Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Bộ Quốc phòng và Tổng thống Mỹ công khai nói về người ngoài hành tinh, tiết lộ tin tức đặc biệt

Mấy tháng gần đây, trong cuộc đọ sức kịch liệt giữa Trung Quốc và Mỹ, Bộ Quốc phòng và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chủ động thảo luận về chủ đề mà lâu nay vẫn bị các chính phủ giấu kín: người ngoài hành tinh và UFO (vật thể bay không xác định). Điều này khiến công chúng rất kinh ngạc và bắt đầu nghiên cứu, thảo luận về chúng.

Tổng thống Donald Trump cho biết ông đã được thông báo về việc nhìn thấy UFO từ quân đội Hoa Kỳ. (Ảnh: Twitter)

Người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại hay không? Đây luôn là một chủ đề lôi cuốn sự khám phá của con người. Gần trăm năm nay, các nơi trên thế giới đều có một nhóm người khám phá người ngoài hành tinh và UFO. Mặc dù việc thăm dò UFO trong người dân rất sôi nổi, nhưng chính phủ các nước đều giữ im lặng về việc này.
Máy bay của người ngoài hành tinh được gọi là UFO hoặc đĩa bay. Chúng có thể trong tích tắc mà xuất hiện ở nơi này, và tích tắc sau lại xuất hiện ở một nơi khác rất xa xôi, tốc độ nhanh đến nỗi con người không thể tưởng tượng được. Các chuyên gia nói rằng chúng đang đi trong không gian khác, vì vậy dù đi bao xa, họ cũng sẽ đến nơi ngay lập tức.

Một số chuyên gia chỉ ra, 95% các vật thể có hình đĩa bay mà mọi người nhìn thấy trên bầu trời nếu có thể giải thích được bằng các loại kiến ​​thức hiện có của con người, thì chúng đều không phải là đĩa bay thực sự. Chỉ có 5% trong số chúng mà các nhà khoa học không thể giải thích được, đó chính là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Vào Ngày của cha, Trump đã tiết lộ về người ngoài hành tinh

Kết quả hình ảnh cho caso roswell
Theo báo cáo, vào mùa hè năm 1947, một số quân nhân ở Roswell đã thu được các mảnh vỡ từ một “chiếc UFO bị bắn rơi” tại một trang trại gần đó. (Ảnh: Sott)

Từng có một vụ tai nạn bí ẩn ở Roswell, New Mexico. Nghe nói rằng một UFO đã bị rơi ở đó vào năm 1947, phi hành đoàn trên máy bay đã bị bắt, nhưng toàn bộ sự cố đã bị quân đội Hoa Kỳ phong tỏa. Quân đội Hoa Kỳ xác định rằng vật thể rơi là mảnh vỡ của khinh khí cầu, nhưng rất nhiều người quan tâm UFO đều cho rằng vật thể rơi quả thực là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

Ngày 21/6 vừa qua là Ngày của Cha ở Bắc Mỹ. Nhóm chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump đã phát hành một video thông qua Fox News. Trong video, Trump đang được con trai Donald Trump Jr phỏng vấn trong một bầu không khí thoải mái.
“Trước khi rời chức, cha có thể nói cho mọi người biết rằng, rốt cuộc có người ngoài hành tinh không? Đây là điều duy nhất con thực sự muốn biết. Con muốn biết chuyện gì đã xảy ra. Cha có thể bỏ phong tỏa Roswell để mọi người có thể đến đó xem rõ ngọn nguồn được không?”, Donald hỏi cha.

“Rất nhiều người đã hỏi cha về vấn đề này”, Tổng thống nói. “Hàng ngàn người muốn đến đó và muốn xem nó (người ngoài hành tinh). Roswell là một nơi rất thú vị, nhiều người muốn biết chuyện gì đã xảy ra. Về nơi đó, cha không thể nói với con những gì mà cha biết. Nhưng nó rất thú vị”.

Khi Donald hỏi thêm cha mình liệu ông có giải mã được Roswell hay không, tổng thống nói: “Về vấn đề này, cha phải cân nhắc một chút”.

Vào ngày 27/4, Lầu Năm Góc đã phát hành 3 đoạn video về UFO

Vào tháng 4, Bộ Quốc phòng Mỹ đã công bố 3 đoạn video về UFO. Cả 3 đoạn video này đều được quay bởi các phi công hải quân, cũng đã được lãnh đạo lực lượng hải quân xác thực về tính chính xác của nó.

Bộ Quốc phòng biểu thị: “Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Bộ đã xác định rằng việc phát hành có thẩm quyền các video này không tiết lộ bất kỳ khả năng hoặc hệ thống nhạy cảm nào, và cũng không ảnh hưởng đến bất kỳ cuộc điều tra nào sau này về các cuộc xâm nhập không gian quân sự bởi các vật thể bay không xác định”.

Vào tháng 7/2019, 3 đoạn phim này đã được phân tích bởi một nhóm dự án có tên là Virtual Analytics UAP Learning Tool (VAULT) nhưng Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ vẫn chưa đáp lại chính thức vào thời điểm đó.

VAULT được thành lập bởi một tổ chức có tên To The Stars Academy of Arts & Science (TTSA), nơi tuyên bố sẽ hợp tác với các công dân toàn cầu để giúp tiến bộ khoa học, công nghệ và cuối cùng là sự tiến bộ của nhân loại. Tổ chức này cũng có hợp tác với quân đội Hoa Kỳ.

Vào tháng 7/2019, VAULT đã công bố một báo cáo “Video chính thức về UFO được quay bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ” trên trang web chính thức, báo cáo cho biết: “Đây chỉ là khởi đầu, là bằng chứng chính thức đầu tiên được chính phủ Hoa Kỳ công bố được trình bày ở đây, được chỉ định là đáng tin cậy, uy tín, và được UAP xác thực. Các hình ảnh và báo cáo ở đây cho thấy đó là một công nghệ bay tiên tiến, khác với bất kỳ công nghệ hiện có nào chúng ta biết hay những công nghệ hiện có”.

Trang web chính thức của VAULT cũng đã phát hành 3 video này. Video công khai đầu tiên được quay vào năm 2004, tên là “GIMBAL” trong khoang ATFLIR của F / A-18 Super Hornet của Hải quân Hoa Kỳ.

Đoạn video về UFO thứ hai do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ phát hành có tên là “GO FAST” và được quay vào năm 2015. Đoạn video thứ ba do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ phát hành là F / A-18 Super Hornet của Hải quân Hoa Kỳ sử dụng Hồng ngoại nhắm mục tiêu tiên tiến AN / ASQ-228.

Quân đội Hoa Kỳ đã hợp tác với TTSA, chuyên nghiên cứu về công nghệ ngoài hành tinh

Cuộc điều tra cho thấy, vào ngày 17/10/2019, Bộ Tư lệnh Phát triển Khả năng Chiến đấu của Quân đội Hoa Kỳ đã chính thức ký thỏa thuận R & D hợp tác với TTSA, với mục tiêu thúc đẩy đổi mới thiết bị và công nghệ, cải thiện khả năng của các phương tiện mặt đất.

TTSA sẽ cung cấp cho Quân đội Hoa Kỳ các công nghệ mới nhất về khoa học vật liệu, kỹ thuật đo lường không gian, vật lý lượng tử, lực đẩy năng lượng định hướng và ngụy trang quang học.

Theo các chuyên gia, TTSA đã nghiên cứu các vật liệu UFO được sử dụng bởi người ngoài hành tinh vào năm 1947, “Cấu trúc và thành phần của các vật liệu này không phải từ bất kỳ vật liệu quân sự hoặc thương mại nào hiện có”; “Công nghệ cần thiết để sản xuất vật liệu này bây giờ mới xuất hiện”.

Hiện tại, nghiên cứu về công nghệ ngoài hành tinh ở Hoa Kỳ đã có những tiến bộ lớn. Tiến sĩ Joseph Cannon thuộc Bộ Tư lệnh Tương lai Quân đội Hoa Kỳ cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với TTSA là để tăng cường khả năng của hệ thống quân sự mặt đất, đột phá những vật liệu mới truyền thống và chuyển đổi nguồn công nghệ”.

Thạch Tàng Sơn, một chuyên gia về các vấn đề Trung Quốc ở Washington, nói rằng Hoa Kỳ từ lâu đã hợp tác với người ngoài hành tinh. Ông nói, một trong những người bạn của ông đã nhìn thấy người ngoài hành tinh làm việc cho quân đội Hoa Kỳ ở Washington.

“Bây giờ tại thời điểm đánh cược giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, đặc biệt là khi virus Vũ Hán giết chết 100.000 người Mỹ, quân đội Hoa Kỳ và tổng thống đã chủ động nói tới người ngoài hành tinh, và nói về công nghệ cao của họ, đây chắc chắn là đang uy hiếp ĐCSTQ. Cảnh cáo ĐCSTQ rằng: Hoa Kỳ chúng tôi có được công nghệ cao của người ngoài hành tinh, các ông không thể sánh với chúng tôi!”.

Gia Hưng (Theo Epoch Times)
Nguồn: tinhhoa.net

Hits: 142

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU