Ngôi sao võ thuật Stallone nhìn thấy kiếp trước thông qua thôi miên

0
503

Sylvester Stallone là một ngôi sao võ thuật nổi tiếng quốc tế. Ông rất tin tưởng vào học thuyết luân hồi của phương Đông, thông qua quá trình thôi miên ông đã có thể nhìn thấy nhiều lần chuyển sinh của mình, thậm chí còn thấy được cái chết trong một tiền kiếp.

Sylvester Stallone nói rằng, ông rất tin tưởng vào học thuyết luân hồi của phương Đông, thông qua quá trình thôi miên ông đã có thể nhìn thấy nhiều lần chuyển sinh của mình, thậm chí còn thấy được cái chết trong một tiền kiếp. (Ảnh: Hollywood)

Stallone sinh năm 1946 và trở thành diễn viên điện ảnh vào năm 1970, ban đầu ông chỉ được đóng những vai phụ. Năm 1976, ông trở nên nổi tiếng vì xuất hiện trong phim “Rocky”. Bộ phim đã kiếm được hơn 110 triệu đô la doanh thu phòng vé, trở thành một trong mười bộ phim bom tấn hàng đầu tại Hoa Kỳ năm đó, và cũng giành được giải Oscar năm 1976 cho Phim hay nhất.
Stallone nhờ đóng vai chính trong các bộ phim như “Rocky” và “First Blood” mà trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh quốc tế. Sau đó ông còn đảm nhiệm các vai trò khác như nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất.

Ở Hoa Kỳ và xã hội phương Tây, việc sử dụng thôi miên để giúp mọi người nhớ lại kiếp trước là điều rất phổ biến, có rất nhiều người nổi tiếng cũng làm qua thôi miên. Những người này cũng không nhất định là có bệnh tâm lý, rất nhiều người chẳng qua là vì tò mò, muốn biết một chút về kiếp trước của mình.
Vài năm trước, Stallone cũng đã trải qua thôi miên ở New York và bắt đầu thăm dò kiếp trước của mình. Trong quá trình thôi miên, ông đã nhìn thấy những trải nghiệm chuyển sinh khác nhau của mình, và thậm chí còn thấy rõ cái chết trong một tiền kiếp.
Stallone nói: “Tôi đã quay trở lại thời kỳ Cách mạng Pháp vào thế kỷ 18, và cảm giác như một người lạc vào một cảnh giới kỳ lạ, khiến người ta kinh tâm động phách, vừa sợ vừa kinh ngạc.”

Ông nói rằng, ông và các tiền kiếp của mình có chung một đặc điểm đó là theo đuổi sự tự do và thể hiện cá tính của mình. Vào thế kỷ 18 tại Pháp, ông bị chém đầu vì chống lại chế độ đương thời.
Ông nói: “Đây là lý do tại sao mỗi lần tôi nhìn thấy máy chém thì lại có một cảm giác kỳ lạ. Đó không phải là cảm giác sợ hãi, nói chính xác nó là cảm giác thanh thản. Khi tôi biết kiếp trước của mình như thế nào thì đối với bản thân mình càng dễ lý giải hơn.”
Trong mấy đời chuyển sinh, phần lớn cuộc đời ông là lận đận, khó khăn trùng trùng. Nhưng trong một kiếp ông được sinh ra trong một gia đình giàu có ở Nam Phi, sau khi lớn lên trở thành một người rất có học thức.

Ông kể rằng, trong lần chuyển sinh gần đây nhất, ông là một võ sĩ chuyên nghiệp và bị chết trong một cuộc đọ sức khốc liệt năm 1935. Ông nói với các phóng viên: “Trong lần chuyển sinh gần đây nhất, tôi đã từng tranh bá trong cuộc thi giành ngôi vương môn quyền anh, trúng một đấm chí mạng sau đó tôi đã hôn mê bất tỉnh và qua đời.”

Stallone cảm thấy rằng cuộc sống của một võ sĩ chuyên nghiệp ở kiếp trước đã có ảnh hưởng đến kiếp này của ông. Ông nói rằng nguồn cảm hứng cho bộ phim “Rocky” đến từ dấu ấn sâu đậm trong tiền kiếp. Bộ phim này kể về câu chuyện của võ sĩ vô danh Rocky Balboa giành được cơ hội thi đấu với nhà vô địch hạng nặng Apollo Creed.

Stallone nói rằng: “Các nghiên cứu tái sinh đã làm tôi rất hứng thú. Thật sự rất thú vị khi biết kiếp trước của bạn như thế nào”.

Minh Huy (Theo NTDTV)
Nguồn: tinhhoa.net