Thứ Ba, 24 Tháng Một 2023

Đối diện với đại dịch Virus Corona, lối thoát nào dành cho nhân loại chúng ta?…

Hiện tượng mưa tuôn, sấm nổ xảy ra ngày 30 tết năm nay phải chăng Thiên thượng muốn cảnh báo nhân loại một năm mới với nhiều thăng trầm khốc liệt (Ảnh từ internet)

Tết Nguyên đán năm nay: ngày 30 mây kéo, trời đất chuyển mình, mưa tuôn, sấm nổ; mùng 1 mưa đá, gió giật từng cơn. Trời đất lạ kỳ chưa hề được thấy, phải chăng đây là điềm báo hiệu cho nhân loại chúng ta về một năm mới với nhiều thăng trầm khốc liệt?…

Khác những xuân xưa tưng bừng hớn hở, xuân năm nay mang màu sắc ảm đạm bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi Coronavirus bùng phát tại Vũ Hán và lan rộng khắp nơi. Truyền thông đa chiều, số liệu thống kê mù mờ, kẻ nhiều người ít… trước khi có được thông tin chính thức từ phía chính phủ, người người tìm hiểu thông tin, nhà nhà tìm cách phòng ngừa khiến sắc xuân cũng thêm phần não nuột.

Phải chăng đây là lời cảnh tỉnh của Thiên thượng?

Cổ nhân có quan niệm rằng: giữa Trời đất và con người luôn có sự tương thông cảm ứng lẫn nhau, “Thiên nhân hợp nhất” (Trời đất và con người hợp làm một) và từ đó con người có thể dựa theo thiên tượng mà biết được sự việc nơi trần gian. Vậy nên người xưa cho rằng: trước mỗi tai ương, đại nạn của nhân loại thì trời cao đều có dị tượng cảnh báo cho nhân loại chúng ta. Vùng đất nào người dân sống thiện lương chân chính thì Trời cao ban thưởng phúc lành, mùa màng no đủ, gió thuận mưa hòa. Bằng ngược lại nơi đâu ăn ở bất nhân thì thiên tai nhân họa thảy đều giáng xuống.

Vậy nên xưa kia các cao nhân dị sĩ thường đều là những bậc kính thiên tri địa. Thậm chí có một số triều đại trước đây còn thiết lập các bộ phận như Khâm thiên giám, Thái sử mệnh, v.v… các bộ phận này chuyên phụ trách việc quan sát thiên tượng, đoán biết trước những việc cát hung sắp xảy ra đối với quốc gia và xã hội để từ đó tìm cách ứng phó. Đồng thời mỗi khi trời đất có dị tượng xảy ra, các bậc hoàng đế đều phải tự xem xét lại mình, kiểm điểm bản thân, tìm ra lỗi lầm để cải chính, những mong tu chính bản thân, giảm thiểu tai hoạ cho con dân xã tắc.

Thời Tây Hán, huyện Đàm quận Đông Hải (huyện Đàm Thành, Sơn Đông ngày nay) có một người tên là Vu Công, đã từng đảm trách các chức quan trong huyện như Ngục sử, Quận quyết tào, v.v.. Vu Công xử án theo phép nước, đối xử với mọi người bằng tấm lòng khoan dung, chính trực.

Đương thời ở quận Đông Hải có một phụ nữ hiếu thuận. Chồng chết, cô thủ tiết ở vậy từ khi tuổi còn trẻ, cũng không có con cái, nhưng đã bao năm cô vẫn cung kính, cẩn thận phụng dưỡng mẹ chồng như trước. Mẹ chồng rất thương xót cô, muốn cô tái giá, nhưng cô nhất quyết không theo. Mẹ chồng cho rằng bà già cả vô dụng đã làm khổ lây đến cô, bèn treo cổ tự tử, hy vọng con dâu có thể tìm được nơi tốt nương thân. Kết quả là con gái bà cụ đã đến quan phủ kiện cáo, nói rằng người phụ nữ hiếu thuận kia đã sát hại bà cụ. Quan phủ liền lệnh cho sai nha đến bắt người phụ nữ đó lại. Người phụ nữ này một mực nói mình thanh bạch, nhưng khi bị quan lại dùng nhục hình bức cung, cuối cùng cô không chịu được đòn nên khai nhận tội.

Sau khi Vu Công biết sự việc này, ông đã nói với Thái thú rằng người phụ nữ đó cung kính phụng dưỡng mẹ chồng đã hơn 10 năm trời, không thể là do cô ấy sát hại được.

Nhưng Thái thú vẫn cố chấp bảo lưu ý kiến của mình, hoàn toàn không nghe Vu Công. Dùng mọi cách can ngăn không được, Vu Công bất lực ôm giấy phán quyết đứng trong nha phủ rồi khóc rống lên. Sau đó ông lấy cớ mắc bệnh, từ chức và rời khỏi nha phủ.

Người phụ nữ hiếu thuận kia cuối cùng bị nhóm người Thái thú xử tử với tội danh mưu sát mẹ chồng. Sau khi hiếu phụ hàm oan bị hại, trong huyện bị đại hạn tròn 3 năm liền, đây hiển nhiên là sự cảnh báo của trời cao.

Sau này có Thái thú mới đến nhậm chức, đã chiêm bói nguyên nhân đại hạn. Nhân thể ông cũng cho người mời Vu Công đến xác minh lại sự tình. Vu Công bèn kể sự tình hiếu phụ bị hại cho Thái thú biết, và nói: “Người phụ nữ hiếu thuận đó không đáng chết, nhưng Thái thú trước cứ khăng khăng giữ ý mình phán quyết. Tai họa có thể từ đó mà sinh ra”.

Thế là Thái thú mới đích thân đến mộ hiếu phụ phúng viếng, đồng thời lập bia cho cô, biểu dương gương hiếu hạnh của cô, Kết quả, trời đổ cơn mưa lớn. Năm đó hoa màu trong huyện bội thu.

Tích cũ còn ghi: trưa 28/7 năm Khang Hy thứ 18 (tức ngày 2/9/1679), một trận động đất kinh hoàng với tâm chấn tại Bình Cốc Tam Hà, mạnh 8 độ richter đã xảy ra tại Bắc Kinh. Trận động đất không những ảnh hưởng tới kinh thành, mà còn gây thiệt hại tới 6 tỉnh xung quanh bao gồm: Hà Bắc, Sơn Tây, Thiểm Tây, Liêu Ninh, Sơn Đông, Hà Nam cùng hơn 200 châu huyện khác. Tại kinh thành, nhiều đoạn tường thành, các trụ sở chính quyền, nhiều nhà dân đều bị đổ sập, rất nhiều người chết và bị thương.

Đối diện với tai họa xảy ra bất ngờ, Hoàng đế Khang Hy nhanh chóng thực hiện các biện pháp khác nhau để khắc phục hậu quả, giảm thiểu tổn thất tới mức tối ta. Nhưng quan trọng nhất là ông đã ra lệnh cho quan lại lớn bé trong triều phải nghiêm chỉnh kiểm điểm lại bản thân và các việc làm của mình một cách toàn diện. Khang Hy tự mình làm gương, truyền khẩu dụ: “Biết kính sợ Trời đất” và “Liêm khiết tiết kiệm”, đồng thời yêu cầu các quan lại phải “Nhất định sẽ nhổ tận gốc các tệ nạn xã hội đã kéo dài bấy lâu nay”. Khang Hy nói: “Các khanh cần loại bỏ từ tận gốc thói hư tật xấu của bản thân, công chính tự thề với mình, ra sức cải đổi những điều sai trái của tự thân, nuôi tâm chí vì dân vì nước”. Tiếp đó nêu ra 6 điều sai trái trong cách trị vì đất nước mà quân thần đều cần sửa đổi.

Khi lòng người hướng thiện thì thế giới sẽ trở nên yên bình hạnh phúc (Ảnh từ internet)

Trước tình trạng dịch bệnh lan nhanh, vắc xin chưa có chúng ta phải làm sao để biến hung thành cát, vượt qua đại nạn?

Kỳ thực nhìn lại lịch sử của nhân loại thì đây cũng không phải lần đầu tiên nhân loại phải đối diện với đại dịch. Trong quá khứ chúng ta cũng từng bị không ít lần, năm 1720 đại dịch hạch bùng phát, 1820 đại dịch tả xảy ra, 1920 đại dịch cúm lan truyền, và bây giờ là Virus Corona.

Có thể với những người tin vào thuyết vô thần mà nói, nhân quả hữu báo đó là chuyện “viển vông quá nực cười”. Tuy nhiên Phật gia có câu: “Thiện ác hữu báo”, “Nhân quả tuần hoàn”, người thiện lương ắt được trời cao tương trợ, dù có trong hoàn cảnh nào vẫn được che chở, bình an. Ví như những đại dịch trong quá khứ, có những ngôi làng gần như bị xóa sổ toàn bộ nhưng vẫn còn sót lại những người sống tốt, mặc dù họ phải chăm sóc người ốm, ôm xác người thân đi khâm liệm nhưng mặc nhiên hoàn toàn khỏe mạnh không hề gì. Hoặc như gặp đại kiếp nhiều người đều chết nhưng vẫn có người được cứu. Ấn Độ có câu châm ngôn: “Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ”, có người cho rằng: đó là nhờ họ có cơ thể miễn dịch tốt hơn người khác, nhưng làm sao để có được cơ thể miễn dịch tốt hơn? – Họ lại không giải thích được. Kỳ thực đứng từ một góc độ khác mà xét, đó là nhờ trời cao tương trợ.

Trong Tam thế nhân quả kinh có viết: “Chớ nói nhân quả không ai thấy, xa là con cháu gần là thân”.

Dưới đây là một câu chuyện minh chứng cho quy luật “Thiện hữu thiện báo” xuất hiện ở Đài Loan:

Hơn 100 năm trước, ở Đài Loan có một con tàu bị đắm khiến hơn 90 người chết. Một cậu thanh niên 16 tuổi tên Lâm Thanh Kỳ cũng gặp nạn trên con tàu đó nhưng sau được một chú rùa cứu mạng đưa vào bờ trong tình trạng hôn mê. Cha của Thanh Kỳ là Lâm Gia Mỗ, ông là một nhà từ thiện. Bởi vì trên lưng chú rùa khi đó có khắc 5 chữ lớn: ‘Lợi Nguyên Hiệu phóng sinh’ nên người ta nhận ra đây chính là chú rùa ông đã cứu mạng.

Điều này chứng minh rằng thiện không chỉ có thiện báo mà còn mở rộng cho con cháu đời sau. Đa số người dân Đài Loan đều biết đến câu chuyện này.

Trong Thế chiến thứ II, vị tổng tư lệnh của quân Đồng minh Châu Âu lúc đó là Dwight Eisenhower đang trên đường về Pháp. Hôm ấy tuyết rơi dày đặc, thời tiết lạnh giá, chiếc xe lao đi như vũ bão. Trên con đường mờ mịt, Eisenhower bỗng nhìn thấy một cặp vợ chồng già đang ngồi bên đường, run rẩy vì giá rét.

Eisenhower lập tức cho người xuống xe hỏi thăm cặp vợ chồng. Lúc ấy, vị tham mưu nhắc nhở: “Thưa ngài, chúng ta phải đến cuộc họp khẩn cấp ở tổng bộ, hay là việc này cứ giao lại cho cảnh sát địa phương xử lý”. Nhưng Eisenhower kiên quyết nói: “Nếu như đợi cảnh sát địa phương đến thì hai người đó đã chết vì lạnh rồi!”.

Thì ra cặp vợ chồng đang đến Paris để thăm con trai, nhưng xe bị hỏng giữa đường. Trong màn tuyết dày đặc không nhìn thấy một ai, họ không biết phải làm thế nào nên đành ngồi chờ trong vô vọng. Eisenhower không hề do dự, lập tức mời họ lên xe và đặc cách đưa cặp vợ chồng già về nhà con trai họ ở Paris trước, sau đó mới quay về tổng bộ.

Nhờ có thiện lương đã giúp người thoát qua kiếp nạn và được bình an (Ảnh từ internet)

Mãi sau đó Eisenhower mới biết rằng, sự thiện lương của mình đã cứu ông thoát khỏi một vụ ám sát. Lúc ấy, quân Đức Quốc Xã đã nhận được mật báo về lịch trình của ông nên mai phục sẵn trên đường. Nhưng kế hoạch hoàn hảo của phe phát xít lại thất bại do sự thay đổi hành trình đột ngột vào phút chót của Eisenhower. Sau chuyện này, Hitler bắt đầu nghi ngờ các tin tình báo mà mình nhận được mà không hề biết rằng, Eisenhower vì giúp cặp vợ chồng già mà đã chọn con đường khác.

Thế nên nhân sinh tại thế, thiện ác hữu báo đó là lẽ trời đã định, chúng ta chỉ cần làm người thiện lương, trời cao ắt có an bài. Sống thiện lương, trung thực, dám nói lên sự thật bất công cũng như vạch trần cái ác, không hổ thẹn với trời đất ắt sẽ được Trời thương đất trọng, chư Thần bảo hộ.

Minh Vũ

Nguồn NTD Việt Nam

 

Hits: 8647

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU