Nhìn thẳng vào Corona

0
8071

Virus Corona hiện không có thuốc chữa, không có vacxin để phòng, y học đã bó tay. Nhiều nước đang bắt tay vào điều chế vacxin và khẩn cấp nghiên cứu thuốc chữa. Nghiên cứu được hay không là một vấn đề, nghiên cứu được rồi thì phải mất một quá trình thử nghiệm, khi dùng lên người thì hiệu quả đến đâu cũng là khó nói, e rằng chúng ta chờ được vạ thì má đã sưng, đến khi chữa được rồi thì không biết còn lại được bao nhiêu nhân mạng trên thế giới. Một vài nước nói rằng đã chữa khỏi, trong đó có Việt Nam chúng ta. Giả sử chữa khỏi thật thì câu chuyện chữa cho một vài người để đem lên cân với một cộng đồng bị dịch là không thể so sánh, huống hồ câu chuyện chữa khỏi này xoay quanh đó cũng có người không tin là thật. ĐCS Trung Quốc cũng từng tuyên bố chữa khỏi, chữa khỏi đâu không biết, chứ người chết như rạ, xã hội bế tắc tuyệt vọng thì nhiều người biết. Chúng ta cũng biết rằng y học nói có thể chữa khỏi ung thư, chữa khỏi AIDS. Nói là nói vậy, chứ ung thư, HIV AIDS mà rơi vào ai thì chính người đó cũng biết là mình đã bị phán tử hình, với đa số mọi người sẽ đều có nhìn nhận này. Với số ít chữa khỏi, có thể họ đặc biệt lắm, tiền bạc không giới hạn, đưa đi nước ngoài, chấp nhận thử kỹ thuật tiên tiến,v.v mà vấn đề chữa khỏi cũng chỉ mang tính xác suất. Với đa số phổ thông, dính vào thì là xong. Riêng Corona, có thể biến thể, gian ác hơn, tìm không ra cũng nhiều, âm tính giả, cũng có trường hợp xét nghiệm không ra mà vẫn bị, có trường hợp xét nghiệm 8 lần âm tính lần thứ 9 mới tìm ra, khỏi rồi vẫn có thể tái lại, chuột chạy quanh sào. Để nói rằng Corona vẫn là thẻ tử cho nạn nhân xấu số.

Câu chuyện khẩu trang làm náo động xã hội, nhiều người coi khẩu trang như bùa hộ mệnh, như là thần dược. Cái khẩu trang mà che được con virus thì bác sĩ ở Vũ Hán đã không lần lượt ra đi, mà họ còn đồ bảo hộ nai nịt kỹ gấp 10 lần cái khẩu trang. Cái khẩu trang mà che được con virus thì đắt tiền mấy cũng mua, lợi hại như thần dược thì bán nhà cũng mua. Nên, khẩu trang chỉ là hạn chế quá trình lây lan và an ủi tâm lý, nghĩ̃a là nó sẽ lây lan đến một cách chậm chạp hơn chứ không phải có khẩu trang là chặn được lây lan và an toàn rồi. Đóng cửa niêm phong nhà, đeo bảo hộ 24/24 giờ thì sao? Cũng thế cả, cần mở miệng để ăn cơm, cần chợ mua đồ ăn, cần dùng tiền, rồi ăn hết cũng phải đi làm để có cái mà ăn, rốt cuộc cũng phải tiếp xúc ở mức độ tối thiểu. Ở dưới trời thì tránh đi đâu khỏi nắng gió và không khí!

Nói đi thì nói lại, trong đại dịch cũng nhiều người miễn dịch, có người ở trong ổ dịch tiếp xúc với nhiều người, cũng bình an đi qua. Vì sao lại thế? Đây là câu hỏi vô cùng then chốt, câu trả lời ẩn phía sau đó cũng sẽ dẫn đến con đường sống của chúng ta. Người đọc nên lưu ý điều này. Có người nói rằng do họ đề kháng tốt, đúng thế, chúng ta đang đi tìm loại đề kháng đây, làm thế nào để có nó – loại đề kháng đặc biệt đó?! Chứ đề kháng thông thường chỉ có tác dụng với cảm cúm và vài bệnh vặt thôi. Vừa rồi nhà vô địch thể hình Trung Quốc được mệnh danh khỏe nhất nhì Trung Quốc không bao giờ bị ốm đã bị nhiễm Corona, thuộc danh sách xấu số rồi.

Chữa bệnh thì chữa tận gốc, hoặc chúng ta cần phải có loại sức mạnh đề kháng đặc biệt đó để bình an qua đại dịch. Chúng ta cần là người bình an đi qua, bạn muốn sống, tôi muốn sống, ai ai cũng muốn.

Đằng nào cũng đã ở cái thế bó tay, chúng ta hãy thử bàn về một liệu pháp tinh thần, tâm linh. Có bệnh thì vái tứ phương, ĐCS Trung Quốc từ 20/07/1999 đàn áp Pháp Luân Công trên cơ bản đã dẹp luôn tất cả các loại môn tập thuộc thể loại khí công khác. Vừa qua lại đăng lời khuyến khích người dân tập khí công tăng sức đề kháng trên website của hội thể dục thể thao, điều này nghĩ thật là trơ trẽn và ô nhục cho nhà cầm quyền. Nhưng người dân Trung Quốc thì ở đó là cái nôi của khí công, họ biết khí công có thể giúp họ. Trước 1999, Pháp Luân Công là môn có đông đảo người tập nhất, trung bình 10 người Trung Quốc có một người tập Pháp Luân Công vào thời điểm đó. Hiện tại trong hoàn cảnh phong bế ở trong nhà không thể làm gì, họ cũng thử tập khí công, gồm cả Pháp Luân Công. Một số tập Pháp Luân Công, đã khỏ̉i và đăng lời chia sẻ ở trên mạng. Về hiệu quả chữa bệnh của môn này thì hầu như rất nhiều người biết. Trước khi chưa đàn áp, báo chí của ĐCS Trung Quốc còn không hết lời ca ngợi.

Người viết không khuyên bạn tập Pháp Luân Công để chữa bệnh, vì nó là một Pháp môn tu Phật, không phải dùng để chữa bệnh, bạn đến vì để chữa bệnh mà rủi không khỏi thì lại quay lại nói Pháp Luân Công thế này thế kia mang tiếng xấu cho Pháp Luân Công. Nhưng nếu bạn nói bạn cũng muốn tu làm người tốt, cũng muốn tập Pháp Luân Công, vậy thì khuyên bạn hãy mau tập, đối với một người đến để làm người tốt thì câu chuyệ̣n về bệnh tật trở nên rất nhỏ và tự bạn sẽ trải nghiệm được. Câu chuyện về khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu Pháp Luân Công có cả ngàn câu chuyện người thật việc thật trên mạng mà bạn có thể kiểm chứng được. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào bạn có duyên hay không, không phải ai cũng có duyên tu.

Nhưng có một liệu pháp khác, hai mươi năm qua hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công trên thế giới thường nói với những người họ gặp câu này:” Khi gặp khó khăn, nguy hiểm, bạn hãy thành tâm niệm: Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo, thì bạn sẽ vượt qua”. Mùa dịch này nhiều học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc đều đi nói với những người thân, bạn bè của họ câu này, bảo họ hãy niệm, sẽ bình an vô sự. Người viết cũng chân thành khuyên bạn thành tâm niệm 2 câu trên, rất tự tin rằng bạn sẽ bình an trong đại dịch. Học viên Pháp Luân Công ai cũng kêu người thân bạn bè của mình làm như vậy.

Có người không hiểu được lý do, không tin rằng niệm 2 câu trên có thể miễn dịch hay khỏi bệnh. Rất nhiều người Trung Quốc làm, đã khỏi và họ chia sẻ trên mạng. Nếu giờ này chúng ta còn dựa vào logic khoa học để đo lường điều này thì cả thế giới không phải điêu đứng lo lắng vì Corona, vũ̃ trụ vô biên còn khoa học thì có giới hạn. Âm thanh, lời nói phát ra có hình thức một loại sóng âm đặc trưng. Hai câu “Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo”. Khi được niệm với một tâm chân thành thì cũng phát ra một loại sóng âm đặc trưng có thể liên hệ tới loại năng lượng vi quan (có thể nhỏ hơn nguyên tử nhiều lần) ở trong thân thể, trung y nhìn nhậ̣n nó là một loại chính khí, cũng thuộc loại đề kháng đặc biệt mà lúc nãy chúng ta nói về những người miễn dịch ở trên, virus không thể làm gì hoặc bị chết đi dưới loại đề kháng đặc biệt này.

Nếu không ngần ngại bạn hãy thử xem.

Với hy vọng và niềm tin, chân thành chúc bạn và người thân bình an vô sự!

Tác giả: Pháp Đồ

Nguồn: vancokythu.net