Bài diễn thuyết cảm động của người tập Pháp Luân Công tại Quỹ Di sản

0
266
Ngày 4/10, bà Tăng Tranh, một người tập Pháp Luân Công được Mạng lưới Phụ nữ Bảo thủ (Conservative Women’s Network) mời diễn thuyết tại “Quỹ Di sản”. (Ảnh: Epoch Times)

“Hai cảnh sát lôi tôi từ phòng giam ra tới sân, quẳng tôi trên mặt đất, họ dùng dùi cui điện sốc điện lên toàn thân tôi, cho tới khi tôi mất đi tri giác…” Bà Tăng Tranh vừa khóc vừa kể tại “Quỹ Di sản”.

Bà Tăng Tranh tốt nghiệp tại Đại học Bắc Kinh, bà từng giữ chức vụ trong Quốc Vụ viện của ĐCSTQ, vốn có một gia đình vô cùng hạnh phúc nhưng chẳng thể lường trước những sóng gió cuộc đời. Bà giới thiệu bản thân phải truyền máu vì mất quá nhiều máu khi sinh con. Bà còn không may bị lây nhiễm căn bệnh viêm gan B do virus viêm gan B trong túi truyền máu. Sau đó, bà buộc phải nằm liệt giường suốt nhiều năm, không thể đi làm và chăm sóc con.

Năm 1997, nhờ người nhà giới thiệu, bà bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công. “Chỉ trong vòng một tháng, tôi đã hoàn toàn bình phục. Tôi lại tràn đầy sức sống và vô cùng hạnh phúc quay trở lại với công việc,” bà nói.

Pháp Luân Công dựa trên nguyên tắc “Chân – Thiện – Nhẫn”, bao gồm 5 bài công pháp công pháp khoan thai, chậm rãi, có công hiệu thần kỳ trong việc trừ bệnh khoẻ người. Nhưng ĐCSTQ cho rằng số lượng học viên Pháp Luân Công quá nhiều, sẽ uy hiếp đến họ, nên vào tháng 7/1999 đã ban hành lệnh đàn áp.

Tăng Tranh cho biết, vì muốn “hợp pháp hoá” cuộc bức hại phi pháp này, nên ĐCSTQ đã khống chế toàn bộ kênh phát thanh, truyền hình, báo chí “ma quỷ hoá” người tập Pháp Luân Công. Bà cho biết, con gái bà nói rằng dù biết mẹ là người tốt, nhưng những tuyên truyền trên ti vi khiến cháu không biết nên tin ai…

“Chưa qua xét xử tôi đã bị cưỡng bức lao động,” bà nói rằng những điều bản thân gặp phải và chứng kiến tại Nhà tù nữ Bắc Kinh vô cùng đáng sợ: “Một cô gái trẻ bị trói trên ghế. Bốn cảnh sát nam dùng dùi cui điện sốc điện vào đầu và phần kín của cô, mãi cho tới khi cô ấy không thể tự chủ khi đại tiện. Sau đó, vài tháng sau cô ấy không thể đi lại được.”

“Họ dùng một cách khác tra tấn cô ấy là buộc 4 chiếc bàn trải đánh răng lại với nhau, đầu nhọn của chúng hướng ra ngoài. Sau đó họ dùng thứ này đẩy vào trong âm đạo, xoáy hết lần này tới lần khác, cho tới khi nhìn thấy máu tươi…”

ĐCSTQ vì muốn người tập Pháp Luân Công tu luyện “Chân – Thiện – Nhẫn” từ bỏ tín ngưỡng, đã không từ bỏ một thủ đoạn lưu manh nào, như xâm hại tình dục, ép ngồi trên ghế nhỏ, cột chặt chân tay lên các góc giường, sốc điện, treo người lơ lửng trên không, tiêm thuốc độc, kim đâm, đâm móng tay, còng tay treo người, ngồi xổm trong phòng giam nhỏ, làm nghẹt thở, không cho ngủ, phơi nắng nóng, đóng băng, tiêm các loại thuốc không rõ nguồn gốc, “huấn luyện” thể lực quá sức, bức thực bằng mù tạt, kích thích mắt bằng ánh sáng mạnh… 20 năm qua, khó có thể tính hết số lượng học viên Pháp Luân Công bị bực hại tới thương tích, tàn phế, phát điên và đến chết.

Bà Tăng Tranh cho biết, dẫu bức hại người tập Pháp Luân Công đến chết, thì cảnh sát của ĐCSTQ cũng không phải chịu trách nhiệm, họ chỉ cần thông báo rằng người đó đã tự sát. “Mục đích cuối cùng của ĐCSTQ là muốn huỷ diệt nhân loại,” bà nói.

Bài diễn thuyết của bà Tăng Tranh khiến thính giả có mặt tại hội trường vô cùng cảm động, mọi người cùng nhau đứng dậy vỗ tay.

Bà Michelle Easton (trái), chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ Bảo thủ, Tăng Tranh (giữa), cô Melanie Israel (phải) nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm Tôn giáo và Xã hội Dân sự DeVos thuộc “Quỹ Di sản”.

“Câu chuyện của bà Tăng Tranh rất có sức mạnh, đã triển hiện được sự tà ác của Chủ nghĩa cộng sản và Chủ nghĩa xã hội,” bà Michelle Easton, chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ Bảo thủ, người tổ chức chính trong hoạt động lần này nói. “Chúng tôi vô cùng cảm ơn bà (Tăng Tranh) đã dũng cảm kể lại câu chuyện của mình, sự thống khổ trong trải nghiệm của bà ấy thật đáng sợ.”

Cô Melanie Israel, nhà nghiên cứu của Trung tâm Tôn giáo và Xã hội Dân sự DeVos, một người chủ trì khác trong hoạt động ngày hôm đó, khi trả lời phỏng vấn cho biết, ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công “rất đáng sợ”, “Những nhục hình mà người tập Pháp Luân Công trải qua thật tàn nhẫn. Thính giả bên dưới đều chảy nước mắt.”

Quỳnh Chi (Theo Epoch Times)

Nguồn: Trithucvn.net