Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Bí ẩn của lịch sử Trái Đất mà tôi được biết (4): Truyền thuyết về người cá

Tiếp theo Phần 3

Lời dẫn:

Thuận theo tiến trình Chính Pháp không ngừng tiến đến không gian bề mặt và sự liên tục đề cao tâm tính, đồng hóa với đặc tính Chân-Thiện-Nhẫn, trí huệ và năng lực mà Đại Pháp cấp cho tôi cũng càng ngày càng mạnh. Đại Pháp cũng đã triển hiện những chân tướng tại các tầng vũ trụ khác nhau tương ứng với cảnh giới tu luyện của tôi, bao gồm cả những bí ẩn trong lịch sử của Trái Đất. Nay xin viết ra để các đồng tu cùng tham khảo.

Truyền thuyết về người cá

Ở phương Tây từ xưa đến nay người ta đều lưu truyền những truyền thuyết về sự tồn tại của người cá, nhưng người cá có thực sự tồn tại hay không lại là câu hỏi mọi người đều thắc mắc mà không đưa ra được kết luận nào. Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của kỹ thuật quay phim, chụp ảnh, nhiều người ở khắp nơi trên thế giới đã vô tình quay được những hình ảnh ẩn hiện của người cá. Thật thật giả giả càng khó mà phân biệt được. Vậy người cá có thực sự tồn tại không? Câu trả lời là có. Trong cảnh giới tu luyện của tôi triển hiện: vào 23.000 năm trước tại khu vực biển Đại Tây Dương có một chủng loài đặc biệt sinh sống, họ là những chủ nhân của biển – chủng người cá. Lúc đó là thời kỳ văn minh hưng thịnh trên Trái Đất, trên Trái Đất đồng thời tồn tại cả người khổng lồ, người trung bình và người tí hon. Người trung bình thống trị trên các đại lục chính. Bản khối đại lục không khác nhiều so với ngày nay, quốc gia nằm ở đại lục Châu Âu có khoa học kỹ thuật vô cùng phát triển. Ở đại lục Bắc Mỹ, nền văn minh Maya lúc đó cũng đang phát triển hưng thịnh. Còn vùng biển xung quanh đại lục nơi mà chủng người da trắng sinh sống có rất nhiều bộ lạc người cá sinh sôi phát triển.

Chủng người cá là một quần thể sinh mệnh rất đặc biệt, một loại nửa thân trên là người, nửa thân dưới là cá, một loại khác có nửa thân trên là cá, nửa thân dưới là người với hai chân. Người cá cao khoảng 2,5m, tóc màu nâu nhạt, làn da có màu xám trắng lóng lánh như ánh trăng, mắt màu xanh sẫm, hai tai áp sát vào thân thể, vành tai rất nhỏ, trong tai có màng chống nước. Toàn thân họ bao phủ bởi một lớp vảy, hai bên má họ có vảy mịn. Người cá có thể sống được cả trên bờ và dưới nước bởi vì họ có cả mang và phổi, họ có thể sống ở trên bờ 2 đến 3 tiếng. Một chủng người cá khác chỉ có mang, loại này không thể sống trên cạn. Người cá sinh sản bằng cách mang thai, một người cá nữ chỉ có thể mang thai một lần trong đời. Người cá nam thiên về trọng lượng, thân thể họ có thể nặng đến 500 kg, người cá nữ thì thiên về công năng pháp thuật, họ có năng lực siêu thường. Tuổi thọ của họ khá cao, thường có thể sống đến hơn 200 tuổi, người cá nữ có thể sống trên 300 tuổi.

Bộ lạc người cá sử dụng các loại tảo biển, rong biển làm thức ăn. Có lúc họ cũng vây bắt những loài cá lớn, giết các loài cá voi và cá mập nhỏ. Vua của người cá sẽ dựa vào biến đổi của thủy triều để triệu tập hội nghị các bộ lạc người cá, họ cùng nhau trao đổi tình hình ở các đại dương, bàn luận việc bảo vệ cân bằng sinh thái đại dương và sự phát triển của chủng người cá trong tương lai.

Tộc người cá thờ phụng Thần biển, họ sử dụng những cung điện của các nền văn minh tiền sử bị chìm xuống đáy biển làm nơi thờ phụng Thần biển, trong điện Thần vẫn tồn tại những câu thần chú viết bằng chữ tượng hình và các bài vị được khắc trên đá của người tu hành mật pháp do những người cá tu hành đắc đạo lưu lại. Đây là cấm địa của bộ lạc người cá, chỉ có vua, hoàng hậu và những người cá tu luyện ở cảnh giới cao thâm mới được ra vào. Nó chỉ được mở cửa khi có những hoạt động tôn giáo lớn hàng năm. Những vật chất dùng để chiếu sáng trong điện Thần rất đặc biệt, họ dùng một loại khoáng thạch có chứa ma-giê và sử dụng pháp thuật để thắp sáng lên. Khoáng thạch này tạo nên một ngọn lửa màu xanh trắng ở trong nước, khiến cho cả cung điện rực sáng, những ngọn lửa này trải qua bao năm tháng chưa bao giờ tắt. Phương thức tu luyện của người cá là hàng ngày cầu nguyện trước Thần biển. Họ chú trọng thiên, hải, nhân hợp nhất. Cùng với việc đề cao tâm tính, cảnh giới tu luyện của họ cũng không ngừng thăng hoa, nhưng do đặc thù kết cấu thân thể của người cá, đan điền của họ không có chức năng như con người, nên người cá phải qua nhiều lần chuyển sinh mới có thể tu thành quả vị, thông thường họ phải chuyển sinh bảy đời. Vua của người cá cũng phải tu luyện đạt đến cảnh giới Bồ Tát Pháp trở lên. Hoàng hậu người cá có thần thông pháp lực vượt khỏi những gì mà chúng ta có thể tưởng tượng, thậm chí bà có thể chiêu gọi vong hồn của các sinh linh dưới biển và các động vật biển tham gia chiến đấu, trong địa phận biển, bà có thể dùng năng lực siêu thường của mình để tạo nên những trận sóng thần rất lớn.

Vào thời kỳ mà vương quốc người cá thống trị biển, thế giới hải dương rất ít xảy ra chiến tranh. Mỗi bộ lạc cai trị một vùng biển với các phương thức khác nhau, họ đều được Thần công nhận. Thời gian trôi đi rất nhanh, đến năm thứ 180 trong thời kỳ cai trị của vua người cá, hôm đó, vua người cá nhận được tin do một tộc trưởng bộ lạc người cá gửi đến. Thời gian này rất nhiều sinh vật trong thế giới hải dương bị một con quái vật biển không rõ danh tính ăn thịt, rất nhiều người cá cũng không may là nạn nhân của con quái vật. Sự việc này gây nên một chấn động mạnh mẽ trong bộ lạc người cá. Vua người cá hiểu được tính nghiêm trọng của vấn đề, trong khi thiền định, ông đã nhìn thấy được bộ mặt thật của con quái vật biển. Nó vốn là một con rắn biển đã thành tinh gây sóng gió ở khu vực đáy biển Bắc Băng Dương, con rắn biển thành tinh này đã tu hành 788 năm, nó dài khoảng 8m, đường kính thân lên đến 2m, toàn thân đen nhánh, hai con mắt đỏ ngầu, hai đồng tử màu vàng kim phát ra hai luồng ánh sáng hung hãn, độc ác. Thân thể con rắn này phóng ra chất kịch độc, khiến những sinh vật trong vòng bán kính mấy km dưới biển không thể sống nổi. Vua và hoàng hậu người cá đã bàn bạc, vạch ra kế hoạch bí mật trừ yêu.

Hoàng hậu người cá tay cầm một pháp trượng nhỏ làm bằng pha lê màu trắng bạc, dẫn theo 180 dũng sỹ người cá, mỗi người mang theo những chiếc khiên với những mấu gai tẩm chất độc, họ mai phục ở xung quanh hang động dưới đáy biển nơi con quái vật cư ngụ, họ cũng rắc xung quanh đó một loại thức ăn kịch độc do đích thân hoàng hậu bào chế từ những loài sinh vật có độc dưới biển, rồi phái một người cá nhỏ ăn no nê làm mồi nhử để dụ rắn ra khỏi hang, quả nhiên con rắn trúng kế, rơi vào vòng vây. Con rắn ăn phải thức ăn có độc, khiến thần kinh tê liệt. Lúc này hoàng hậu tay cầm pháp trượng khảm ngọc màu lam, phóng một luồng năng lượng bao phủ lấy đầu con rắn, khiến con rắn không thể nào thi triển phép thuật được, nó vùng vẫy thục mạng. Cùng lúc đó, những dũng sĩ người cá phóng ra những chiếc khiên có gai độc, hàng trăm gai nhọn độc găm lên mình rắn, con rắn lập tức mất mạng. Cuối cùng vua người cá đọc thần chú phong ấn linh hồn con rắn vĩnh viễn trong bộ hài cốt của nó, bị chôn vùi cùng xác con rắn dưới tận cùng đáy biển Bắc Băng Dương, đến giờ nó vẫn tồn tại ở đó. Vua người cá tu hành dưới biển gần 7.000 năm, cuối cùng ông được Thần triệu hồi, khai thị rằng trong tương lai còn có sứ mệnh lịch sử phải hoàn thành, phải chuyển sinh đến thế gian con người, bắt đầu một tiến trình sinh mệnh mới.

Ngày nay tại các đại dương trên thế giới vẫn có hơn 8000 người cá sinh sống, họ chủ yếu phân bố ở vùng đáy biển Đại Tây Dương và vùng biển châu Úc. Người cá là một quần thể sinh mệnh đặc biệt trong thế giới đại dương, qua hàng trăm triệu năm đằng đẵng, dưới sự dẫn dắt của Thần, họ đã trải qua những thăng trầm trong thế giới đại dương ở phương Tây. Trong tương lai, chủng tộc người cá vẫn tiếp tục sinh tồn và không ngừng phát triển.

Tác giả: Đạo Minh
[ChanhKien.org]Xem tiếp Phần 5

Các bài viết liên quan:

[related_posts_by_tax title=""]

VIDEO GỢI Ý

[youlist randomvid="2ixVsuU5MOw, Ongzpm5qN18, FrPYclwSF_A, nX8VpCywqD0, ZXketPYULb0, Gme6hDduhDQ, o_yK8hgb5-Y, 8PlXEoD-_9U, qDMQPIoSdPs, whmtXT5Zgrk, 8x3SFMa7hP0, jGv3n2Uhi4U" showinfo="1" width="768" height="480" class="youlist" autohide="2" autoplay="0" disablekb="0" theme="dark" modestbranding="0" controls="1" color="red" fs="1" rel="0" start="0" loop="0" iv_load_policy="1" version="3" style="" vq="" nocookie="0" https="1" wmode="" parameters=""]

Hits: 44

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU