Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

‘Các thế kỷ’ tiên tri năm 2021: Virus biến người thành thây ma, dân số giảm một nửa

Năm 2021 đang đến, nhưng nhiều nhà dự đoán trên thế giới đều thống nhất cho rằng năm 2021 nhân loại sẽ phải đối mặt với nguy cơ lớn hơn. Gần đây, một số kênh truyền thông nước ngoài lật lại cuốn sách tiên tri nổi tiếng của nhà tiên tri người Pháp Nostradamus được viết cách đây 300 năm. Cuốn “Các Thế Kỷ” có đề cập đến một số dự đoán về năm 2021, trong đó đề cập đến việc năm 2021 sẽ xảy ra thảm họa còn tàn khốc hơn năm qua.

'Các thế kỷ' tiên tri năm 2021: Virus biến người thành thây ma, dân số giảm một nửa
Chân dung Nostradamus, nhà tiên tri của thời kỳ Phục hưng Pháp. (Wikipedia)

Tên đầy đủ của nhà tiên tri Nostradamus (1503-1566) là “Michel de Nostredame”, có nghĩa là “Michel (Đại Thiên Sứ) của Đức Mẹ “. Ông sinh ra tại Saint-Provence miền Nam nước Pháp, là một bác sĩ, dược sĩ và nhà tiên tri nổi tiếng của Pháp. Ông được coi là một trong những nhà tiên tri chính xác nhất trong lịch sử. Trong tuyển tập những lời tiên tri được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1555, cuốn “Các Thế Kỷ” của ông đã tiên đoán thành công nhiều sự kiện lịch sử dưới dạng thơ tứ hành, chẳng hạn như: Cách mạng Pháp, Napoléon khởi nghĩa, Hitler nổi dậy, phong trào cộng sản, vụ ám sát Kennedy năm 1963, sự kiện ngày 11 tháng 9, và thậm chí còn dự đoán đại dịch vào năm 2020.

Được biết, trong “Các Thế Kỷ”,  Nostradamus đã từng viết: “Ở hai cánh cổng và hai thành phố, sẽ xảy ra hai thảm họa chưa từng có. Bệnh dịch kèm theo nạn đói. Con người bị sắt thép tách biệt và chỉ có thể cầu xin sự giúp đỡ của  các vị Thần vĩ đại”. Vì mô tả trong đoạn này rất giống với cảnh bùng phát COVID-19 ở Vũ Hán, Trung Quốc vào năm 2020, nên người ta cho rằng nhà tiên tri Nostradamus đã thấy trước thảm họa vào năm 2020.

Gần đây, tờ Daily MirrorDaily Express của Anh và New York Post cùng các kênh truyền thông khác đã đưa tin về nhiều dự đoán của Nostradamus cho năm 2021, bao gồm “virus đáng sợ”, nạn đói, động đất.

  1. Virus biến con người thành thây ma

Theo Nostradamus trong cuốn “Các Thế kỷ”, vào năm 2021, các nhà khoa học Nga sẽ chế tạo ra một loại vũ khí sinh học, và vũ khí này sẽ tạo ra một loại virus khủng khiếp biến con người thành thây ma và tiến tới tuyệt chủng. Nhà tiên tri Nostradamus cũng dùng từ “sống dở chết dở” để miêu tả những thây ma này, nhiều người cha mẹ đã chết trong bi thương vô hạn, và thế giới sẽ không tồn tại nữa.

Ông viết:

“Không có nhiều người trẻ: vừa bắt đầu đã chết một nửa
“Những người cha, người mẹ chết trong nỗi đau buồn vô hạn,
Người phụ nữ trong bi thương, nó là quái vật của vạn ác, sẽ hủy diệt cả thế giới”
.

(Few young people:half-dead to give a start
Fathers and mothers dead of infinite sorrows
Women in mourning,the pestilent she-monster:
The Great One to be no more,all the world to end)
.

  1. Nạn đói trong Kinh thánh

Nostradamus tin rằng sau những thảm họa động đất ngày càng thường xuyên và sự lây lan của virus, trái đất sẽ gặp phải nạn đói lớn được mô tả trong Kinh thánh vào năm 2021, và quy mô của nó là chưa từng có. Phần lớn dân số thế giới sẽ không thể giải quyết được vấn đề này.

Nostradamus đã viết trong “Các thế kỷ”:

“Nhân loại sẽ phải đối mặt với những thảm họa lớn hơn sau khi trải qua những thảm họa lớn
Những người thúc đẩy vĩ đại đã đổi mới thời đại.
Mưa, máu, sữa, nạn đói, thép và bệnh dịch,
Đó là lửa trời, đó là những tia lửa dài bùng cháy”

(After great trouble for humanity, a greater one is prepared.
The Great Mover renews the ages
Rain, blood, milk, famine, steel, and plague,
Is the heavens fire seen, a long spark running)

  1. Gió bão mặt trời

Nostradamus dự đoán rằng một cơn bão mặt trời khổng lồ sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho trái đất vào năm 2021.

Trong chiêm tinh hàng năm của Nostradamus, ông đề cập, “Chúng ta sẽ thấy nước biển dâng và mặt đất chìm xuống”. Khi thảm họa lan rộng trên thế giới, mọi người sẽ bắt đầu di cư trên quy mô lớn và tranh đoạt các tài nguyên ngày càng khan hiếm, từ đó gây ra các cuộc chiến tranh toàn cầu.

  1. Trái đất bị một tiểu hành tinh va vào

Nostradamus cho rằng vào năm 2021, trái đất sẽ bị một sao chổi (hoặc tiểu hành tinh) va phải và gây ra hàng loạt thảm họa thiên nhiên.

Ông đã viết trong cuốn “Các thế kỷ”: “Trên bầu trời, người ta nhìn thấy lửa và một vệt tia lửa dài” (In the sky, one sees fire and a long trail of sparks).

Theo truyền thông đưa tin, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA) đang theo dõi xem liệu có tác động nào trên bầu trời hay không và phát hiện một tiểu hành tinh được đánh số “2009 KF1” có xác suất rất cao va vào trái đất vào ngày 6/5/2021.

  1. Một trận động đất kinh hoàng

Nostradamus cũng dự đoán rằng sẽ có một trận động đất lớn vào ngày 25/11/2021. Ông viết trong cuốn sách: “Những công viên nghiêng ngả, những thảm họa cực đại, những con tàu xuyên qua toàn bộ vùng đất phía tây và Lombard, trên tàu có hỏa hoạn, bệnh dịch, và giam cầm. Sao Thủy ở cung Nhân Mã, và Sao Thổ đang suy yếu”.

Người đời sau giải thích rằng vị trí của trận động đất lớn có khả năng là ở California.

  1. Não của người lính được cấy chip

Dự đoán cuối cùng là vào năm 2021, con người sẽ cấy chip vào não các binh sĩ với mục đích cải thiện khả năng chiến đấu, và các binh lính biến chủng này sẽ dẫn dắt quân đội hiện tại thay đổi thế giới.

Bìa ngoài cuốn sách “”Những lời tiên tri’’ của Nostradamus xuất bản năm 1568.
Bìa ngoài cuốn sách “”Những lời tiên tri’’ của Nostradamus xuất bản năm 1568. (Ảnh: buddgetspace)

Có tới 942 bài thơ tiên tri trong cuốn sách “Các thế kỷ”, và nội dung của những lời tiên đoán không sắp xếp theo trình tự thời gian. Cho đến nay, người ta vẫn chưa thể giải mã đầy đủ “Các thế kỷ”. Chuyên gia giải mã “Các thế kỷ” thành công nhất trong lịch sử là Charles A. Ward, tác giả cuốn “Những phép lạ của Nostradamus” xuất bản năm 1891, đã giải mã 15% các bài thơ tiên tri, tức là khoảng 145 bài. Một số học giả thế hệ sau cũng viết tác phẩm về Sáng thế kỷ”, nhưng những bài thơ tiên tri mà họ thực sự giải mã được thường chỉ có 20 đến 30, và một số thậm chí còn bị hiểu nhầm.

Các dự đoán thường tương đối mơ hồ, còn nhiều chỗ để diễn giải và mọi thứ có thể thay đổi trong tương lai, vì vậy những dự đoán này có thể không chính xác 100%. Thật ra, tiên tri có thể lan truyền đến tận ngày nay là có nguyên nhân, mục đích là để cảnh tỉnh con người ngày nay và cảnh báo con người hãy trân trọng cuộc sống, Khi con người không còn tín Thần, sẽ bị sa ngã. Vì thế, quay trở về tín ngưỡng với Thần, và hành theo ý trời, cũng chính như Nostradamus đã nói: “Con người chỉ có thể cầu cứu sự giúp đỡ của các vị thần vĩ đại” thì mới được cứu vớt.

Minh An

Theo secretchina
Nguồn: NTDVN

Các bài viết liên quan:

[related_posts_by_tax title=""]

VIDEO GỢI Ý

[youlist randomvid="2ixVsuU5MOw, Ongzpm5qN18, FrPYclwSF_A, nX8VpCywqD0, ZXketPYULb0, Gme6hDduhDQ, o_yK8hgb5-Y, 8PlXEoD-_9U, qDMQPIoSdPs, whmtXT5Zgrk, 8x3SFMa7hP0, jGv3n2Uhi4U" showinfo="1" width="768" height="480" class="youlist" autohide="2" autoplay="0" disablekb="0" theme="dark" modestbranding="0" controls="1" color="red" fs="1" rel="0" start="0" loop="0" iv_load_policy="1" version="3" style="" vq="" nocookie="0" https="1" wmode="" parameters=""]

Hits: 8

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU