Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Cao nhân chỉ điểm: Vẫn còn 4 tai họa sẽ xảy ra trong năm 2020

Năm 2020 thực sự là một năm thảm họa. Ngoài bệnh dịch ra còn có lũ lụt, hạn hán, thời tiết khắc nghiệt, bao gồm cả tuyết rơi vào tháng 7, mưa đá và nạn côn trùng dường như liên tục không dứt. Tuy nhiên, kiếp nạn năm 2020 có thể còn khốc liệt hơn nữa…

Năm 2020, một năm thảm họa vô cùng thảm khốc nhưng vẫn còn bốn tai họa chưa xuất hiện. (Ảnh: Soundofhope)

Trong sáu tháng qua, có thể nói là đã có rất nhiều những lời tiên tri được đưa ra, từ thời cổ đại đến hiện đại, của thần đồng Ấn Độ, của các nhà tiên tri phương Tây, thậm chí đến cả của người hỏa tinh, của người với biệt danh KFK đến từ tương lai năm 2060 v.v. điểm chung của những lời tiên tri này đều nói đến việc năm 2020 sẽ là một năm vô cùng thảm khốc.Một người tu luyện đã nhìn thấy những gì sắp xảy ra qua con mắt thứ ba (thiên mục) của mình và nói rằng, có một vị thần trên bầu trời chuyên quản những tai họa, gọi là “Tư Tai Thần”. Tư Tai Thần năm nay cực kỳ bận rộn, bởi vì tai họa rất nhiều.

Vị Thần này nói, năm nay là năm khởi động “ngũ hành kiếp luân” (kiếp nạn ngũ hành), nhân loại bắt đầu phải đối mặt với kiếp mạt thế. Lần kiếp nạn này sẽ do virus corona mở đường, cũng chính là nói virus corona chỉ là khởi đầu của kiếp nạn này mà thôi, phía sau còn rất nhiều tai họa.

Hiện nay, những tai họa mà con người đã biết là ôn dịch, châu chấu, lũ lụt, hạn hán, mưa đá, bệnh dịch hạch v.v. nhưng ông nói rằng vẫn còn chiến tranh, nạn đói, hỏa hoạn, và dịch bệnh còn nghiêm trọng hơn chưa đến. Hơn nữa bất kỳ tai họa nào trong số này cũng đều đã “định thời, định điểm, định số”, gọi là Tam định.

Ôn dịch, châu chấu, lũ lụt, hạn hán, mưa đá, bệnh dịch hạch v.v… đã xuất hiện. (Ảnh: FB)

Những tai nạn đã từng xuất hiện, mọi người cũng đều thấy cả rồi, cũng biết những điều này tuyệt không phải là nói ngoa. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ thử xem xét và phân tích bốn tai họa vẫn chưa xuất hiện mà Tư Tai Thần nói.

Chiến tranh

Người ta nói rằng, trong năm nay sẽ có chiến tranh, tình hình ở eo biển Đài Loan hiện đã đầy mùi thuốc súng. Kỳ thực điều quan trọng nhất ở đây là quan hệ Mỹ-Trung đã ở trong trạng thái gần như bị chia cắt hoàn toàn.

Một loạt các hành động gần đây như đóng cửa Lãnh sự quán, cấm TikTok, thậm chí cấm WeChat, chế tài các quan chức Hồng Kông, đó chỉ là một phương diện. Hai hàng không mẫu hạm của Mỹ ở eo biển Đài Loan gần đây đã bắt giữ các tàu Trung Quốc đi Iran. Ở đây đúng là đã có mùi thuốc súng nồng nặc.

Các nhà bình luận thời sự đều nói rằng có lẽ sẽ không có nổ súng. Nhưng thật sự có động thương đao hay không, cái này vẫn thật sự rất khó nói. Tất nhiên, là những người bình thường, điều chúng ta không muốn thấy nhất chính là chiến tranh. Nhưng hy vọng chỉ có thể là hy vọng, rất nhiều sự tình đều là thiên ý, giống như cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba, dường như cả thế giới sẽ bị hủy diệt bởi một cuộc chiến tranh hạt nhân, nhưng đã qua rồi.

Nhiều lúc tưởng không có chuyện gì nhưng đột nhiên xảy ra xung đột. Vậy nên, rõ ràng trong đó là có thiên ý. Nếu như định sẵn sẽ có một cuộc chiến, vậy ai cũng không thể ngăn cản được, chúng ta hãy chờ xem.

Nạn đói

Kền kền và cô bé, còn được gọi là “Cô bé đang gặp khó khăn”, là một bức ảnh nổi tiếng về nạn đói của Kevin Carter xuất hiện lần đầu trên tờ Thời báo New York vào 26/3/1993. (Ảnh: Wiki)

Theo tình hình hiện tại, khả năng người dân Trung Quốc phải đối mặt với nạn đói là rất cao. Trung Quốc giờ đây, Nam lụt Bắc hạn, lũ lụt ở sông Dương Tử đã làm ngập một số khu vực sản xuất lương thực quan trọng ở tỉnh An Huy. Còn vựa lúa ở Đông Bắc năm nay lại là đại hạn, rất nhiều nơi không có thu hoạch.

Quan trọng hơn, có không ít kho ngũ cốc quốc gia của Trung Quốc là trống rỗng. Bị một số quan chức tham nhũng tham ô rồi. Khi lãnh đạo đến kiểm tra, mới đi khắp nơi tập trung lương thực về để lừa lãnh đạo.

Hỏa hoạn

Kỳ thực hai năm nay hỏa hoạn cũng có không ít, từ cuối năm ngoái đến năm nay, Australia đã có hỏa hoạn trên diện tích khoảng 40.000 km vuông, theo thống kê của Đại học Sydney, hơn 1 tỷ động vật đã thiệt mạng trong hỏa hoạn.

Ngoài ra, vụ cháy rừng ở California cũng không hề nhỏ. Những vụ hỏa hoạn này đã tạo nên tai nạn không nhỏ. Nhưng Tư Tai Thần nói rằng hỏa hoạn thật sự vẫn chưa đến? Chúng ta thử xem cuối năm nay sẽ có hỏa hoạn như thế nào.

Lính cứu hỏa nhìn ngọn lửa của đám cháy Apple ở Thung lũng Cherry, bang California, ngày 1/8/2020. Ảnh: AP.

Siêu virus

Trên thế giới hiện nay đã có 20 triệu người nhiễm virus corona. Nhưng theo cách nói của Tư Tai Thần, đây vẫn chưa phải là con virus mạnh nhất, sẽ có một loại virus mạnh hơn sẽ xuất hiện trong năm nay.

Chúng ta biết rằng theo các nghiên cứu y học hiện nay, virus corona đã phát sinh đột biến. Các cơ quan nghiên cứu của Hoa Kỳ và Anh đã cùng nhau phân tích và nghiên cứu trình tự bộ gen của virus corona. Kết quả cho thấy 29% mẫu virus có tìm thấy đột biến D614G. Và sự đột biến của virus làm tăng khả năng lây nhiễm lên 3 đến 6 lần. Tăng lên gấp 3 đến 6 lần thì thật đáng sợ, nhưng nếu đây vẫn không phải là con virus cuối cùng đó, thì con virus cuối cùng mạnh đến mức nào? Thật sự là không thể tưởng tượng được.

Thần đồng Anand của Ấn Độ cũng đề cập đến “siêu virus”. Dự ngôn của cậu cho đến bây giờ cũng tính là khá chuẩn xác, bao gồm cả thời gian bùng phát và quá trình đại thể. Ít nhất là nhất quán cho đến hiện tại. Trong lời tiên tri của mình, cậu cũng nói rằng cuối cùng sẽ có một siêu virus. Và con siêu virus này sẽ đến vào tháng 12. Vì vậy, xét từ tình hình hiện tại và các dự ngôn khác nhau, điều chúng ta nên chú ý nhất là cái gọi là “siêu virus” này, nó có khả năng là siêu sát thủ cuối cùng của mạt thế đại kiếp lần này hay không.

Nói về siêu virus tối thượng, có một người từng nói rằng ông đã nhìn thấy trong kiếp nạn cuối cùng của nhân loại lần này sẽ có một loại virus cực mạnh, gây ra cái chết cho rất nhiều người. Bản thân ông là một người yêu thích khí công, và thích viếng thăm tất cả những ai được gọi là ‘thế ngoại cao nhân’.

Theo lời của ông, vào khoảng những năm 1980 và 1990, ông đã đến thăm hầu hết các cao nhân Trung Quốc rồi. Năm 1993 hoặc 1994, ông gặp một chuyện rất lạ ở vùng Đông Bắc, đó là có một bệnh nhân bị sốt đến bệnh viện ở vùng Đông Bắc, biểu hiện bề ngoài là sốt và ho.

Sau đó bác sĩ đã điều trị cho người này. Kết quả là trong vòng một ngày, cơ thể bệnh nhân này từ từ co lại, rồi từ từ biến mất. Giống như hóa thành nước vậy. Cuối cùng chỉ còn lại bộ quần áo.

Tình huống này khiến tất cả các bác sĩ và y tá có mặt tại hiện trường hoảng sợ. Không ai biết đó là chuyện gì, hoặc là bệnh gì. Càng không dám đi nghiên cứu, bởi vì người này là quân nhân. Ông ta cũng cảm thấy rất kì lạ. Lúc đó đã hỏi một vị thế ngoại cao nhân mà ông biết. Nghe nói vị cao nhân này cũng có một số công năng đặc dị.

Kết quả vị cao nhân đó nói với ông rằng, con virus này gọi là “Khuẩn ăn thịt người”, là một loại virus vô cùng lợi hại. Vậy nên vào lúc đó ông đã nói, nhân loại sẽ gặp phải một loại virus vô cùng lợi hại, sẽ giết chết rất nhiều người. Hơn nữa người bị bệnh này, căn bản là không có thời gian chữa trị, chẳng mấy chốc đã không còn người nữa rồi.

“Siêu virus”, siêu sát thủ cuối cùng sẽ xuất hiện trong cuối năm nay.  (Ảnh: Getty Images)

Nếu như thật sự kiếp nạn sẽ tới, chúng ta có thể có biện pháp gì để tránh khỏi bi kịch hay không? Tất nhiên, một số bạn bè trong tôn giáo sẽ nói, đây là sự trừng phạt của Thần. Con người không thể trốn thoát.

Ít nhất theo lời của Tư Tai Thần, ông nói kiếp nạn là tam định: định thời, định điểm, định số. Ông nói chỉ có định số là có thể thay đổi được. Cũng chính là nói, nếu như nhân tâm cải chính, sẽ có thần linh phù hộ. Như thế có thể “ứng kiếp bất ứng số”, có khả năng vượt qua đại nạn.

Theo quan điểm của hữu thần luận, đó chính là Thần trừng phạt con người. Vậy tại sao lại cần trừng phạt? Bởi vì con người đã biến trở thành xấu, đã làm rất nhiều chuyện tồi tệ. Chỉ vì danh lợi mà làm tổn thương người khác, phá hoại hoàn cảnh, thậm chí phỉ báng Thần Phật. Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc có câu “Chư ác mạc tác, chúng thiện phụng hành” (Không làm các việc ác, thường làm các việc lành). Nhân tâm cải chính có lẽ sẽ có kỳ tích.

Chân Chân (Theo Soundofhope)
Nguồn: tinhhoa.net

Các bài viết liên quan:

[related_posts_by_tax title=""]

VIDEO GỢI Ý

[youlist randomvid="2ixVsuU5MOw, Ongzpm5qN18, FrPYclwSF_A, nX8VpCywqD0, ZXketPYULb0, Gme6hDduhDQ, o_yK8hgb5-Y, 8PlXEoD-_9U, qDMQPIoSdPs, whmtXT5Zgrk, 8x3SFMa7hP0, jGv3n2Uhi4U" showinfo="1" width="768" height="480" class="youlist" autohide="2" autoplay="0" disablekb="0" theme="dark" modestbranding="0" controls="1" color="red" fs="1" rel="0" start="0" loop="0" iv_load_policy="1" version="3" style="" vq="" nocookie="0" https="1" wmode="" parameters=""]

Hits: 71

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU