Thứ Ba, 28 Tháng Sáu 2022

Các lớp thiền định Pháp Luân Đại Pháp trực tuyến giúp mọi người thoát khỏi căng thẳng giữa đại dịch

Trong bối cảnh đại dịch virus Vũ Hán, mọi người buộc phải tự cách ly tại nhà và tìm cách áp dụng nhiều biện pháp khác nhau để duy trì sức khỏe tổng thể, kiểm soát sự lo lắng của mình. Một trong số đó là môn tu luyện cổ xưa Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công.

Các tình nguyện viên của môn thực hành tâm linh này gọi việc tu luyện Pháp Luân Đại Pháp chính là “linh đan diệu dược” có thể giúp con người vượt qua căng thẳng.
Trong vài tháng qua, họ đang cung cấp các nhóm hội thảo trực tuyến miễn phí cho những ai muốn thực hành môn thiền định này.

Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công, là một môn tu luyện cổ xưa bao gồm 5 bài tập công pháp, trong đó có thiền định. Đồng thời đọc các bài giảng trong cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách dạy làm người tốt dựa trên các nguyên tắc Chân, Thiện, Nhẫn.
Môn tu luyện được giới thiệu ra công chúng vào năm 1992, đã thu hút hơn 70 triệu người chỉ riêng ở Trung Quốc vào cuối những năm 1990, nhờ vào những lợi ích sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể chất.

Ngày nay, Pháp Luân Đại Pháp vẫn đang không ngừng phổ biến trên toàn thế giới với hơn 100 triệu người từ mọi tầng lớp xã hội luyện tập.

Các học viên Pháp Luân Đại Pháp đang thiền định tại Công viên Trung tâm, Manhattan, vào ngày 10 tháng 5 năm 2014. (Ảnh: Epoch Times)

Tận dụng mạng xã hội trực tuyến giữa đại dịch

Kể từ năm 2017, Anne Yang cùng một nhóm những tình nguyện viên tu luyện Pháp Luân Đại Pháp tại Hoa Kỳ, đã tổ chức các buổi hướng dẫn thiền định Pháp Luân Công miễn phí tại các địa điểm công cộng địa phương, cũng như trung tâm cộng đồng và thư viện công cộng.
Tuy nhiên, với sự bùng phát của virus ĐCSTQ, thường được gọi là virus corona chủng mới, các buổi tập này đã bị gián đoạn, buộc họ phải tìm ra cách thay thế mới, chính là tạo ra các buổi hướng dẫn trực tuyến.

Trao đổi với tờ Epoch Times qua email, cô Yang, đến từ Bắc Virginia cho biết, cô đã đăng thông tin về các buổi gặp mặt hàng tuần hoặc hàng tháng lên Eventbrite, một trang web quản lý sự kiện và bán vé có trụ sở tại Hoa Kỳ.
Tuy nhiên, các buổi gặp gỡ trực tiếp nay phải chuyển thành trực tuyến do lệnh phong tỏa nghiêm ngặt bắt đầu từ tháng 3 năm nay, được đưa ra nhằm giúp hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Và điều này vô tình cũng làm ngăn trở việc các học viên Pháp Luân Đại Pháp chia sẻ lợi ích sức khỏe to lớn của môn tập này cho những người muốn học.

Trên thực tế, cô Yang nhận thấy các buổi hội thảo trực tuyến như vậy không chỉ có một số người địa phương tham gia, mà cả những người từ khắp nơi trên thế giới cũng đăng ký. “Sau khi chúng tôi chuyển sang trực tuyến, cũng có những người từ các quốc gia khác tham gia, như Tây Ban Nha”, cô Yang nói.

Đồng thời tại Úc, một doanh nhân 29 tuổi tập luyện Pháp Luân Đại Pháp từ năm 2009 cũng quyết định tổ chức một lớp hướng dẫn trực tuyến bằng cách live trực tiếp trên Facebook.

Amy Duncan là một người kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chức năng và rèn luyện tư duy trực tuyến “Mind Mindset for Health”. Cô cho biết mình từng phải chịu đựng chứng lo lắng bất an cho đến khi cô bắt đầu học môn Pháp Luân Đại Pháp. Duncan cũng cho biết do COVID-19, cô không thể thực hiện các buổi hướng dẫn trực diện, vì vậy cô đã chọn cách mở các lớp hướng dẫn trực tuyến cho mọi người có điều kiện tham gia.

“Tôi muốn giúp những người có nguyện vọng học Pháp Luân Đại Pháp cũng như tôi đây, có cơ hội được thụ hưởng những lợi ích từ môn tập này”, cô Duncan nói.

Ảnh chụp màn hình phiên hội thảo trực tiếp của Amy Duncan. (Ảnh: Amy Duncan)

Ở Ấn Độ cũng vậy, các học viên Pháp Luân Đại Pháp đã tổ chức các buổi tập trực tuyến thông qua các ứng dụng hội nghị video sau khi cả nước có lệnh phong tỏa vào cuối tháng 3. Cho đến nay, họ đã thực hiện được hơn 10 buổi tập vào những ngày cuối tuần.
“Tôi phát hiện các ứng dụng hội nghị video là một cách thuận tiện để kết nối với những người có nguyện vọng học môn tập này”, cô Archana Thakeria, điều phối viên của các hoạt động Pháp Luân Đại Pháp ở Ấn Độ cho biết.

Mặc dù việc phong tỏa đã khiến mọi người không thể gặp gỡ trực tiếp, nhưng ông Thakeria phát hiện rằng, đây hóa ra lại là “trong cái rủi có cái may”. Cô cho biết việc sử dụng công nghệ cũng đã cho phép cô và các học viên Pháp Luân Đại Pháp hợp tác hiệu quả với nhau hơn dù “bất kể khoảng cách” nào.

Tổ chức các lớp thiền định trực tuyến cho người muốn tham gia

Cô Duncan đã một mình tổ chức 5 buổi học trực tuyến trong 5 ngày liên tiếp. Cô đã quảng bá các buổi học trên trang Facebook cá nhân của mình và trên một nhóm Facebook có tên là “Cùng nhau Thiền định trong thời gian cách ly” – group này đã được tạo ra vào khoảng thời gian khi dịch virus bùng phát.

Việc tổ chức bất kỳ buổi hướng dẫn trực tiếp hay trực tuyến nào cũng đòi hỏi người tổ chức phải theo dõi những thắc mắc của người mới tới học. Đối với Thakeria, người chịu trách nhiệm tổ chức buổi tập luyện, cô đã nhận được sự giúp đỡ của Sumaya Hazarika, một siêu mẫu thời trang trẻ, người từng xuất hiện trong các buổi chụp hình cho các tạp chí thời trang như Harpers Bazaar và Vogue, đồng thời cô cũng là một học viên Pháp Luân Đại Pháp.

Với đặc thù công việc luôn gặp gỡ nhiều người của mình, Hazarika cho biết cô hiểu rất rõ giai đoạn cách ly hiện tại khó khăn như thế nào khi nhiều người trong chúng ta bị mắc kẹt ở nhà một khoảng thời gian dài. Do đó, cô đã nhanh chóng tham gia hướng dẫn người mới và phát hiện rằng bản thân cô cũng được thụ ích.

Sumaya Hazarika đang luyện bài công pháp số 5 Pháp Luân Công trong nhà. (Ảnh: Mark Luburic)

“Bài tập thiền định Pháp Luân Đại Pháp thực sự là một ‘linh đan diệu dược’ để đối phó với căng thẳng và lo âu”, Hazarika nói. Nhiều người tò mò về nguồn gốc [Pháp Luân Đại Pháp] vì họ chưa từng được nghe về điều đó. Cũng có rất nhiều người trong số họ tò mò về các tư thế và nguyên lý đằng sau đó.

Ở Ấn Độ, một hội thảo đặc biệt được tổ chức cho thanh thiếu niên và trẻ nhỏ; các lớp học dành cho giới trẻ sẽ được điều chỉnh làm sao để tạo được sự thú vị cho người trẻ tham gia.

“Chúng tôi đã làm một vài điều thú vị như dạy xếp giấy origami hình hoa sen và kể các câu chuyện cổ tích về Hoa sen cho trẻ em, đồng thời dạy chúng tầm quan trọng của các giá trị đạo đức”, Thakeria cho biết, bọn trẻ rất thích các buổi hướng dẫn và một số thậm chí còn mời bố mẹ tham gia.

Trẻ em đang tập bài công pháp số 2 Pháp Luân Đại Pháp thông qua một ứng dụng hội nghị video. (Ảnh: Pháp Luân Đại Pháp tại Ấn Độ)

Shreya, một cô bé 12 tuổi đến từ Karnataka, một tiểu bang ở tây nam Ấn Độ, đã quyết định tham gia buổi hướng dẫn sau khi nghe chú của em kể về những lợi ích mà chú nhận được từ buổi tập. Kể từ khi học 5 bộ công pháp, Shreya đã thực hiện nó thường xuyên và nhận thấy nó “thật sự tốt”.
“Cháu cảm thấy tâm trí của mình điềm tĩnh và an hòa hơn”, leo Shreya nói.

Tuy nhiên, cô bé không phải là người duy nhất được hưởng lợi; phó hiệu trưởng của một trường Montessori ở Kathmandu, Nepal, cũng có trải nghiệm tương tự.
Một ngày nọ, Kalpana Lohani, 32 tuổi, tình cờ đọc được một bài liên quan đến Pháp Luân Đại Pháp trên dòng thời gian Facebook của cô. Sau đó, cô đã tò mò về môn tập này và quyết định đăng ký buổi hướng dẫn ngay lập tức.
“Tôi cảm thấy tuyệt vời và may mắn vì tôi đã biết đến môn tập này”, Lohani nói. “Hiện tại, tôi tập tất cả 5 bài tập vào mỗi sáng. Tôi cảm thấy bản thân trở nên điềm tĩnh và an hòa hơn. Tôi cũng ngủ ngon hơn”.

Trong khi đó, các buổi hướng dẫn trực tiếp của Duncan trung bình có khoảng 25 người tham dự mỗi lần, chủ yếu gồm những người mới bắt đầu học hoặc những người chưa từng nghe về Pháp Luân Đại Pháp.

Cô cho biết những người tham dự đều cảm thấy sự khác biệt. “Họ cảm thấy được năng lượng từ việc tập luyện các bài tập Pháp Luân Đại Pháp. Có một người phụ nữ trong buổi hướng dẫn từng cho biết, cô ấy cảm thấy chứng viêm khớp đã thuyên giảm”, Duncan nói.

Mặc dù các buổi trực tuyến chủ yếu tập trung vào việc hướng dẫn các bài tập, nhưng các tình nguyện viên cũng cung cấp thêm thông tin và nguồn tài liệu cho người tham gia để họ có thể tiếp tục học tại nhà. Trong thời gian đó, những người hướng dẫn vẫn tiếp tục theo dõi và giúp đỡ người tới tham dự sau buổi hướng dẫn.

“Sau khi tham dự các buổi hội thảo trực tuyến, một vài người tham gia muốn học các bài tập Pháp Luân Đại Pháp để thực hành thường xuyên hơn. Đối với họ, chúng tôi đã nghĩ đến việc sẽ tổ chức tập luyện trực tuyến hàng ngày”, Yuvraj Telang cho biết. Anh cũng là một tình nguyện viên được Thakeria nhờ đến để hỗ trợ việc theo dõi hướng dẫn các người tập.

Ảnh chụp màn hình những người tham dự hội thảo hướng dẫn tập Pháp Luân Đại Pháp thông qua một ứng dụng video. (Ảnh: Archana Thakeria)

Kim chỉ nam về đạo đức 

Trong khi nhiều quốc gia bắt đầu dỡ bỏ các hạn chế về lệnh cách ly xã hội, Yang và nhiều học viên Pháp Luân Đại Pháp khác cũng dần quay trở lại các công viên để tiếp tục tập luyện và trực tiếp hướng dẫn cho những người đang quan tâm môn tập.
Về phần Duncan, cô cũng có kế hoạch tổ chức thêm nhiều buổi học trực tuyến khác trong tương lai tùy thuộc vào tình hình đại dịch; Thakeria và nhóm tình nguyện viên của cô trước mắt cũng sẽ tiếp tục các buổi hướng dẫn trực tuyến vào cuối tuần.

Nhưng dù bất kể là các buổi hội thảo sẽ được tiến hành trực diện hay trực tuyến, những tình nguyện viên này hy vọng rằng, những người học các bài tập này sẽ có thể thu được lợi ích từ nó trong thời điểm bất ổn định này.

Amy Duncan trong bài công pháp số 5 Pháp Luân Đại Pháp. (Ảnh: Amy Duncan )

“Tôi đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sự tồn tại và bây giờ lại càng hiểu rõ hơn về những định hướng nào là tốt nhất cho cuộc sống của tôi”, Duncan nói, cô đã từng muốn “thay đổi thế giới,” nhưng sau đó cô nhận ra mình đã đi sai đường.
“Tôi nhận ra rằng trước khi tôi muốn thay đổi thế giới, tôi cần phải tu sửa chính mình. Và đó là điều duy nhất mà tôi phải tự chịu trách nhiệm, cũng như điều duy nhất tôi có thể kiểm soát là chính bản thân mình”, Duncan chia sẻ.

“Điều quan trọng nhất đối với tôi là phải tập trung vào hành vi và nhân cách của chính mình, tạo ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh”.

Mai Trang (Theo Epoch Times)
Nguồn: tinhhoa.net

Hits: 82

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU