Hãy thức tỉnh

0
794

Thành trụ hoại diệt là quy luật
Vương triều nào yên ổn được trăm năm
Ai ơi chớ có mê lầm
Tin theo tà đảng cõi âm đang chờ.

Lịch sử từ trước đến này, bất cứ một triều đại nào, muốn vững mạnh và yên ổn đều phải vận hành chiểu theo thiên mệnh. Lão Tử nói: “Nhân pháp địa, địa pháp thiên, thiên pháp đạo, đạo pháp tự nhiên.” Ý tứ chính là, người thuận theo đất, đất thuận theo trời, trời thuận theo đạo, đạo thuận theo tự nhiên. Trên thế gian này, luật to lớn nhất chính là luật tự nhiên, luật của con người kỳ thực là rất nhỏ bé. Cho nên, “thuận theo tự nhiên” mới là đạo sinh tồn của nhân loại.

Các bậc minh quân, hiền triết trong lịch sử đều hành sự theo thiên mệnh, dựa vào quan sát tinh tú mà đoán biết vận mệnh của quốc gia dân tộc, thuận theo tự nhiên. Mỗi khi đất nước gặp thiên tai, hạn hán lũ lụt đều trước hết xét mình, bậc minh quân sẽ trước hết nhận lỗi sai về mình. Lập đàn cầu trời mưa thuận gió hòa, hướng đến thiên thượng dập đầu tạ tội, thậm chí chấp nhận hy sinh bản thân mình để cứu bách tính trăm họ. Chẳng hạn như chuyện Thành Thang lập đàn trong rừng để cầu mưa,..vv. những ví dụ như thế trong lịch sử có rất nhiều. Hoặc như khi ứng phó với thiên tai lũ lụt đều xử lý theo hướng rẽ nước, xuôi dòng, cho nước chảy hướng ra biển, nhờ thế mới bảo toàn được tính mạng cho muôn dân,..

Có thể thấy rằng, các bậc thánh hiền trong lịch sử đều tuân theo quy luật thành trụ hoại diệt của vũ trụ mà vận hành, thuận theo tự nhiên là đạo lý xưa nay.

Lại nói về quy luật thành trụ hoại diệt; đó là thiên mệnh. Bất kỳ một triều đại nào thịnh hay suy; hưng vong đều là thiên định, Hoàng Đế cũng tự xưng là Thiên tử, chiểu theo ý trời mà hành xử. Ngay cả những người muốn lật đổ chính quyền cũng phải giương cao ngọn cờ có dòng chữ “Thuận Thiên Hành Đạo”.
Trong lịch sử biết bao vương triều từng tung hô vạn tuế, nhưng rốt cuộc có vương triều nào được vạn năm đâu.

Ngày nay, từ khi Trung Cộng nắm quyền, nó không ngừng rêu rao tuyên truyền đấu trời, đấu đất, đấu người. Nào là chống lũ, đắp sông; nào là khai thác tài nguyên. Thực chất thì chính là chống lại tự nhiên, phá hoại tài nguyên thiên nhiên.

Hình ảnh thảm sát ở Thiên An Môn

Nói đến lịch sử giết chóc của Trung Cộng, chỉ nghe thôi cũng rợn cả người. Chưa đầy 70 năm cầm quyền nó đã giết hại không dưới 80 triệu người, mà đều là “con dân của đảng”, nó luôn rao giảng là vì dân, nhưng vì bảo vệ cái “ngai vàng” Trung Cộng, nó sẵn sàng sát hại người dân không thương tiếc; cứ 10 năm lại một cuộc đàn áp đẫm máu.

Trong cuộc đàn áp lục tứ (6/4/1989) nó đã sát hại hơn 10.000 sinh viên yêu nước; đến Khủng bố đỏ 1999 nó giết hại không dưới 2 triệu học viên Pháp Luân Công (những người sống lương thiện theo Chân Thiện Nhẫn) để mổ cướp nội tạng bán. Đó là chưa kể đến những người bị sát hại trong các cuộc vận động thanh trừ như “tam phản,ngũ phản,..”, và các cuộc đàn áp tín ngưỡng,..Không dừng lại ở đó năm 2019 này đây nó lại tiếp tục đàn áp và sát hại những người lương thiện trên mảnh đất tự do Hồng Kông. Riêng tội ác đàn áp, bức hại học viên Pháp Luân Công đến nay vẫn chưa hề dừng lại..
Vậy mà nó bắt người dân phải tung hô là muôn năm; liệu nó có tồn tại được muôn năm chăng?

Phỉ báng bội nhọ Pháp Luân Công, 99 quan viên Bộ Tuyền truyền ĐCSTQ bị quả báo. (Ảnh: TinhHoa)

Có thể thấy rằng đảng cộng sản Trung Quốc chính là thế lực phản Thiên, phản địa, phản nhân tính; chống lại loài người.

Có thơ rằng:
Tà đảng kia ẩn náu
Lưới trời vẫn tìm ra
Thiên lý sẽ không tha
Cho tà linh cộng sản.

Trước khi xuống địa ngục, nó còn muốn kéo theo những người tin theo nó. Lại có thơ rằng:

“Ngục vô gián dành cho người ác
Cửa thiên đường rộng đón hiền lương”

Vậy nên: HÃY MAU TỈNH NGỘ

Giọt Nước – quayvetruyenthong.org