Định đoạt tương lai

0
795
Ai ai cũng sống lương thiện thì thế giới sẽ đổi thay, mỗi người sẽ có cuộc sống yên bình hạnh phúc (Ảnh từ internet)

Một số nhà khoa học nghĩ rằng mình tài giỏi rồi lao vào nghiên cứu khoa học tạo ra những giá trị khoa học để thay đổi thế giới, mong muốn đưa xã hội phát triển tiến bộ, nhưng họ đâu biết rằng sự phát triển tiến lên bởi công trình nghiên cứu khoa học cũng chính là sự thụt lùi, bởi vì tất cả mọi việc điều đã được an bài đặt định sẵn, nếu cố gắng để đạt được thành tựu thì sẽ gánh lấy những hậu quả do mình gây ra, chỉ cần ai ai cũng sống lương thiện thì thế giới sẽ đổi thay, mỗi người sẽ có cuộc sống yên bình hạnh phúc. Vậy, con người  ai ai cũng có thể sống thiện lương được không hay chỉ là mơ tưởng xa vời khi mà đạo đức nhân loại đã trượt dốc, lòng người đổi thay, người xấu hằng xa số,… Nhưng không phải đạo đức nhân loại xuống cấp thì ai nấy đều làm ngơ và cuốn trôi theo dòng trượt ngã bại hoại đó mà cần phải chung tay cùng nhau nâng cao đạo đức trở lại, để làm được điều này bên cạnh mỗi người không những cần có niềm tin vào chính bản thân mình sẽ trở về với thiện lương mà cần phải có đức tin tuyệt đối vào đấng Sáng Thế Chủ, chỉ có Sáng Thế Chủ mới cứu nhân loại khỏi sự diệt vong và đưa ta đến bến bờ hạnh phúc, có được tương lai tươi sáng.

Qua nhiều dự ngôn có lẽ chúng ta biết rằng không phải ngẫu nhiên đại dịch xảy ra cho nhân loại, cũng bởi vì con người phỉ báng Thần Phật và cùng với sự xuống cấp trầm trọng của đạo đức nhân loại mới xảy ra thảm họa như hôm nay.

Chúng ta cứ mải mê với danh, lợi, sắc, tình và tin vào những kiến thức khoa học hiện đại làm chúng ta quên đi cội nguồn (Ảnh từ internet)

Con người không phải đến thế gian để hưởng thụ cuộc sống mà mỗi người đều có sứ mệnh cần phải hoàn thành để quay trở về Thiên Quốc. Thiên Quốc – nơi ấy được diễn tả tốt đẹp lắm, dùng ngôn ngữ của con người cũng không thể diễn tả được sự mỹ diệu tuyệt vời. Có người sẽ đặt ra câu hỏi, liệu tác giả đã đến đó chưa mà diễn tả nó tốt đẹp như thế. Bản thân tác giả cũng như các bạn chưa từng được đặt chân đến đó nhưng tác giả có đức tin vào Sáng Thế Chủ, tác giả tin vào những gì Sáng Thế Chủ đã nói, lời Sáng Thế Chủ nói ra đều là lời chân thật, nói rõ ngọn ngành hết cho con người thế gian biết mình là ai, tại sao mình sinh ra trên cõi đời này? Mình đến thế gian này để làm gì? Chết đi mình sẽ đi về đâu?… tất cả đều được lý giải sâu sắc chân thật rõ ràng trong quyển Thiên cổ kỳ thư “Chuyển Pháp Luân” cho chúng ta hiểu, nhưng chúng ta cứ mải mê với danh, lợi, sắc, tình và tin vào những kiến thức khoa học hiện đại làm chúng ta quên đi cội nguồn, không tin vào tâm linh mà còn cho rằng tất cả điều là mê tín, ảo tượng, huyền hoặc.

Những ai đã thức tỉnh sẽ thấy vô cùng trân quý, biết ơn và hạnh phúc khi được Sáng Thế Chủ cứu độ (Ảnh từ internet)

Có dùng bao nhiêu ngôn từ cũng không thể diễn tả hết sự từ bi vĩ đại mà Sáng Thế Chủ đã lao thân khổ trí tìm mọi phương cách để cứu nhân độ thế, những ai hiểu ra sẽ thấy vô cùng trân quý, biết ơn và hạnh phúc khi được Người cứu độ, còn những ai mê mờ bị Trung Cộng lừa dối mà không tin vào Thần Phật, bức hại người tốt và các học viên Pháp Luân Công thì cái giá phải trả rất đáng sợ, Thần Phật từ bi với con người nhưng con người không sớm tỉnh ngộ thì phải chịu chung số phận bị đào thải với Trung Cộng. Con người hãy trân quý cơ duyên vạn cổ này, đừng để lưu lại sự hối tiếc ân hận về sau.

Hương Liên