Hé mở bí mật lai tạo, chiếm hữu thân thể và cách thay thế nhân loại của người ngoài hành tinh

0
472

Những năm gần đây, đã có rất nhiều cuộc thảo luận và tin tức về người ngoài hành tinh trên khắp thế giới, và chủ đề “sự thật về người ngoài hành tinh bị che đậy” đã được đề cập rộng rãi.

Liệu người ngoài hành tinh là có thật? Bí ẩn đang dần được hé lộ

Liệu người ngoài hành tinh là có thật? Bí ẩn đang dần được hé lộ. (Ảnh tổng hợp)

Ngay cả ở những quốc gia có mức độ phong tỏa thông tin cao như Trung Quốc, vẫn có vô số tin tức về việc nhìn thấy UFO.

Trong bốn “Năm UFO” là 1983, 1987, 1991 và 1995, các vụ nhìn thấy UFO lớn đã lần lượt xảy ra:

Vụ “8,31 UFO” ở Hoa Bắc,

Vụ “8,27 UFO” ở Hoa Đông

Và vụ “3,18 UFO” ở Thượng Hải

Trước và sau năm 1999, UFO thường xuyên xuất hiện ở các địa điểm như vùng ngoại ô phía Tây Côn Minh, Thương Châu ở Hà Bắc, Hạ Môn, Thượng Hải, Vũ Hán, Đại Liên, Nam Thông ở Giang Tô, Thành Đô, Sân bay Sán Đầu, và khu vực Sa Điền ở Cửu Long, Hồng Kông.

Người ngoài hành tinh thường xuyên xuất hiện

Nếu hầu hết các ghi chép lịch sử đều đề cập đến việc chứng kiến đĩa bay ở tầm xa, thì hiện tượng độc nhất vô nhị trong thời kỳ bùng nổ UFO hơn nửa thế kỷ qua là, ngày càng nhiều người khẳng định rằng họ đã tận mắt gặp người ngoài hành tinh, hoặc bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Theo một số nguồn tin, các dạng sống ngoài hành tinh đã được chụp lại ở vùng nông thôn Cologne, Đức vào năm 1945.

Năm 1998, một sinh vật hình người được phát hiện ở Saad, miền bắc Israel, dài 12 cm, có đầu, cánh tay, ngón tay và chân. Công chúng đều đồng loạt cho rằng đó là người ngoài hành tinh.

Sinh vật được phát hiện này chỉ vỏn vẹn 12cm, nhưng kết cấu khiên các nhà kho học kinh ngạc

Sinh vật được phát hiện này chỉ vỏn vẹn 12cm, nhưng kết cấu khiến các nhà khoa học kinh ngạc. (Ảnh tổng hợp)

Brazil là quốc gia mà UFO thường xuyên lui tới, và một số lượng lớn các sự kiện UFO kỳ lạ đã được phát hiện ở đây: Những đứa trẻ ngoài hành tinh bị bỏ rơi, và một lượng lớn gia súc bị giết bởi “người ngoài hành tinh”. Người ta suy đoán rằng có thể có “cái nôi UFO” ở Brazil.

Người đứng đầu nhóm nghiên cứu – nhà vật lý David Webb nói về một số đặc điểm của những vụ không tặc loại này như sau: “Các thành viên UFO sẽ tiến hành kiểm tra y tế đối với những người bị bắt trong các vật thể bay, họ thường khiến những người bị kiểm tra mắc chứng mất trí nhớ, họ tạo một sự liên kết khó hiểu giữa người bắt cóc và người bị bắt cóc, khiến toàn thân của người bị bắt cóc hoàn toàn tê liệt”.

Theo mô tả của nhiều người từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc trên khắp thế giới cho thấy, sau khi người ngoài hành tinh bắt cóc người trên Trái đất, họ tiến hành nhiều thí nghiệm khác nhau trên cơ thể người, và thậm chí là lai tạo giống. Có một khoảng thời gian, cũng có những người ngoài hành tinh thế thân xuất hiện trong xã hội loài người…

Sự kiện Hill nổi tiếng là một ví dụ điển hình. Betty và Barney Hill đã bắt gặp một UFO đã hạ cánh trên đường cao tốc xa xôi của Canada vào năm 1961. Họ bị ép vào UFO trong trạng thái bị kiểm soát tinh thần.

Betty và Barney Hill

Betty và Barney Hill. (Ảnh qua Wiki)

Hai người đã phải trải qua nhiều thí nghiệm y tế, thí nghiệm vật lý và thí nghiệm tâm lý trong các phòng khác nhau. Người ngoài hành tinh thường sử dụng các phương pháp đặc biệt để làm tê liệt tạm thời não của nạn nhân, do đó nạn nhân không thể tự chăm sóc bản thân trong quá trình thí nghiệm, và rất khó nhớ chi tiết chuyện gì đã xảy ra với họ.

Ngoài ra còn có một số vụ bắt cóc được sắp xếp có hệ thống, nạn nhân thường bị người ngoài hành tinh khống chế nhiều lần từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành.

Thí nghiệm khủng khiếp của người ngoài hành tinh

Các báo cáo về số lượng lớn nạn nhân cho thấy, sau khi bắt cóc người Trái đất, người ngoài hành tinh sẽ sử dụng một số phương pháp để thực hiện một thử nghiệm khủng khiếp – lai giống.

Ví dụ, đối với nạn nhân nam, người ngoài hành tinh sẽ lấy tinh trùng. Đối với nạn nhân là nữ, chúng sẽ tiến hành thụ thai nhân tạo. Sau 2 đến 3 tháng, phôi thai sẽ bị người ngoài hành tinh lấy đi theo một cách nào đó. Còn người phụ nữ mang thai hoàn toàn mờ mịt, nghĩ rằng mình bị sẩy thai và không biết kết cục gì đã xảy ra với phôi thai của bản thân.

Đối với nạn nhân, đây là một trải nghiệm vô cùng kinh hoàng. Trong nhiều trường hợp, vài năm sau khi nạn nhân bị người ngoài hành tinh phá thai, chúng đã đưa con của nạn nhân đến gặp mẹ của mình. Những đứa trẻ này trông như một chủng tộc kỳ lạ, một phần giống người trên trái đất, một phần giống người ngoài hành tinh.

Ulrich, một thanh niên 21 tuổi người Thụy Sĩ, nhớ lại trải nghiệm của mình với người ngoài hành tinh dưới sự trợ giúp của thuật thôi miên. “Tôi đang ngủ trên giường và đột nhiên bị đánh thức bởi một ánh sáng xanh lục nhấp nháy chói mắt. Tôi cuộn mình dưới chăn và nghĩ: Không, không thể là sự thật! Tôi cảm thấy mình đang lơ lửng, và ý thức của tôi đột nhiên dừng lại. Sau đó, tôi nhớ… một người da trắng gầy gò đè lên tôi… Cô ta có đôi mắt đen to khủng khiếp và không có tóc. Cứ như vậy, tôi liên tiếp bị buộc phải trải qua quá trình tương tự với 3 nữ người ngoài hành tinh khác”.

 

 

Thực hư về chuyện Người ngoài hành tinh “thế thân”?

Thí nghiệm cưỡng bức lấy phôi và tinh trùng chưa phải là tồi tệ nhất, mà còn có tin đồn về “Người ngoài hành tinh thế thân”.

Nghĩa là, người ngoài hành tinh bắt cóc người trái đất, họ giữ lại cơ thể của người Trái đất, nhưng lại loại bỏ bộ não và thay thế bằng các dây thần kinh, bộ não và tư duy của người ngoài hành tinh. Sau đó mạo danh con người sống trên Trái đất, nhưng thực chất là làm việc cho các chủng người ngoài hành tinh.

Chúng cũng sử dụng kỹ thuật di truyền sinh học, hoặc nhân tạo tổng hợp thành lớp vỏ bên ngoài của cơ thể người trái đất, cài đặt bộ não, dây thần kinh và tư duy của người ngoài hành tinh, để tạo ra một chủng tộc mang cơ thể người nhưng tâm trí lại là của người ngoài hành tinh.

Các chủng tộc này sử dụng sóng thông tin tư duy, để đảm nhận các nhiệm vụ đặc biệt của người ngoài hành tinh. Những năm gần đây, một số người tự nhận là người sao Hỏa, một số người nói rằng họ là người sao Kim, thậm chí có người nói rằng họ đến từ cụm sao Pleiades… Tất cả đều xác nhận rằng “người ngoài hành tinh thế thân” có thể là có thật.

Người Trái đất khi nghe được điều này, có lẽ sẽ cảm thấy sợ hãi. Nhiều chuyên gia và học giả đã đưa ra nhiều giải thích ở các mức độ khác nhau, đồng thời cũng nêu ra được những bằng chứng chính xác và có sức thuyết phục hơn.

Vào tháng 2/1973, một người đàn ông tên là Lukat ở thị trấn Cusco, Peru đã mời hàng chục người bạn đến một nhà hàng ông ta quản lý, và kể cho họ nghe một sự việc chấn động. Hóa ra Rukat là một người ngoài hành tinh trên vì sao có số hiệu A6.

20 năm trước, chiếc đĩa bay trên ngôi sao A6 đã bắt đi một người Peru, sau đó cấy ghép ông ta vào cơ thể của Lukat để thế thân, rồi gửi ông ta đến trái đất để điều tra. Ông đã sử dụng thông tin cảm biến, để gửi dữ liệu nghiên cứu và tất cả thông tin trên Trái đất tới đĩa bay của ngôi sao A6. Ở Cuba và Nhật Bản, những người như vậy cũng đã được tìm thấy.

Người ngoài hành tinh làm điều này không chỉ để thuận tiện cho việc điều tra, khám phá Trái đất và nghiên cứu con người, có lẽ còn có âm mưu và mục đích khác mà không ai hay biết.

Các vụ mất tích do UFO bắt cóc không phải hiếm, và phía sau đó là những câu chuyện kinh hoàng

Các vụ mất tích do UFO bắt cóc không phải hiếm, và phía sau đó là những câu chuyện kinh hoàng. (Ảnh tổng hợp)

Người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại?

UFO tồn tại theo những cách bí ẩn. Hàng chục triệu người trên Trái đất khẳng định đã nhìn thấy UFO, và một số người nói rằng họ đã từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh.

Rốt cuộc là những người kia bị ảo tưởng hay là họ đang nói dối? Hoặc giả có điều gì đó thật sự tồn tại giữa ranh giới của lời nói dối và sự thật? Đáp án đến từ một hành tinh tồn tại trong không gian? Hay là do con người tôn thờ một điều gì đó bí ẩn?

Con người có thực sự là đứa con duy nhất của vũ trụ? Tại sao đĩa bay lại đến với chúng ta trong thời đại đặc biệt này?

Với làn sóng người ngoài hành tinh vào trái đất trong nửa thế kỷ qua, liệu có phải hành vi và suy nghĩ của con người đã bị người ngoài hành tinh kiểm soát ở một mức độ nào đó? Nếu người ngoài hành tinh đến, con người sẽ đối xử với họ như thế nào? Tương lai của con người sẽ đi đâu về đâu? Nhiều người đã bắt đầu suy nghĩ về những vấn đề này.

Nhà thiên văn học Alexander Barnett – Giám đốc điều hành của Bảo tàng Khoa học và Không gian ở Oakland, California tin rằng: Vũ trụ có tuổi thọ 12-15 tỷ năm, lịch sử loài người chỉ khoảng 40.000 năm – thực sự chỉ là một “người em út” trong trong đại gia đình.

Việc khiến người ta tin rằng, không có nền văn minh ngoài Trái đất còn khó hơn việc bắt người đó phải ngậm một bình thuốc đắng.

“Viện Brookings” – một trong những tổ chức tư vấn lớn ở Mỹ từng gửi báo cáo dài 100 trang, trong đó các nhà khoa học đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc như sau:

“Lịch sử loài người chứa đựng nhiều lối sống xã hội khác nhau, con người biết chắc về vị trí độc tôn của mình trong vũ trụ. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó khi loài người phát hiện ra có một nền văn minh cao hơn trong vũ trụ, thì giá trị quan, niềm tin và hành vi của con người sẽ bị thay đổi rất nhiều”.

 

 

Việt Anh

Theo secretchina.com

Nguồn: tinhhoa.net