Cựu nhân viên quân sự tiết lộ bí mật về 3.000 mẫu vật người ngoài hành tinh

3000 mẫu vật người ngoài hành tinh

Sau 15 năm với những hoạt động bí mật, Emery Smith cuối cùng đã quyết định lộ diện trong chương trình của nhà nghiên cứu David Wilcock (*) và kể về trải nghiệm trong các dự án quân sự ngầm, nơi anh đã khám nghiệm hơn 3.000 mẫu vật ngoài hành tinh.

Sau 15 năm làm công việc bí mật, Emery Smith cuối cùng đã quyết định lộ diện trong chương trình của nhà nghiên cứu kiêm tác giả David Wilcock và chia sẻ nhiều điều. Bạn có thể đã nghe qua về Emery Smith nếu có theo dõi các dự án của David Wilcock, Steven Greer, Corey Goode… Nếu chưa, hãy chuẩn bị tinh thần để nghe về một thế giới ngầm, nơi có phòng thí nghiệm ẩn giấu trong các căn cứ bí mật dị thường dưới lòng đất.

Video bên dưới là lần đầu tiên Emery Smith lộ diện trong buổi ghi hình “Tiết lộ về vũ trụ” của David Wilcock. Emery có lý do để lo lắng khi tiết lộ danh tính trong buổi phỏng vấn đầu tiên. Anh biết rằng mình sắp sửa phơi bày những bằng chứng mà nhiều nhân vật quyền thế không muốn anh tiết lộ. Gần cuối cuộc phỏng vấn, họ thảo luận về quyết định lộ diện trước công chúng của Emery. Emery khá xúc động, nói: “Gần đây… mọi thứ trở nên hơi bạo lực một chút”.

Emery: Bị bắn, bị đâm, bị 3 đặc vụ nhảy lên người, bị đá vào mông, tôi đều đã trải qua tất cả… Họ thực sự tức giận và khi đó tôi đã mất tất cả. Họ đột nhập vào nhà tôi, đâm đổ cổng bê tông nhà tôi. Họ đã khoét tường đến căn phòng mà tất cả những thứ này được cất giữ, nơi mọi thứ trong két được giấu kín, nơi chỉ có thể biết được nhờ vào vệ tinh. Những người này chắc chắn đã sử dụng vệ tinh và thấy được chỗ này. Bạn biết đấy, tôi khá am hiểu về vệ tinh và những thứ họ có thể làm với chúng, họ có thể nhìn xuyên qua từng viên gạch và mọi bức tường của ngôi nhà.

David: Ồ, không thể tin được. Thật mừng vì anh vẫn còn sống và ngồi đây ghi hình cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng ghi hình lâu nhất có thể vì sự an toàn của anh.

Từ lâu David đã nói với Emery rằng công khai tiết lộ những gì anh biết có lẽ sẽ an toàn hơn là ẩn mình. Và sau khi có quá nhiều vụ việc bạo lực xảy đến với mình, Emery đã nghe theo lời khuyên của David. Bị áp bức quá sức tưởng tượng, anh chọn giải pháp tiết lộ thân phận và nói về thông tin quan trọng này. Tất cả vấn đề này và hơn thế nữa sẽ được hé lộ trong video dưới đây.

Tham gia vào thế giới quân đội ngầm

Emery Smith bắt đầu tham gia quân đội Mỹ từ khi còn trẻ với vai trò là một kỹ thuật viên phẫu thuật. Nhờ vào năng lực, anh có một tương lai đầy hứa hẹn và nhanh chóng được nhiều người biết đến. Khi chuyển đến Căn cứ Không quân Kirtland, anh được giao công việc đặc biệt “làm đêm ngoài giờ”. Ban đầu anh chỉ định làm bán thời gian, nhưng cuối cùng đã trở thành toàn thời gian trong khi vẫn được xếp hạng và trả lương như một chiến sĩ bình thường tích cực trong công việc.

Emery Smith kể về ngày làm việc đầu tiên, lần mà anh nhận lệnh đi vào cơ sở ngầm trong căn cứ bằng một thang máy bí mật có thể đi xuống ít nhất 30 tầng:

“Ngày đầu tiên, tôi chỉ nhớ mình ở trong căn phòng nhỏ này, giống như bạn hay thấy trong các bộ phim, tất cả các phòng đều chỉ một màu trắng với chiếc bàn thép nhỏ cùng đủ thứ dụng cụ. Bạn được hộ tống đến đó, bước vào trong, nhìn thấy một mảnh mô, và xung quanh đều là hệ thống không khí áp lực dương. Kế đến bạn làm sạch tay, mặc áo choàng và làm những thứ giống như bác sĩ phẫu thuật thường làm. Tiếp đó bạn sẽ dán nhãn như bạn hay làm trong giờ sinh học, có thể [ở lớp học] là thực hành với một con ếch – còn đây là một mẫu cơ, một cái lưỡi, hay bất cứ thứ gì – tôi chỉ ở đó để dán nhãn và lấy các mẫu nhỏ đặt chúng vào các loại lọ và thùng khác nhau. Sau đó tôi sẽ đẩy chúng qua ngăn kéo trong một bức tường, và một người khác sẽ lấy nó. Chuyện là vậy”.

Lúc đầu, các mẫu tế bào khá nhỏ và khó phân định đó là gì, giống những miếng cá hồi phi lê. Nhưng cứ 3 đến 6 tháng, Emery sẽ được phép biết thêm một chút nữa. Anh nói về những lúc đó:

“… các mẫu tế bào bắt đầu trở nên “nguyên vẹn” hơn, và bạn có thể thấy đây là một bàn tay. Bạn biết đấy, lúc đó tôi không thể nói chính xác đó là gì (có phải người ngoài hành tinh hay không). Thậm chí tôi còn không biết gì để nói – và cũng không được phép hỏi bất cứ điều gì. Lúc đó bạn chỉ làm, và không nói chuyện với ai hết. Đó là công việc của bạn, chỉ vậy thôi”.

David: Điều gì sẽ xảy ra nếu anh kể với bạn bè hoặc gia đình của mình, anh có được chỉ thị phải bảo mật chuyện đó không?

Emery: Có. [Nếu không] tôi sẽ bị giết.

Emery bắt đầu thấy những thứ chưa hề có ai từng thấy trên hành tinh này, trông giống như những mảnh tế bào của động vật hay thậm chí là những cơ thể côn trùng ở một cấp bậc tiến hóa cao hơn. Emerynói, vào thời điểm đó, anh không biết có phải mình đang làm việc với những sinh vật ngoài Trái đất hay không, vì cũng có thể đây là những giống lai ADN động vật khác nhau hoặc thậm chí là lai với ADN của người.

Dần được tiếp cận với một bộ phận hay cả một cơ thể

Emery Smith gần đây đã xuất hiện với tư cách khách mời trong nhiều chương trình. (Ảnh qua Pinterest)

Vì anh đang làm tốt công việc và kín miệng nên chỉ khoảng 10 tháng sau, Emery đã được tiến hành khám nghiệm trên những bộ phận cơ thể lớn hơn của những sinh vật ngoài Trái đất. Emery mô tả phần cơ thể đầu tiên mà anh khám nghiệm.

Emery: Đó là một cái thân, nó có một làn da màu da beo và hình như là da của bò sát. Có vẻ nó đã bị đánh chết. Nó cũng có nội tạng như chúng ta, nên tôi thấy được lá lách, tim và phổi. Khuôn mặt quá méo mó và bị phá hủy nên tôi không thể nói nó trông như thế nào. Nhưng nó có cấu trúc xương hoàn hảo và bình thường như chúng ta. Chỉ khác ở phần da. Da của nó đẹp và có màu xanh óng ánh như da báo. Nó làm tôi nhớ đến thời còn ở Everglades, có loài ếch báo mang trên mình những vòng tròn và hoạ tiết giống lông công.

David: Lần đầu tiếp xúc với bộ phận cơ thể như vậy, anh có sợ không? Kiểu như “Chúa ơi, chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Emery: Có, tôi bị sốc chứ! Họ đã đo nhịp tim của tôi. Nhân tiện tôi cũng muốn nói, trong suốt khoảng thời gian làm việc, họ đã đo lường cách tôi phản ứng, vì vậy tôi luôn giữ cho mình bình tĩnh, nên họ cũng không hỏi tôi có bị sao không.

Một mặt, Emery vô cùng tò mò về những sinh vật mà anh đang làm, chúng đến từ đâu, sao chúng lại xuất hiện trong phòng thí nghiệm, điều gì đã xảy ra với chúng. Tuy nhiên, anh thậm chí không được phép đặt câu hỏi, vì vậy anh đã dần tỉnh ngộ trước những gì mình đang làm.

Sau khi làm việc với các cơ thể sinh vật ngoài hành tinh một thời gian, nhiều cơ thể trong số đó không thể nào miêu tả bằng lời, Emery bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không đúng, rằng anh không còn cảm thấy thoải mái với những gì mình đang làm nữa. Ngày Emery nhận được một cơ thể sinh vật vẫn còn ấm, anh biết nó chỉ vừa mới chết đây thôi, khi đó, anh nhận thấy mình không còn muốn làm công việc này nữa. Anh nộp đơn xin rút khỏi dự án và đã được nghỉ việc trong danh dự.

Bề nổi của tảng băng trôi

Emery Smith gần đây đã xuất hiện với tư cách khách mời trong nhiều chương trình, và rõ ràng, nhận thức và hiểu biết của anh khá rộng và toàn diện về hoạt động của các dự án quân sự ngầm cũng như thế giới bí mật đang được che giấu. Việc Emery khám nghiệm tử thi của các sinh vật ngoài hành tinh có thể được xem là phần nổi của tảng băng trôi, mặc dù thế giới bí ẩn mà hầu hết nhân loại vẫn chưa hề hay biết này có mức độ bảo mật vô cùng cao, tách biệt với thế giới bên ngoài cũng như quá bao la đối với chúng ta.

Với lời khai của những người trong cuộc như Emery Smith, không còn cách nào khác là chúng ta phải xem xét lại những tuyên bố lỗi thời của mình và cố gắng xâu chuỗi mọi chuyện thành một bức tranh tổng thể từ vô số các hoạt động mà “họ” đã giấu chúng ta, không chỉ trên Trái đất mà còn sâu bên dưới lòng đất hoặc trong không gian. Càng hợp tác để tăng thêm nhận thức về những hoạt động hay chương trình như thế này, chúng ta sẽ càng nhận biết thêm được nhiều sự thật khác.

Chú thích:

(*) David Wilcock là tiểu thuyết gia và nhà ngoại cảm người Mỹ, sinh năm 1973. Ông là tác giả của những quyển sách bán chạy của New York Times gồm The Source Field Investigations, The Synchronicity Key, and The Ascension Mysteries. Ông cũng là diễn giả chuyên nghiệp, nhà làm phim, nhà nghiên cứu các nền văn minh cổ đại, khoa học ý thức, biến hóa vật chất và năng lượng.

Theo Tinh hoa

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*