Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Hé mở bí mật lai tạo, chiếm hữu thân thể và cách thay thế nhân loại của người ngoài hành tinh

Những năm gần đây, đã có rất nhiều cuộc thảo luận và tin tức về người ngoài hành tinh trên khắp thế giới, và chủ đề “sự thật về người ngoài hành tinh bị che đậy” đã được đề cập rộng rãi.

Liệu người ngoài hành tinh là có thật? Bí ẩn đang dần được hé lộ

Liệu người ngoài hành tinh là có thật? Bí ẩn đang dần được hé lộ. (Ảnh tổng hợp)

Ngay cả ở những quốc gia có mức độ phong tỏa thông tin cao như Trung Quốc, vẫn có vô số tin tức về việc nhìn thấy UFO.

Trong bốn “Năm UFO” là 1983, 1987, 1991 và 1995, các vụ nhìn thấy UFO lớn đã lần lượt xảy ra:

Vụ “8,31 UFO” ở Hoa Bắc,

Vụ “8,27 UFO” ở Hoa Đông

Và vụ “3,18 UFO” ở Thượng Hải

Trước và sau năm 1999, UFO thường xuyên xuất hiện ở các địa điểm như vùng ngoại ô phía Tây Côn Minh, Thương Châu ở Hà Bắc, Hạ Môn, Thượng Hải, Vũ Hán, Đại Liên, Nam Thông ở Giang Tô, Thành Đô, Sân bay Sán Đầu, và khu vực Sa Điền ở Cửu Long, Hồng Kông.

Người ngoài hành tinh thường xuyên xuất hiện

Nếu hầu hết các ghi chép lịch sử đều đề cập đến việc chứng kiến đĩa bay ở tầm xa, thì hiện tượng độc nhất vô nhị trong thời kỳ bùng nổ UFO hơn nửa thế kỷ qua là, ngày càng nhiều người khẳng định rằng họ đã tận mắt gặp người ngoài hành tinh, hoặc bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Theo một số nguồn tin, các dạng sống ngoài hành tinh đã được chụp lại ở vùng nông thôn Cologne, Đức vào năm 1945.

Năm 1998, một sinh vật hình người được phát hiện ở Saad, miền bắc Israel, dài 12 cm, có đầu, cánh tay, ngón tay và chân. Công chúng đều đồng loạt cho rằng đó là người ngoài hành tinh.

Sinh vật được phát hiện này chỉ vỏn vẹn 12cm, nhưng kết cấu khiên các nhà kho học kinh ngạc

Sinh vật được phát hiện này chỉ vỏn vẹn 12cm, nhưng kết cấu khiến các nhà khoa học kinh ngạc. (Ảnh tổng hợp)

Brazil là quốc gia mà UFO thường xuyên lui tới, và một số lượng lớn các sự kiện UFO kỳ lạ đã được phát hiện ở đây: Những đứa trẻ ngoài hành tinh bị bỏ rơi, và một lượng lớn gia súc bị giết bởi “người ngoài hành tinh”. Người ta suy đoán rằng có thể có “cái nôi UFO” ở Brazil.

Người đứng đầu nhóm nghiên cứu – nhà vật lý David Webb nói về một số đặc điểm của những vụ không tặc loại này như sau: “Các thành viên UFO sẽ tiến hành kiểm tra y tế đối với những người bị bắt trong các vật thể bay, họ thường khiến những người bị kiểm tra mắc chứng mất trí nhớ, họ tạo một sự liên kết khó hiểu giữa người bắt cóc và người bị bắt cóc, khiến toàn thân của người bị bắt cóc hoàn toàn tê liệt”.

Theo mô tả của nhiều người từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc trên khắp thế giới cho thấy, sau khi người ngoài hành tinh bắt cóc người trên Trái đất, họ tiến hành nhiều thí nghiệm khác nhau trên cơ thể người, và thậm chí là lai tạo giống. Có một khoảng thời gian, cũng có những người ngoài hành tinh thế thân xuất hiện trong xã hội loài người…

Sự kiện Hill nổi tiếng là một ví dụ điển hình. Betty và Barney Hill đã bắt gặp một UFO đã hạ cánh trên đường cao tốc xa xôi của Canada vào năm 1961. Họ bị ép vào UFO trong trạng thái bị kiểm soát tinh thần.

Betty và Barney Hill

Betty và Barney Hill. (Ảnh qua Wiki)

Hai người đã phải trải qua nhiều thí nghiệm y tế, thí nghiệm vật lý và thí nghiệm tâm lý trong các phòng khác nhau. Người ngoài hành tinh thường sử dụng các phương pháp đặc biệt để làm tê liệt tạm thời não của nạn nhân, do đó nạn nhân không thể tự chăm sóc bản thân trong quá trình thí nghiệm, và rất khó nhớ chi tiết chuyện gì đã xảy ra với họ.

Ngoài ra còn có một số vụ bắt cóc được sắp xếp có hệ thống, nạn nhân thường bị người ngoài hành tinh khống chế nhiều lần từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành.

Thí nghiệm khủng khiếp của người ngoài hành tinh

Các báo cáo về số lượng lớn nạn nhân cho thấy, sau khi bắt cóc người Trái đất, người ngoài hành tinh sẽ sử dụng một số phương pháp để thực hiện một thử nghiệm khủng khiếp – lai giống.

Ví dụ, đối với nạn nhân nam, người ngoài hành tinh sẽ lấy tinh trùng. Đối với nạn nhân là nữ, chúng sẽ tiến hành thụ thai nhân tạo. Sau 2 đến 3 tháng, phôi thai sẽ bị người ngoài hành tinh lấy đi theo một cách nào đó. Còn người phụ nữ mang thai hoàn toàn mờ mịt, nghĩ rằng mình bị sẩy thai và không biết kết cục gì đã xảy ra với phôi thai của bản thân.

Đối với nạn nhân, đây là một trải nghiệm vô cùng kinh hoàng. Trong nhiều trường hợp, vài năm sau khi nạn nhân bị người ngoài hành tinh phá thai, chúng đã đưa con của nạn nhân đến gặp mẹ của mình. Những đứa trẻ này trông như một chủng tộc kỳ lạ, một phần giống người trên trái đất, một phần giống người ngoài hành tinh.

Ulrich, một thanh niên 21 tuổi người Thụy Sĩ, nhớ lại trải nghiệm của mình với người ngoài hành tinh dưới sự trợ giúp của thuật thôi miên. “Tôi đang ngủ trên giường và đột nhiên bị đánh thức bởi một ánh sáng xanh lục nhấp nháy chói mắt. Tôi cuộn mình dưới chăn và nghĩ: Không, không thể là sự thật! Tôi cảm thấy mình đang lơ lửng, và ý thức của tôi đột nhiên dừng lại. Sau đó, tôi nhớ… một người da trắng gầy gò đè lên tôi… Cô ta có đôi mắt đen to khủng khiếp và không có tóc. Cứ như vậy, tôi liên tiếp bị buộc phải trải qua quá trình tương tự với 3 nữ người ngoài hành tinh khác”.

 

 

Thực hư về chuyện Người ngoài hành tinh “thế thân”?

Thí nghiệm cưỡng bức lấy phôi và tinh trùng chưa phải là tồi tệ nhất, mà còn có tin đồn về “Người ngoài hành tinh thế thân”.

Nghĩa là, người ngoài hành tinh bắt cóc người trái đất, họ giữ lại cơ thể của người Trái đất, nhưng lại loại bỏ bộ não và thay thế bằng các dây thần kinh, bộ não và tư duy của người ngoài hành tinh. Sau đó mạo danh con người sống trên Trái đất, nhưng thực chất là làm việc cho các chủng người ngoài hành tinh.

Chúng cũng sử dụng kỹ thuật di truyền sinh học, hoặc nhân tạo tổng hợp thành lớp vỏ bên ngoài của cơ thể người trái đất, cài đặt bộ não, dây thần kinh và tư duy của người ngoài hành tinh, để tạo ra một chủng tộc mang cơ thể người nhưng tâm trí lại là của người ngoài hành tinh.

Các chủng tộc này sử dụng sóng thông tin tư duy, để đảm nhận các nhiệm vụ đặc biệt của người ngoài hành tinh. Những năm gần đây, một số người tự nhận là người sao Hỏa, một số người nói rằng họ là người sao Kim, thậm chí có người nói rằng họ đến từ cụm sao Pleiades… Tất cả đều xác nhận rằng “người ngoài hành tinh thế thân” có thể là có thật.

Người Trái đất khi nghe được điều này, có lẽ sẽ cảm thấy sợ hãi. Nhiều chuyên gia và học giả đã đưa ra nhiều giải thích ở các mức độ khác nhau, đồng thời cũng nêu ra được những bằng chứng chính xác và có sức thuyết phục hơn.

Vào tháng 2/1973, một người đàn ông tên là Lukat ở thị trấn Cusco, Peru đã mời hàng chục người bạn đến một nhà hàng ông ta quản lý, và kể cho họ nghe một sự việc chấn động. Hóa ra Rukat là một người ngoài hành tinh trên vì sao có số hiệu A6.

20 năm trước, chiếc đĩa bay trên ngôi sao A6 đã bắt đi một người Peru, sau đó cấy ghép ông ta vào cơ thể của Lukat để thế thân, rồi gửi ông ta đến trái đất để điều tra. Ông đã sử dụng thông tin cảm biến, để gửi dữ liệu nghiên cứu và tất cả thông tin trên Trái đất tới đĩa bay của ngôi sao A6. Ở Cuba và Nhật Bản, những người như vậy cũng đã được tìm thấy.

Người ngoài hành tinh làm điều này không chỉ để thuận tiện cho việc điều tra, khám phá Trái đất và nghiên cứu con người, có lẽ còn có âm mưu và mục đích khác mà không ai hay biết.

Các vụ mất tích do UFO bắt cóc không phải hiếm, và phía sau đó là những câu chuyện kinh hoàng

Các vụ mất tích do UFO bắt cóc không phải hiếm, và phía sau đó là những câu chuyện kinh hoàng. (Ảnh tổng hợp)

Người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại?

UFO tồn tại theo những cách bí ẩn. Hàng chục triệu người trên Trái đất khẳng định đã nhìn thấy UFO, và một số người nói rằng họ đã từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh.

Rốt cuộc là những người kia bị ảo tưởng hay là họ đang nói dối? Hoặc giả có điều gì đó thật sự tồn tại giữa ranh giới của lời nói dối và sự thật? Đáp án đến từ một hành tinh tồn tại trong không gian? Hay là do con người tôn thờ một điều gì đó bí ẩn?

Con người có thực sự là đứa con duy nhất của vũ trụ? Tại sao đĩa bay lại đến với chúng ta trong thời đại đặc biệt này?

Với làn sóng người ngoài hành tinh vào trái đất trong nửa thế kỷ qua, liệu có phải hành vi và suy nghĩ của con người đã bị người ngoài hành tinh kiểm soát ở một mức độ nào đó? Nếu người ngoài hành tinh đến, con người sẽ đối xử với họ như thế nào? Tương lai của con người sẽ đi đâu về đâu? Nhiều người đã bắt đầu suy nghĩ về những vấn đề này.

Nhà thiên văn học Alexander Barnett – Giám đốc điều hành của Bảo tàng Khoa học và Không gian ở Oakland, California tin rằng: Vũ trụ có tuổi thọ 12-15 tỷ năm, lịch sử loài người chỉ khoảng 40.000 năm – thực sự chỉ là một “người em út” trong trong đại gia đình.

Việc khiến người ta tin rằng, không có nền văn minh ngoài Trái đất còn khó hơn việc bắt người đó phải ngậm một bình thuốc đắng.

“Viện Brookings” – một trong những tổ chức tư vấn lớn ở Mỹ từng gửi báo cáo dài 100 trang, trong đó các nhà khoa học đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc như sau:

“Lịch sử loài người chứa đựng nhiều lối sống xã hội khác nhau, con người biết chắc về vị trí độc tôn của mình trong vũ trụ. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó khi loài người phát hiện ra có một nền văn minh cao hơn trong vũ trụ, thì giá trị quan, niềm tin và hành vi của con người sẽ bị thay đổi rất nhiều”.

 

 

Việt Anh

Theo secretchina.com

Nguồn: tinhhoa.net

Hits: 40

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU