Thứ Ba, 19 Tháng Mười 2021

| Vạn Cổ Kỳ Thư |

Nhà truyền giáo Mỹ: Phe cánh tả chống lại Chúa, ông Trump vẫn sẽ là tổng thống

Kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 đến nay vẫn chưa được công bố. Mặc dù ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden đã tự mình tuyên bố thắng cử, nhưng nhà truyền giáo nổi tiếng Gerald Flurry nói rằng Tổng thống đương nhiệm Trump vẫn sẽ tái đắc cử, và phe cánh tả gian lận – điều này trái với ý muốn của Chúa.

Theo tờ Daily Express của Anh, ông Flurry chỉ ra rằng ông Biden đảm nhiệm vai trò tổng thống là “trái với những lời tiên tri trong Kinh thánh”, Kinh thánh đã đề cập đến nhiều điều liên quan đến ông Trump và vai trò tổng thống của ông.

(Ảnh: Tia Dufour/ Nhà Trắng – Ngày 7/10/2020)

Ông Flurry nói rằng những lời tiên tri chính liên quan đến ông Trump nằm trong cuốn “Books of Kings” và chương thứ bảy của cuốn “Book of Amos”, trong khi các chương khác phân tích chung chung về nước Mỹ và sự lãnh đạo của ông.

Ông cho biết: “Những lời tiên tri trong Chương 7 của cuốn ‘Book of Amos’ là rất quan trọng để hiểu về cuộc bầu cử năm 2020. Nội dung có liên quan đến ông Trump, và hầu hết những lời tiên tri này vẫn chưa được ứng nghiệm.”

Ông Flurry nhấn mạnh rằng: “Đức Chúa Trời không thể nói dối! Những lời tiên tri về thời kỳ cuối cùng này phải và sẽ được ứng nghiệm!

Theo cách giải thích của ông Flurry, những lời tiên tri này cảnh báo thế giới thức tỉnh, nhưng thế giới lại phớt lờ những lời cảnh báo này, ông tin rằng những lời cảnh báo này tương tự như cuộc bầu cử Mỹ.

Lời tiên tri trong cuốn “Books of King” đề cập đến việc Đức Chúa Trời ban cho Israel một “vị cứu tinh” để ngăn chặn kẻ thù tiêu diệt họ.

Ông Flurry tin rằng ông Trump đang đóng vai “vị cứu tinh” này, nhưng nhiệm vụ của ông vẫn chưa hoàn thành nên ông tin rằng ông Trump sẽ tái đắc cử và tiếp tục hoàn thành công việc của mình.

Ông tuyên bố rằng gian lận bầu cử quy mô lớn sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới. Ông thậm chí còn cáo buộc phe cánh tả Mỹ “chống lại Chúa và những lời tiên tri của Chúa”. Ông đặt câu hỏi rằng: “Bạn nghĩ ai sẽ thắng trận chiến này?”

Ông nói rằng nếu những lời tiên tri trong Kinh thánh này ứng nghiệm thì nhiều sự kiện gây chấn động sẽ xảy ra trong vài năm tới.

“… Ông Trump sẽ vượt qua cơn bão này.”

“Bất kể truyền thông nói gì hay mọi thứ hiện tại như thế nào, tôi tin rằng ông Trump vẫn sẽ là tổng thống.”

Theo trithucvn.org

Hits: 4

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: nhombientap@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

QUYỂN SÁCH VÔ GIÁ

BÀI VIẾT XEM NHIỀU