Chủ Nhật, 14 Tháng Tám 2022

Bí ẩn của lịch sử Trái Đất mà tôi được biết (3): Bí ẩn về chiếc pin Baghdad

Tiếp theo phần 2

Dẫn nhậpThuận theo tiến trình Chính Pháp không ngừng tiến đến không gian bề mặt và sự liên tục đề cao tâm tính, đồng hóa với đặc tính Chân-Thiện-Nhẫn, trí huệ và năng lực mà Đại Pháp cấp cho tôi cũng càng ngày càng mạnh. Đại Pháp cũng đã triển hiện những chân tướng tại các tầng vũ trụ khác nhau tương ứng với cảnh giới tu luyện của tôi, bao gồm cả những bí ẩn trong lịch sử của Trái Đất. Nay xin viết ra để các đồng tu cùng tham khảo

Bí ẩn về chiếc pin Baghdad

Một ngày mùa hè năm 1936, tại làng Parthia thuộc ngoại ô thành phố Baghdad, thủ đô của nước Irad, một công nhân xây dựng đường sắt đã tình cờ phát hiện một ngôi mộ cổ được xây bởi những khối đá lớn, trên mặt khối đá có nhiều ký tự chữ Ba Tư cổ đại. Trong quan tài đá có rất nhiều vàng bạc châu báu, ngoài ra còn phát hiện một vật kỳ lạ, đó là một chiếc pin hóa học được cấu tạo bởi đồng, sắt và gốm. Đây chính là chiếc bin Baghdad nổi tiếng thế giới.

Đến nay, pin Baghdad vẫn là một ẩn đố vĩnh viễn không có lời giải và không được giới khảo cổ công nhận, các loại suy luận, giả thuyết đều không thể giải thích được nguồn gốc của pin Baghdad. Hôm nay, tôi muốn tiết lộ nguồn gốc thần bí của chiếc pin Baghdad này.

Để truy tìm gốc rễ của chiếc pin Baghdad, không thể không đề cập đến một nền văn minh tiền sử không được ghi chép lại trong sử sách. Trong cảnh giới của tôi triển hiện hình ảnh của 23800 năm trước, tại đại lục Tây Phi có một quốc gia rất phát triển tên là Á Đô Thuật (nghĩa là quốc gia mà chúng Thần cư ngụ), quốc gia này theo chế độ quân chủ lập hiến, nhân khẩu gần 8.000.000 người, họ thuộc chủng người da ngăm đen. Người dân ở đây lương thiện, chất phác, họ rất thành kính và tín ngưỡng Thần. Họ chú trọng việc nghiên cứu thân thể người, các hành tinh và vũ trụ, họ đã đạt trình độ khá cao về phương diện phát triển tiềm năng con người. Họ coi trọng mối quan hệ giữa thân thể người với tự nhiên và vũ trụ, họ nghiên cứu và thực nghiệm các nhận thức và lý luận liên quan đến vấn đề này.

Trong quá trình luân hồi, tôi cùng một đồng tu mà tôi quen biết đã chuyển sinh vào vương triều thứ ba của nước Á Đô Thuật, lúc đó tôi là nhân viên thần chức, cai quản việc hậu cần và tài chính của quốc gia. Đồng tu trong đời đó tên là Á Địch (nghĩa là sứ giả của Thần), do căn cơ tốt nên từ nhỏ cô đã có rất nhiều năng lực siêu thường, cô là thiên tài có một không hai trong giới tu hành của vương quốc này, là đối tượng được quốc gia chú trọng bồi dưỡng, từ nhỏ đã được giới tu đạo ở cảnh giới cao quan tâm, cô bắt đầu tu luyện từ khi năm tuổi. Trải qua hơn 20 năm khổ tu, năm 30 tuổi, Á Địch đã đạt trình độ khá cao cả về tu luyện và công năng pháp thuật, những người trong giới đạo sĩ cảnh giới cao có sở trưởng đặc biệt như Á Địch trên toàn quốc có không quá 10 người. Sở trường của Á Địch là vượt thời không (thời gian và không gian). Lúc đó tôi có quan hệ rất thân thiết với Á Địch, tôi thường góp ý kiến cho Á Địch về việc vượt thời không để giúp cô hoàn thành nhiệm vụ mà quốc gia giao phó, sứ mệnh của Á Địch là tìm hiểu về lịch sử quá khứ và tương lai của Trái Đất. Trình độ khoa học kỹ thuật khi đó rất phát triển, mặc dù Á Địch hoàn toàn có thể dùng pháp lực thần thông để vượt thời không, nhưng các nhà khoa học lúc đó còn nghiên cứu ra một cỗ máy vượt thời không để hỗ trợ cho cô. Cỗ máy này có đường kính 10 mét, có thể ngồi được hai người, phía trước có một cửa sổ hình vòng cung, cỗ máy hoạt động bằng năng lượng phân tử vi quan, nó ở trạng thái bán tàng hình, nó được điều khiển bằng ý niệm của con người. Cỗ máy vượt thời không này có thể giúp cô tăng thời gian lưu lại tại một không gian khác.

Một lần, Á Địch vượt thời không đến một ngôi làng nhỏ tại nước Ba Tư cổ đại ở thế kỷ thứ 3 trước công nguyên, một người chăn dê gần đó tận mắt chứng kiến cỗ máy vượt thời không hạ xuống, ông tưởng rằng Thiên thần hạ giới trước mắt nên vô cùng cảm động, do đó ông đã giữ lại chiếc pin năng lượng cũ mà cỗ máy vượt thời không đã bỏ lại sau khi thay pin mới. Chiếc pin này có năng lượng rất lớn và nó có thể giải phóng nhiệt lượng. Người chăn dê coi nó là vật tín của Thần nên đời đời lưu truyền, chiếc pin được truyền đến đời con cháu của ông ở thế kỷ 18. Chiếc pin trở nên nổi tiếng và nhiều người quyền quý, giàu có muốn sở hữu nó. Để giữ cho chiếc pin không bị kẻ khác lấy mất, con cháu của người chăn dê quyết định chôn chiếc pin cùng với một số đồ vật quý giá trong quan tài của một người thân đã mất. Trong quá trình lưu truyền, lớp vỏ ngoài làm bằng sợi cacbon của chiếc pin cũng dần dần bị bào mòn, nó được người đời sau thay bằng lớp vỏ sứ. Đây cũng là chỗ mà các nhà khảo cổ học hiện nay không thể nghiên cứu ra được, bởi kết cấu bên trong và bên ngoài của chiếc pin là những thứ không cùng một thời đại, cho nên con người hiện nay dù có suy đoán, giả thiết thế nào cũng không suy đoán ra được. Kỳ thực, con đường phát triển của khoa học hiện nay đã bó buộc tư duy của con người, muốn giải khai rất nhiều những ẩn đố trên Trái đất thì thực sự phải nhảy ra khỏi những quan niệm cố hữu mà nhận thức bằng một phương pháp tư duy khác.

Á Địch tu luyện trong người thường hơn 200 năm, trải qua hai triều đại quốc vương, cô đã nhiều lần vận dụng pháp thuật thần thông để vượt thời không, du hành về lịch sử và tương lai, tìm hiểu mọi ngóc ngách của Trái đất, cô là một nhà du hành thời không nổi tiếng. Mặc dù cô có thể tiến vào bất cứ thời đại nào, nhưng lại không được phép mang về bất cứ nhân tố vật chất nào của thời đại đó, nếu không sẽ khiến cho trường thời không vật chất của bản thân cô bị loạn, cô cũng sẽ không thể nào trở lại thời đại của mình được nữa. Tuy nhiên, thông qua toàn bộ những hình chiếu lưu lại trên máy thời gian, cô có thể giữ lại những hình ảnh của quá khứ và tương lai, dùng phương thức này để tham khảo, tìm hiểu những nền văn minh khác nhau, từ đó bổ sung cho những mặt còn thiếu sót của xã hội thời đó. Vào thời đại này, có rất nhiều đạo sỹ ở các cảnh giới cao đều dự đoán được rằng trong tương lai, vị vương của vũ trụ sẽ hạ xuống thế gian, truyền bá Đại Pháp của vũ trụ để cứu chúng sinh, cho nên những đạo sỹ vượt thời không như Á Địch sẽ không xuất hiện trong vòng 2000 năm của thời kỳ văn minh lần này, họ biết rằng Thần đang chuẩn bị một cách có hệ thống cho sự kiện này, vậy nên không cho phép bất kỳ ai can nhiễu, phá hoại.

Mọi mặt đời sống, xã hội của vương triều Á Đô Thuật đều chịu ảnh hưởng của khoa học nhân thể. Trong nông nghiệp, họ sử dụng siêu năng lượng lựa chọn ra những giống loài động, thực vật tốt nhất để gieo trồng và chăn nuôi, các sản phẩm cây trồng không những cho ra quả to mà còn giàu chất dinh dưỡng. Về công nghiệp, chính phủ cử những người có công năng thấu thị và cảm nhận để thăm dò khoáng sản, đo lường cảm ứng trường năng lượng của tài nguyên khoáng sản, từ đó tìm ra một cách chuẩn xác các kim loại hiếm, hỗ trợ cho công nghiệp phát triển, nhưng các loại máy móc chỉ có tác dụng hỗ trợ cho siêu năng lượng của con người.

Các vương triều Á Đô Thuật đều giữ gìn được tư tưởng tôn trọng tự nhiên, nhân văn, kính trọng trời đất, họ tạo ra những vườn hoa ở khắp nơi. Những khu rừng rậm rạp, mênh mông, những thảo nguyên bát ngát, đầy hoa thơm và chim hót, sống trong môi trường như vậy khiến tâm thái con người rất yên bình, hòa ái, con người cùng chung sống hòa hợp với tự nhiên.

Thời đại hưng thịnh của vương triều Á Đô Thuật mặc dù không có nhiều cuộc chiến tranh, khắp nơi hòa bình, nhưng lực lượng quân sự của họ lại hùng mạnh nhất so với các thời đại lịch sử mà tôi từng thấy. Lúc đó cũng có các tín đồ tà giáo phát động chiến tranh, phương pháp giải quyết chiến tranh của vương quốc Á Đô Thuật cũng rất đặc biệt. Họ chiêu tập những người có siêu năng lượng và pháp lực thần thông mạnh nhất trong nước, trực tiếp sử dụng thần thông tiêu diệt nhục thân của những kẻ ác phát động chiến tranh tại nhân gian. Trước khi lên kế hoạch chiến tranh, họ liền tiêu trừ những âm hồn và kẻ ác phát động chiến tranh, tiêu diệt cuộc chiến tranh ngay khi nó vừa nảy sinh. Nếu có kẻ địch xâm lược, họ sẽ sử dụng vũ khí khí tượng để tiêu diệt kẻ địch. Nếu vào mùa hè nóng bức, họ sẽ phái nhiều người có pháp thuật hùng mạnh bao vây quân địch ở một nơi đã định, sử dụng pháp thuật làm nhiệt độ ở khu vực đó giảm xuống âm 20 độ C, khiến cho quân địch đang mặc trang phục mùa hè không có sự chuẩn bị trước sẽ chết vì lạnh, toàn quân tan rã.

Vương quốc Á Đô Thuật trải qua bảy đời vương triều, kéo dài mấy trăm năm, đến vương triều thứ bảy thì cũng giống như rất nhiều nền văn minh khác, toàn bộ đạo đức xã hội đều trượt dốc, nhân tâm sa đọa, đen tối, tôn giáo sau nhiều lần sửa đổi đã không còn tín ngưỡng chính Thần nữa, họ bắt đầu tín ngưỡng ma quỷ. Sau một thời gian, họ bị trời trừng phạt, các trận đại dịch hoành hành khắp nơi đã khiến vương triều cuối cùng đi đến diệt vong.

Lịch sử như bánh xe xoay chuyển, thoáng chốc đã hàng triệu năm trôi qua, trải qua bao thế sự xoay vần, vật đổi sao rời, những vương triều hùng mạnh xưa kia trong nháy mắt đều đã tan thành mây khói, chôn vùi trong dòng sông dài lịch sử cuồn cuộn chảy.

Tác giả: Đạo Minh

Nguồn:[ChanhKien.org]

Hits: 16

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU