Bộ Quốc phòng và Tổng thống Mỹ công khai nói về người ngoài hành tinh, tiết lộ tin tức đặc biệt

0
508

Mấy tháng gần đây, trong cuộc đọ sức kịch liệt giữa Trung Quốc và Mỹ, Bộ Quốc phòng và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chủ động thảo luận về chủ đề mà lâu nay vẫn bị các chính phủ giấu kín: người ngoài hành tinh và UFO (vật thể bay không xác định). Điều này khiến công chúng rất kinh ngạc và bắt đầu nghiên cứu, thảo luận về chúng.

Tổng thống Donald Trump cho biết ông đã được thông báo về việc nhìn thấy UFO từ quân đội Hoa Kỳ. (Ảnh: Twitter)

Người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại hay không? Đây luôn là một chủ đề lôi cuốn sự khám phá của con người. Gần trăm năm nay, các nơi trên thế giới đều có một nhóm người khám phá người ngoài hành tinh và UFO. Mặc dù việc thăm dò UFO trong người dân rất sôi nổi, nhưng chính phủ các nước đều giữ im lặng về việc này.
Máy bay của người ngoài hành tinh được gọi là UFO hoặc đĩa bay. Chúng có thể trong tích tắc mà xuất hiện ở nơi này, và tích tắc sau lại xuất hiện ở một nơi khác rất xa xôi, tốc độ nhanh đến nỗi con người không thể tưởng tượng được. Các chuyên gia nói rằng chúng đang đi trong không gian khác, vì vậy dù đi bao xa, họ cũng sẽ đến nơi ngay lập tức.

Một số chuyên gia chỉ ra, 95% các vật thể có hình đĩa bay mà mọi người nhìn thấy trên bầu trời nếu có thể giải thích được bằng các loại kiến ​​thức hiện có của con người, thì chúng đều không phải là đĩa bay thực sự. Chỉ có 5% trong số chúng mà các nhà khoa học không thể giải thích được, đó chính là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Vào Ngày của cha, Trump đã tiết lộ về người ngoài hành tinh

Kết quả hình ảnh cho caso roswell
Theo báo cáo, vào mùa hè năm 1947, một số quân nhân ở Roswell đã thu được các mảnh vỡ từ một “chiếc UFO bị bắn rơi” tại một trang trại gần đó. (Ảnh: Sott)

Từng có một vụ tai nạn bí ẩn ở Roswell, New Mexico. Nghe nói rằng một UFO đã bị rơi ở đó vào năm 1947, phi hành đoàn trên máy bay đã bị bắt, nhưng toàn bộ sự cố đã bị quân đội Hoa Kỳ phong tỏa. Quân đội Hoa Kỳ xác định rằng vật thể rơi là mảnh vỡ của khinh khí cầu, nhưng rất nhiều người quan tâm UFO đều cho rằng vật thể rơi quả thực là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

Ngày 21/6 vừa qua là Ngày của Cha ở Bắc Mỹ. Nhóm chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump đã phát hành một video thông qua Fox News. Trong video, Trump đang được con trai Donald Trump Jr phỏng vấn trong một bầu không khí thoải mái.
“Trước khi rời chức, cha có thể nói cho mọi người biết rằng, rốt cuộc có người ngoài hành tinh không? Đây là điều duy nhất con thực sự muốn biết. Con muốn biết chuyện gì đã xảy ra. Cha có thể bỏ phong tỏa Roswell để mọi người có thể đến đó xem rõ ngọn nguồn được không?”, Donald hỏi cha.

“Rất nhiều người đã hỏi cha về vấn đề này”, Tổng thống nói. “Hàng ngàn người muốn đến đó và muốn xem nó (người ngoài hành tinh). Roswell là một nơi rất thú vị, nhiều người muốn biết chuyện gì đã xảy ra. Về nơi đó, cha không thể nói với con những gì mà cha biết. Nhưng nó rất thú vị”.

Khi Donald hỏi thêm cha mình liệu ông có giải mã được Roswell hay không, tổng thống nói: “Về vấn đề này, cha phải cân nhắc một chút”.

Vào ngày 27/4, Lầu Năm Góc đã phát hành 3 đoạn video về UFO

Vào tháng 4, Bộ Quốc phòng Mỹ đã công bố 3 đoạn video về UFO. Cả 3 đoạn video này đều được quay bởi các phi công hải quân, cũng đã được lãnh đạo lực lượng hải quân xác thực về tính chính xác của nó.

Bộ Quốc phòng biểu thị: “Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Bộ đã xác định rằng việc phát hành có thẩm quyền các video này không tiết lộ bất kỳ khả năng hoặc hệ thống nhạy cảm nào, và cũng không ảnh hưởng đến bất kỳ cuộc điều tra nào sau này về các cuộc xâm nhập không gian quân sự bởi các vật thể bay không xác định”.

Vào tháng 7/2019, 3 đoạn phim này đã được phân tích bởi một nhóm dự án có tên là Virtual Analytics UAP Learning Tool (VAULT) nhưng Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ vẫn chưa đáp lại chính thức vào thời điểm đó.

VAULT được thành lập bởi một tổ chức có tên To The Stars Academy of Arts & Science (TTSA), nơi tuyên bố sẽ hợp tác với các công dân toàn cầu để giúp tiến bộ khoa học, công nghệ và cuối cùng là sự tiến bộ của nhân loại. Tổ chức này cũng có hợp tác với quân đội Hoa Kỳ.

Vào tháng 7/2019, VAULT đã công bố một báo cáo “Video chính thức về UFO được quay bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ” trên trang web chính thức, báo cáo cho biết: “Đây chỉ là khởi đầu, là bằng chứng chính thức đầu tiên được chính phủ Hoa Kỳ công bố được trình bày ở đây, được chỉ định là đáng tin cậy, uy tín, và được UAP xác thực. Các hình ảnh và báo cáo ở đây cho thấy đó là một công nghệ bay tiên tiến, khác với bất kỳ công nghệ hiện có nào chúng ta biết hay những công nghệ hiện có”.

Trang web chính thức của VAULT cũng đã phát hành 3 video này. Video công khai đầu tiên được quay vào năm 2004, tên là “GIMBAL” trong khoang ATFLIR của F / A-18 Super Hornet của Hải quân Hoa Kỳ.

Đoạn video về UFO thứ hai do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ phát hành có tên là “GO FAST” và được quay vào năm 2015. Đoạn video thứ ba do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ phát hành là F / A-18 Super Hornet của Hải quân Hoa Kỳ sử dụng Hồng ngoại nhắm mục tiêu tiên tiến AN / ASQ-228.

Quân đội Hoa Kỳ đã hợp tác với TTSA, chuyên nghiên cứu về công nghệ ngoài hành tinh

Cuộc điều tra cho thấy, vào ngày 17/10/2019, Bộ Tư lệnh Phát triển Khả năng Chiến đấu của Quân đội Hoa Kỳ đã chính thức ký thỏa thuận R & D hợp tác với TTSA, với mục tiêu thúc đẩy đổi mới thiết bị và công nghệ, cải thiện khả năng của các phương tiện mặt đất.

TTSA sẽ cung cấp cho Quân đội Hoa Kỳ các công nghệ mới nhất về khoa học vật liệu, kỹ thuật đo lường không gian, vật lý lượng tử, lực đẩy năng lượng định hướng và ngụy trang quang học.

Theo các chuyên gia, TTSA đã nghiên cứu các vật liệu UFO được sử dụng bởi người ngoài hành tinh vào năm 1947, “Cấu trúc và thành phần của các vật liệu này không phải từ bất kỳ vật liệu quân sự hoặc thương mại nào hiện có”; “Công nghệ cần thiết để sản xuất vật liệu này bây giờ mới xuất hiện”.

Hiện tại, nghiên cứu về công nghệ ngoài hành tinh ở Hoa Kỳ đã có những tiến bộ lớn. Tiến sĩ Joseph Cannon thuộc Bộ Tư lệnh Tương lai Quân đội Hoa Kỳ cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với TTSA là để tăng cường khả năng của hệ thống quân sự mặt đất, đột phá những vật liệu mới truyền thống và chuyển đổi nguồn công nghệ”.

Thạch Tàng Sơn, một chuyên gia về các vấn đề Trung Quốc ở Washington, nói rằng Hoa Kỳ từ lâu đã hợp tác với người ngoài hành tinh. Ông nói, một trong những người bạn của ông đã nhìn thấy người ngoài hành tinh làm việc cho quân đội Hoa Kỳ ở Washington.

“Bây giờ tại thời điểm đánh cược giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, đặc biệt là khi virus Vũ Hán giết chết 100.000 người Mỹ, quân đội Hoa Kỳ và tổng thống đã chủ động nói tới người ngoài hành tinh, và nói về công nghệ cao của họ, đây chắc chắn là đang uy hiếp ĐCSTQ. Cảnh cáo ĐCSTQ rằng: Hoa Kỳ chúng tôi có được công nghệ cao của người ngoài hành tinh, các ông không thể sánh với chúng tôi!”.

Gia Hưng (Theo Epoch Times)
Nguồn: tinhhoa.net