻ ngày nay lớn lên trong văn hóa biến dị, lại tiếp thụ những thứ của phái hiện đại đã hoàn toàn đánh mất đạo đức, đánh mất bản tính thiện lương trong mỗi con người. Coi những thứ sắc dục là thời thượng, từ đó hủy hoại tương lai, hủy hoại sức khỏe và cuối cùng dẫn đến hủy hoại sinh mệnh bản thân mình.

Tôi xin kể một câu chuyện có thật từ chia sẻ của bác sĩ Bành Tân về bệnh án “sự tổn hại tình dục đối với thanh niên” Sau khi bác sĩ Bành Tân đăng một loạt bài trên mạng khuyên bảo “mọi người phải bảo dưỡng thận tinh, giữ tâm niệm thanh tịnh” thì có một cậu thanh niên 25 tuổi vừa tốt nghiệp đại học đã tìm đến bác sĩ Bành Tân điều trị bệnh. Cậu sinh viên kể, từ nhỏ là một học sinh ưu tú là niềm tự hào của gia đình. Vậy mà từ khi nhiễm thói quen tình dục lệch lạc, tâm trí và thể lực của cậu ta giảm sút cực độ, chỉ trong nửa năm thì thành tích học tập giảm sút nghiêm trọng.  Vì theo quan điểm của Đông Y: “Một người hai loại biểu hiện “trí nhớ” và “năng lực tư duy”. Một người thận khí đầy đủ thì năng lực tư duy và trí nhớ tốt. Thành tích học tập của họ nhất định sẽ tốt. Giáo dục hiện nay chỉ dạy kỹ năng còn lại phụ thuộc vào sức hiểu và trí nhớ của bạn. Nếu như một người có thận khí suy hư thì trí nhớ, sức hiểu sẽ bị giảm sút.

“Vậy mà từ khi nhiễm thói quen tình dục lệch lạc, tâm trí và thể lực của cậu ta giảm sút cực độ, chỉ trong nửa năm thì thành tích học tập giảm sút nghiêm trọng.” (Nguồn ảnh : Internet)

Cậu bạn đó tâm sự: “Sau khi nhiễm thói quen xấu đó, đầu óc của tôi dường như trống rỗng và tê dại. Vào lớp thầy giáo đang giảng bài mà tôi thấy như trong phim, đầu óc không hoạt động tí nào cả. Trí nhớ của tôi giảm sút cực độ, làm bài không được”. Đó là quả báo hiện thời sau nửa năm nhiễm thói xấu. Ngoài ra, thể lực của cậu ta tàn tạ cấp tốc, chỉ cần vận động nhẹ một chút là thở hổn hển, mồ hôi đầm đìa. Đây là biểu hiện nghiêm trọng của người dương khí không đầy đủ. Chúng ta có thể thấy người trẻ hiện nay chỉ cần hoạt động nhẹ một chút là mồ hôi nhễ nhại, thở hổn hển, cơ thể không có sức chịu đựng. Đó đều là hệ quả của việc thận và tinh bị tổn hại nghiêm trọng. Biểu hiện tiếp theo của cậu là tính tình vô cùng bực bội, hễ ngồi đọc sách thì trong lòng như có kiến lửa vậy. Hoàn toàn không thể đọc được. Theo lý luận của Đông y: “Nếu một người thận tinh không đầy đủ thì tâm hỏa sẽ tăng vọt”.

Sau khi đọc bài đăng lời khuyên của bác sĩ Tân trên mạng cậu nhận ra ngay chính thói xấu đó đã làm hại cậu ta thành như vậy; cậu ta rất suy sụp, không muốn giao tiếp với bạn bè, thầy cô, mà chỉ một mình đóng cửa trong nhà không muốn tiếp xúc với ai cả. Chính vì mất đi sự ước thúc đạo đức, chịu sự giáo dục của văn hóa biến dị và theo đuổi cái gọi là trào lưu thời thượng ấy, mà đã khiến cậu thanh niên này trở thành như vậy. Bác sĩ đã khuyên cậu ta rằng: Trước tiên phải sửa đổi thói quen xấu này, phải kiên quyết từ bỏ tà dâm. Thứ hai phải bồi bổ thận và kê đơn thuốc uống. Thứ ba là phải hiếu thuận với cha mẹ để tâm trạng thông suốt và khai thông dương khí. Vì một người làm thương tổn cơ thể mình tức là bất hiếu. Nếu có hiếu với cha mẹ thì phải giữ gìn thân tâm mình ở trạng thái thanh tịnh. Cậu bé này đã khiến cha mẹ lo lắng đem đi chạy chữa 10 năm rồi. Thế là 2 tháng sau cậu ấy nhắn tin báo với bác sĩ là, hiện nay lưng của cậu không còn đau nữa, và trí óc cũng bắt đầu hồi phục, bắt đầu có tinh khí thần rồi, làm việc cũng rất tự tin. Đó là một bài học đáng để chúng ta suy ngẫm.

“Nghiêm khắc yêu cầu bản thân ước chế dục vọng, trừ bỏ hành vi tình dục lệch lạc, khôi phục lại lý niệm đạo đức truyền thống mà Thần lưu cấp cho con người. Như vậy mới hy vọng có được hạnh phúc tương lai tốt đẹp vĩnh hằng.” (Nguồn ảnh: Pinterest)

Lão Tử cách đây hơn 2.000 năm về trước đã từng khuyên bảo chúng ta: “Người thiếu niên cấu trúc cơ thể phát triển chưa hoàn thiện, khí huyết chưa ổn định, lúc này cần phải chú ý một việc đó là không để tư tưởng bị ô nhiễm bởi tình dục và tà dâm. Nếu không thì thân tâm sẽ bị tàn phá rất nặng”. Tôi nghĩ rằng, không chỉ là đối với những người trẻ. Tất cả chúng ta đều cần trầm tĩnh mà suy xét lại bản thân mình, từ đó nghiêm khắc yêu cầu bản thân ước chế dục vọng, trừ bỏ hành vi tình dục lệch lạc, khôi phục lại lý niệm đạo đức truyền thống mà Thần lưu cấp cho con người. Như vậy mới hy vọng có được hạnh phúc tương lai tốt đẹp vĩnh hằng.

Nữ Tử

Các bài viết liên quan:

[related_posts_by_tax title=""]

VIDEO GỢI Ý

[youlist randomvid="2ixVsuU5MOw, Ongzpm5qN18, FrPYclwSF_A, nX8VpCywqD0, ZXketPYULb0, Gme6hDduhDQ, o_yK8hgb5-Y, 8PlXEoD-_9U, qDMQPIoSdPs, whmtXT5Zgrk, 8x3SFMa7hP0, jGv3n2Uhi4U" showinfo="1" width="768" height="480" class="youlist" autohide="2" autoplay="0" disablekb="0" theme="dark" modestbranding="0" controls="1" color="red" fs="1" rel="0" start="0" loop="0" iv_load_policy="1" version="3" style="" vq="" nocookie="0" https="1" wmode="" parameters=""]

Hits: 75

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU