Bí quyết kéo dài tuổi thọ

0
219

Sinh mệnh là trân quý và sức khỏe cũng trân quý như vậy.

Tam-tinh-tot

Cổ đại giảng Phúc Lộc Thọ tam tinh. Thọ tinh không chỉ so với Phúc tinh, Lộc tinh ngang bằng nhau, mà người thời xưa còn có phần coi trọng hơn. Điều này được phản ánh trong bảng chiêm tinh cổ đại. Trên bảng chiêm tinh cổ đại có 36 chòm tinh, trong đó 13 chòm tinh đại diện cho sao Bắc Đẩu và Nam Đẩu, ngoài ra còn có ba chòm là Phúc Lộc Thọ tam tinh.

Vậy thì làm cách có có thể kéo dài tuổi thọ đây? Dựa vào bảng chiêm tinh cổ đại có thể nhận thấy, đầu tiên làm người cần phải thành thật trung thực. Ngoài ra, còn phải là người chú trọng tu tâm dưỡng tính, đạt đến thanh tâm quả dục, ai bị danh lợi quấy nhiễu sẽ rất khó làm được, nhưng nếu bạn thực sự làm được, bạn có thể phát hiện ra rằng điều đạt được không chỉ là sinh mệnh kéo dài ra, mà cuộc sống của bạn sẽ trở nên an hòa hơn, tươi đẹp hơn.

Sinh mệnh rất đáng quý, vì thế cần phải tu tâm dưỡng tính, nhưng tu tâm tính cũng không phải chuyện dễ dàng. Chúng ta phải bảo trì một tâm thái bình hòa, giữ gìn nội tâm trong sạch, việc tu luyện tâm tính sẽ trở nên dễ dàng hơn, sinh mệnh cũng được thăng hoa lên một cảnh giới khác.

Dịch từ: http://www.xinsheng.net/xs/articles/gb/2019/8/4/55457.html

Đăng bởi: Thành Vũ

Đăng ngày: 4/8/2019