4.000 năm trước người ngoài hành tinh đã đến TQ và dự ngôn chuẩn xác về thời tam quốc

0
456

Từ 4000 năm trước, người ngoài hành tinh đã xuất hiện tại Trung Quốc, thậm chí còn dự đoán chính xác được sự thống nhất của tam quốc trong lịch sử nước này.

 4.000 năm trước người ngoài hành tinh đã đến TQ và dự ngôn chuẩn xác về thời tam quốc

Không chỉ ngày nay, sự xuất hiện của người ngoài hành tinh đã được ghi chép từ thời cổ đại. (Ảnh: Twitter)

Những năm gần đây thông tin về người ngoài hành tinh và đĩa bay xuất hiện ở Trái đất được tiết lộ đầy trên các mặt báo. Có một điều thú vị là, thời Trung Quốc cổ đại cũng ghi chép rất nhiều sự kiện liên quan đến người ngoài hành tinh.

Tư liệu lịch sử “Sưu Thần Ký” của nhà sử học Can Bảo thời Đông Tấn có ghi chép lại rằng, người sao Hỏa đã từng đến Trung Quốc và dự đoán về tình hình tương lai của nước này.

Tại nước Ngô trong thời kỳ Tam Quốc, một đám trẻ đang ra ngoài chơi đùa, thì đột nhiên xuất hiện một bé trai có tướng mạo kỳ dị, thân cao 4 thước (1,3m), mặc trên mình chiếc áo màu lam, hai mắt lóe lên ánh sáng rất sắc sảo.

Đám trẻ này chưa bao giờ thấy cậu ta, liền nhao nhao vây quanh cậu để dò xét hỏi han. Đứa trẻ mặc áo màu xanh nói: “Ta không phải là người Trái đất, mà là người sao Hỏa. Các người khiến ta vui nên ta hạ xuống đây để gặp các người”.

Cậu bé còn nói: “Cục diện tam quốc thế chân vạc sẽ không tồn tại lâu nữa, sau này thiên hạ sẽ quy về Tư Mã Thị”. Đám trẻ sau khi nghe tin tức này đều sợ hãi, một đứa trẻ trong đó liền chạy đi báo cho người lớn. Khi người lớn đến, người sao hỏa liền nói “Tạm biệt”, lập tức co người lại bay lên không trung. Mọi người ngẩng đầu lên nhìn, chỉ thấy một dải lụa màu trắng kéo dài ra, đang bay thẳng lên không trung.

4 năm sau đó, nước Thục diệt vong, rồi 17 năm sau, Đông Ngô cũng bị diệt vong. Thời Tam Quốc hỗn chiến kết thúc, Tư Mã Thị thống nhất Trung Hoa, dự ngôn của cậu bé sao Hỏa đã ứng nghiệm.

Ngoài ra trong “Thập Di Ký” cũng ghi lại, 4.000 năm trước trong thời đại Nghiêu đế, có một phi thuyền khổng lồ phiêu du trên bầu trời Tây Hải. Trên thân phi thuyền phát ra ánh sáng lập lòe, chậm rãi di chuyển. Người trên phi thuyền đội mũ, trên thân có rất nhiều lông vũ màu trắng, không cánh mà có thể bay lượn trên không trung.

“Thanh sử cảo”, một bản thảo một bộ tư liệu lịch sử về thời nhà Thanh cũng viết: Vào tháng 7 năm Ung Chính thứ 3, tại Linh Châu có một thôn dân cùng mọi người vào núi chặt trúc bị mất tích ngay trước mắt mọi người, 140 ngày sau đột nhiên xuất hiện trong nhà nhưng lại ăn nói không đầu không đuôi, vô cùng quái đản.

Các tư liệu cổ về người ngoài hành tinh được ghi chép lại này càng làm tăng thêm sự bí ẩn huyền bí về những sinh vật này.

Đến cận đại thì những thông tin về người ngoài hành tinh ngày càng xuất hiện nhiều trên mạng Internet. Năm 1991, tại Mexico phát sinh sự việc UFO rất nổi tiếng. Đúng vào một ngày nhật thực, những vật thể bay không xác định đột nhiên xuất hiện và bay qua bầu trời thủ đô Mexico. Lúc sự kiện phát sinh, có khoảng vài triệu người dân Mexico đã quan sát được hạm đội UFO thông qua đài truyền hình quốc gia họ.

Video: UFO xuất hiện trên bầu trời Mexico vào đúng ngày nhật thực

Wiki cũng tiết lộ từng công khai một văn kiện bí mật của quân đội Mỹ, nội dung liên quan đến trận chiến giữa quân đội nước này với hạm đội UFO. Báo cáo này chỉ ra, vào ngày 10/06/2004, một hạm đội với số lượng lớn UFO đột nhiên xuất hiện trên bầu trời Nam Đại Dương, sau đó bay thẳng về hướng Bắc đến khu vực lân cận Chivas tại Mexico cách biên giới Mỹ và Mexico khoảng 1.600 km, quân đội Mỹ lập tức đưa ra cảnh báo cao nhất, và khi tiến gần biên giới thì hạm đội UFO đã quay trở lại căn cứ ở Nam Cực.

Hay năm 2013, một văn kiện mật của nước Nga cho biết đã phát hiện được căn cứ của người ngoài hành tinh tại Nam Cực. Trên lục địa của Nam cực có một khu kiến trúc vô cùng hiện đại, mà nền văn minh ngày nay không thể tạo dựng nổi.

Lê Hiếu biên dịch

Nguồn: tinhhoa.net