Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Cựu nhân viên quân sự tiết lộ bí mật về 3.000 mẫu vật người ngoài hành tinh

Sau 15 năm với những hoạt động bí mật, Emery Smith cuối cùng đã quyết định lộ diện trong chương trình của nhà nghiên cứu David Wilcock (*) và kể về trải nghiệm trong các dự án quân sự ngầm, nơi anh đã khám nghiệm hơn 3.000 mẫu vật ngoài hành tinh.

Sau 15 năm làm công việc bí mật, Emery Smith cuối cùng đã quyết định lộ diện trong chương trình của nhà nghiên cứu kiêm tác giả David Wilcock và chia sẻ nhiều điều. Bạn có thể đã nghe qua về Emery Smith nếu có theo dõi các dự án của David Wilcock, Steven Greer, Corey Goode… Nếu chưa, hãy chuẩn bị tinh thần để nghe về một thế giới ngầm, nơi có phòng thí nghiệm ẩn giấu trong các căn cứ bí mật dị thường dưới lòng đất.

Video bên dưới là lần đầu tiên Emery Smith lộ diện trong buổi ghi hình “Tiết lộ về vũ trụ” của David Wilcock. Emery có lý do để lo lắng khi tiết lộ danh tính trong buổi phỏng vấn đầu tiên. Anh biết rằng mình sắp sửa phơi bày những bằng chứng mà nhiều nhân vật quyền thế không muốn anh tiết lộ. Gần cuối cuộc phỏng vấn, họ thảo luận về quyết định lộ diện trước công chúng của Emery. Emery khá xúc động, nói: “Gần đây… mọi thứ trở nên hơi bạo lực một chút”.

Emery: Bị bắn, bị đâm, bị 3 đặc vụ nhảy lên người, bị đá vào mông, tôi đều đã trải qua tất cả… Họ thực sự tức giận và khi đó tôi đã mất tất cả. Họ đột nhập vào nhà tôi, đâm đổ cổng bê tông nhà tôi. Họ đã khoét tường đến căn phòng mà tất cả những thứ này được cất giữ, nơi mọi thứ trong két được giấu kín, nơi chỉ có thể biết được nhờ vào vệ tinh. Những người này chắc chắn đã sử dụng vệ tinh và thấy được chỗ này. Bạn biết đấy, tôi khá am hiểu về vệ tinh và những thứ họ có thể làm với chúng, họ có thể nhìn xuyên qua từng viên gạch và mọi bức tường của ngôi nhà.

David: Ồ, không thể tin được. Thật mừng vì anh vẫn còn sống và ngồi đây ghi hình cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng ghi hình lâu nhất có thể vì sự an toàn của anh.

Từ lâu David đã nói với Emery rằng công khai tiết lộ những gì anh biết có lẽ sẽ an toàn hơn là ẩn mình. Và sau khi có quá nhiều vụ việc bạo lực xảy đến với mình, Emery đã nghe theo lời khuyên của David. Bị áp bức quá sức tưởng tượng, anh chọn giải pháp tiết lộ thân phận và nói về thông tin quan trọng này. Tất cả vấn đề này và hơn thế nữa sẽ được hé lộ trong video dưới đây.

Tham gia vào thế giới quân đội ngầm

Emery Smith bắt đầu tham gia quân đội Mỹ từ khi còn trẻ với vai trò là một kỹ thuật viên phẫu thuật. Nhờ vào năng lực, anh có một tương lai đầy hứa hẹn và nhanh chóng được nhiều người biết đến. Khi chuyển đến Căn cứ Không quân Kirtland, anh được giao công việc đặc biệt “làm đêm ngoài giờ”. Ban đầu anh chỉ định làm bán thời gian, nhưng cuối cùng đã trở thành toàn thời gian trong khi vẫn được xếp hạng và trả lương như một chiến sĩ bình thường tích cực trong công việc.

Emery Smith kể về ngày làm việc đầu tiên, lần mà anh nhận lệnh đi vào cơ sở ngầm trong căn cứ bằng một thang máy bí mật có thể đi xuống ít nhất 30 tầng:

“Ngày đầu tiên, tôi chỉ nhớ mình ở trong căn phòng nhỏ này, giống như bạn hay thấy trong các bộ phim, tất cả các phòng đều chỉ một màu trắng với chiếc bàn thép nhỏ cùng đủ thứ dụng cụ. Bạn được hộ tống đến đó, bước vào trong, nhìn thấy một mảnh mô, và xung quanh đều là hệ thống không khí áp lực dương. Kế đến bạn làm sạch tay, mặc áo choàng và làm những thứ giống như bác sĩ phẫu thuật thường làm. Tiếp đó bạn sẽ dán nhãn như bạn hay làm trong giờ sinh học, có thể [ở lớp học] là thực hành với một con ếch – còn đây là một mẫu cơ, một cái lưỡi, hay bất cứ thứ gì – tôi chỉ ở đó để dán nhãn và lấy các mẫu nhỏ đặt chúng vào các loại lọ và thùng khác nhau. Sau đó tôi sẽ đẩy chúng qua ngăn kéo trong một bức tường, và một người khác sẽ lấy nó. Chuyện là vậy”.

Lúc đầu, các mẫu tế bào khá nhỏ và khó phân định đó là gì, giống những miếng cá hồi phi lê. Nhưng cứ 3 đến 6 tháng, Emery sẽ được phép biết thêm một chút nữa. Anh nói về những lúc đó:

“… các mẫu tế bào bắt đầu trở nên “nguyên vẹn” hơn, và bạn có thể thấy đây là một bàn tay. Bạn biết đấy, lúc đó tôi không thể nói chính xác đó là gì (có phải người ngoài hành tinh hay không). Thậm chí tôi còn không biết gì để nói – và cũng không được phép hỏi bất cứ điều gì. Lúc đó bạn chỉ làm, và không nói chuyện với ai hết. Đó là công việc của bạn, chỉ vậy thôi”.

David: Điều gì sẽ xảy ra nếu anh kể với bạn bè hoặc gia đình của mình, anh có được chỉ thị phải bảo mật chuyện đó không?

Emery: Có. [Nếu không] tôi sẽ bị giết.

Emery bắt đầu thấy những thứ chưa hề có ai từng thấy trên hành tinh này, trông giống như những mảnh tế bào của động vật hay thậm chí là những cơ thể côn trùng ở một cấp bậc tiến hóa cao hơn. Emerynói, vào thời điểm đó, anh không biết có phải mình đang làm việc với những sinh vật ngoài Trái đất hay không, vì cũng có thể đây là những giống lai ADN động vật khác nhau hoặc thậm chí là lai với ADN của người.

Dần được tiếp cận với một bộ phận hay cả một cơ thể

Emery Smith gần đây đã xuất hiện với tư cách khách mời trong nhiều chương trình. (Ảnh qua Pinterest)

Vì anh đang làm tốt công việc và kín miệng nên chỉ khoảng 10 tháng sau, Emery đã được tiến hành khám nghiệm trên những bộ phận cơ thể lớn hơn của những sinh vật ngoài Trái đất. Emery mô tả phần cơ thể đầu tiên mà anh khám nghiệm.

Emery: Đó là một cái thân, nó có một làn da màu da beo và hình như là da của bò sát. Có vẻ nó đã bị đánh chết. Nó cũng có nội tạng như chúng ta, nên tôi thấy được lá lách, tim và phổi. Khuôn mặt quá méo mó và bị phá hủy nên tôi không thể nói nó trông như thế nào. Nhưng nó có cấu trúc xương hoàn hảo và bình thường như chúng ta. Chỉ khác ở phần da. Da của nó đẹp và có màu xanh óng ánh như da báo. Nó làm tôi nhớ đến thời còn ở Everglades, có loài ếch báo mang trên mình những vòng tròn và hoạ tiết giống lông công.

David: Lần đầu tiếp xúc với bộ phận cơ thể như vậy, anh có sợ không? Kiểu như “Chúa ơi, chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Emery: Có, tôi bị sốc chứ! Họ đã đo nhịp tim của tôi. Nhân tiện tôi cũng muốn nói, trong suốt khoảng thời gian làm việc, họ đã đo lường cách tôi phản ứng, vì vậy tôi luôn giữ cho mình bình tĩnh, nên họ cũng không hỏi tôi có bị sao không.

Một mặt, Emery vô cùng tò mò về những sinh vật mà anh đang làm, chúng đến từ đâu, sao chúng lại xuất hiện trong phòng thí nghiệm, điều gì đã xảy ra với chúng. Tuy nhiên, anh thậm chí không được phép đặt câu hỏi, vì vậy anh đã dần tỉnh ngộ trước những gì mình đang làm.

Sau khi làm việc với các cơ thể sinh vật ngoài hành tinh một thời gian, nhiều cơ thể trong số đó không thể nào miêu tả bằng lời, Emery bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không đúng, rằng anh không còn cảm thấy thoải mái với những gì mình đang làm nữa. Ngày Emery nhận được một cơ thể sinh vật vẫn còn ấm, anh biết nó chỉ vừa mới chết đây thôi, khi đó, anh nhận thấy mình không còn muốn làm công việc này nữa. Anh nộp đơn xin rút khỏi dự án và đã được nghỉ việc trong danh dự.

Bề nổi của tảng băng trôi

Emery Smith gần đây đã xuất hiện với tư cách khách mời trong nhiều chương trình, và rõ ràng, nhận thức và hiểu biết của anh khá rộng và toàn diện về hoạt động của các dự án quân sự ngầm cũng như thế giới bí mật đang được che giấu. Việc Emery khám nghiệm tử thi của các sinh vật ngoài hành tinh có thể được xem là phần nổi của tảng băng trôi, mặc dù thế giới bí ẩn mà hầu hết nhân loại vẫn chưa hề hay biết này có mức độ bảo mật vô cùng cao, tách biệt với thế giới bên ngoài cũng như quá bao la đối với chúng ta.

Với lời khai của những người trong cuộc như Emery Smith, không còn cách nào khác là chúng ta phải xem xét lại những tuyên bố lỗi thời của mình và cố gắng xâu chuỗi mọi chuyện thành một bức tranh tổng thể từ vô số các hoạt động mà “họ” đã giấu chúng ta, không chỉ trên Trái đất mà còn sâu bên dưới lòng đất hoặc trong không gian. Càng hợp tác để tăng thêm nhận thức về những hoạt động hay chương trình như thế này, chúng ta sẽ càng nhận biết thêm được nhiều sự thật khác.

Chú thích:

(*) David Wilcock là tiểu thuyết gia và nhà ngoại cảm người Mỹ, sinh năm 1973. Ông là tác giả của những quyển sách bán chạy của New York Times gồm The Source Field Investigations, The Synchronicity Key, and The Ascension Mysteries. Ông cũng là diễn giả chuyên nghiệp, nhà làm phim, nhà nghiên cứu các nền văn minh cổ đại, khoa học ý thức, biến hóa vật chất và năng lượng.

Theo Tinh hoa

Các bài viết liên quan:

[related_posts_by_tax title=""]

VIDEO GỢI Ý

[youlist randomvid="2ixVsuU5MOw, Ongzpm5qN18, FrPYclwSF_A, nX8VpCywqD0, ZXketPYULb0, Gme6hDduhDQ, o_yK8hgb5-Y, 8PlXEoD-_9U, qDMQPIoSdPs, whmtXT5Zgrk, 8x3SFMa7hP0, jGv3n2Uhi4U" showinfo="1" width="768" height="480" class="youlist" autohide="2" autoplay="0" disablekb="0" theme="dark" modestbranding="0" controls="1" color="red" fs="1" rel="0" start="0" loop="0" iv_load_policy="1" version="3" style="" vq="" nocookie="0" https="1" wmode="" parameters=""]

Hits: 26

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU