Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

3 cuộc chiến tranh thế giới đã được Illuminati sắp đặt từ thế kỷ 19

Hai cuộc chiến tranh thế giới vừa qua tưởng chừng là an bài của số phận. Tuy nhiên, kế hoạch về 2 cuộc chiến này và cả cuộc thế chiến thứ 3 theo dự tính đã được phác họa khá rõ ràng trong một bức thư của thành viên Hội kín Illuminati từ hơn 1 thế kỷ trước. 

Bản kế hoạch về 3 cuộc chiến tranh thế giới đã được thành viên của Hội Illuminati sắp đặt từ hơn một thế kỷ trước. (Ảnh qua ProProfs.com)
Bản kế hoạch về 3 cuộc chiến tranh thế giới đã được thành viên của Hội Illuminati sắp đặt từ hơn một thế kỷ trước. (Ảnh qua ProProfs.com)

Đó là bức thư do Albert Pike, một sĩ quan quân đội Mỹ từng tham gia cuộc nội chiến Hoa Kỳ gửi cho chính trị gia người Italy Giuseppe Mazzini – một trong những người sáng lập tổ chức Mafia vào ngày 15/8/1871.

Chân dung Albert Pike. (Ảnh qua Pinterest)

Bức thư này phác họa kế hoạch cho 3 cuộc chiến tranh thế giới, được xem là cần thiết để mang lại một trật tự thế giới mới. Và người ta đã rất kinh ngạc trước những chi tiết dự đoán chính xác của bản kế hoạch này.

Sau đây là một số trích đoạn của bức thư, cho thấy 3 cuộc chiến tranh thế giới đã được lên kế hoạch rất kỹ càng cho hơn 100 năm sau đó.

Chiến tranh thế giới thứ nhất

“Chiến tranh thế giới thứ nhất phải xảy ra để Illuminati lật đổ quyền lực của Sa Hoàng ở Nga và biến quốc gia này trở thành pháo đài của chủ nghĩa cộng sản vô thần.

Những đặc vụ của Illuminati đã bí mật chia rẽ hai Đế quốc Anh – Đức, sau đó kích động hai phe tiến hành chiến tranh.

Vào cuối cuộc chiến, Chủ nghĩa Cộng sản được hình thành và được sử dụng để phá hủy các chính quyền khác và làm suy yếu tín ngưỡng tôn giáo”.

Lenin tuyên bố thành lập chính quyền Xô Viết ngày 7/11/1917. (Ảnh: Internet)

Các học giả lịch sử nhìn nhận rằng Albert Pike (gián điệp trong phe Hiệp ước do Anh đứng đầu) đã hợp tác với Otto von Bismarck – thủ tướng đầu tiên của Đế Quốc Đức, để đồng mưu thúc đẩy chiến tranh thế giới thứ nhất diễn ra.

Chiến tranh Thế giới thứ 2

“Chiến tranh Thế giới thứ 2 nổ ra dựa trên sự đối lập giữa phát xít và những người Do Thái. [Mục đích] của cuộc chiến này là hủy diệt chủ nghĩa phát xít, và làm cho người Do Thái đủ mạnh để thành lập nước Israel có chủ quyền ở Palestine.

Trong Thế Chiến II, Chủ nghĩa Cộng sản quốc tế phải trở nên đủ mạnh để ngang bằng với những nước theo Cơ-đốc giáo, sau đó sẽ làm suy thoái và kìm hãm những nước này cho đến khi chúng ta dùng nó cho cuộc biến động xã hội cuối cùng”.

Sau Chiến tranh Thế giới thứ 2, Chủ nghĩa Cộng sản đủ mạnh để kiểm soát các chính phủ yếu hơn. Năm 1945, Hội nghị Potsdam giữa Tổng thống Mỹ Truman, Thủ tướng Anh Churchill và Tổng Bí thư Liên Xô Stalin đã thống nhất giao quyền kiểm soát một phần lớn châu Âu cho Xô Viết. Và ở Phương Đông, hậu quả của cuộc chiến tranh Trung – Nhật đã đưa làn sóng cộng sản tiến nhập vào Trung Quốc.

Chủ nghĩa cộng sản bành trướng ở Nga và Đông Âu – Bản đồ chính trị thế giới năm 1980. (Ảnh: Wikimedia Commons)

Chiến tranh Thế giới thứ 3

“Chiến tranh Thế giới thứ 3 phải được kích động bởi “gián điệp” của Illuminati dựa trên các quan điểm không thể dung hòa giữa các chính trị gia Do Thái và giới lãnh đạo của thế giới Hồi giáo. Cuộc chiến phải được tiến hành theo cách mà Thế giới Hồi giáo Ả Rập và Israel (quốc gia Do Thái) hủy hoại lẫn nhau.

Giữa lúc đó, các quốc gia khác sẽ phải vật lộn với những tranh chấp liên quan đến đạo đức, tôn giáo và sự suy kiệt của nền kinh tế.

Chúng ta sẽ giải phóng những người ủng hộ thuyết vô thần và chủ nghĩa hư vô, đồng thời chúng ta sẽ kích động một biến động xã hội ghê gớm mà một trong những điều kinh dị đó chính là các quốc gia sẽ trở nên vô thần tuyệt đối, [đây sẽ là] nguồn gốc của tội ác và sự hỗn loạn đẫm máu nhất.

Ở khắp nơi, người ta buộc phải chiến đấu để tự bảo vệ mình trước những người làm cách mạng, những kẻ sẽ phá hoại nền văn minh, và rồi vô số người sẽ mất đi tín tâm với Thiên Chúa giáo, tinh thần của họ trở nên mất phương hướng, họ cần một lý tưởng nhưng không còn biết tôn thờ điều gì. Đó là khi chủ nghĩa tôn thờ Lucifer (quỷ Satan) xuất hiện và mang ánh sáng đến với công chúng.

Đây là kết quả của những phong trào đấu tranh chung, theo sau đó là sự hủy diệt của cả Thiên Chúa giáo lẫn chủ nghĩa vô thần, cả hai đều sẽ bị chế ngự và tiêu diệt cùng lúc”.

Kể từ vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001, các sự kiện thế giới, và đặc biệt là ở Trung Đông, đã cho thấy sự bất ổn ngày càng tăng giữa Chủ nghĩa Do Thái hiện đại và Thế giới Ả Rập.

Điều này hoàn toàn phù hợp với kịch bản về Chiến tranh Thế giới thứ 3 giữa hai thế lực quân sự này cùng các đồng minh của họ.

Trật tự Thế giới Mới

Thuật ngữ Trật tự Thế giới Mới (New World Order – viết tắt NWO) đã được nhiều chính trị gia sử dụng qua nhiều thời đại. Đây là thuật ngữ chung dùng để chỉ một âm mưu trên toàn cầu được dàn dựng bởi một thế lực hùng mạnh bao gồm nhiều nhà tài phiệt, các nhà chính trị hàng đầu cũng như tổ chức được gọi là Quý tộc đen Châu Âu (có trụ sở nằm ở Vương Quốc Anh), với mục đích tạo ra một Chính phủ (phát xít) Toàn cầu, xóa bỏ mọi ranh giới quốc gia hay địa khu. Tất cả đều tuân theo những chỉ đạo từ tổ chức này.

Ý đồ của họ là muốn nắm toàn bộ quyền kiểm soát nhân loại và làm giảm 1/3 dân số Trái Đất. Thuật ngữ Trật tự Thế giới Mới ngày nay được sử dụng để ám chỉ bất kỳ cá nhân nào có liên quan đến âm mưu này, tuy nhiên việc nghiên cứu chính xác ai là người đã tạo ra nó thì vô cùng phức tạp.

Năm 1992, Tiến sĩ John Coleman đã xuất bản cuốn sách “Conspirators Hierarchy: The Story of the Committee of 300” (Tạm dịch: Âm mưu phân hóa: Câu chuyện về Ủy ban 300). Ông đã xác định được một số nhân vật cũng như các kế hoạch cụ thể để NWO thống trị và kiểm soát toàn bộ thế giới.

Cuốn sách Âm mưu phân hóa: Câu chuyện về Ủy ban 300 của Tiến sĩ John Coleman, xuất bản năm 1992. (Ảnh: internet)

Ở trang 161 của cuốn sách, TS. Coleman tóm tắt chính xác ý định và mục tiêu của Ủy ban 300 như sau:

“Một Chính phủ Toàn cầu và hệ thống tiền tệ duy nhất, dưới [sự cai trị] của những nhà cầm quyền cha truyền con nối không qua bầu cử mà qua việc tự tuyển chọn trong một nhóm người tương tự như một hệ thống thời Trung Cổ.

Trong chế độ “Một thế giới” này, dân số sẽ bị giới hạn bằng cách hạn chế số lượng trẻ em trong gia đình, bệnh tật, chiến tranh, nạn đói để chỉ còn khoảng 1 tỷ người, thích hợp cho tầng lớp cầm quyền cai trị...

Sẽ không có tầng lớp trung lưu, chỉ có những người cai trị và đầy tớ. Tất cả các luật lệ sẽ thống nhất trong một hệ thống pháp luật, các tòa án khắp thế giới sẽ thực thi chỉ duy nhất một bộ luật và được hỗ trợ bởi lực lượng cảnh sát của chính phủ “Một thế giới”. Lực lượng quân đội thống nhất thế giới cũng có mặt ở khắp các địa phương.

Hệ thống này sẽ hoạt động dựa trên quyền lợi của nhà nước. Những người biết vâng lời và phục vụ cho chính phủ “Một thế giới” sẽ được ban tặng các điều kiện để sống tốt; [ngược lại] những người chống đối đơn giản sẽ bị chết đói hoặc bị tuyên bố là ngoài vòng pháp luật, họ sẽ trở thành mục tiêu bị giết của bất kỳ ai. Súng và vũ khí tư hữu sẽ bị cấm”.

Âm mưu toàn cầu của NWO được biểu hiện rõ qua các kế hoạch thao túng cảm xúc của con người một cách khéo léo, đặc biệt là sự sợ hãi.

Trong nhiều thế kỷ qua, họ đã nhiều lần lặp lại một chiêu bài để đạt được các mục đích mình. Tác giả, nhà nghiên cứu NWO David Icke đã miêu tả vấn đề và đưa ra giải pháp trước những mưu đồ này trong cuốn sách mới nhất của ông: “The Biggest Secret” (tạm dịch: Bí mật lớn nhất).

Quy trình của thủ đoạn này bao gồm: trước tiên, các nhà chiến lược của NWO sẽ đặt vấn đề bằng cách tài trợ, tổ chức và đào tạo một nhóm đối tượng “đối lập” để tạo ra tình trạng hỗn loạn trong một cường quốc nào đó mà họ muốn can thiệp (hoặc có thể là địa khu, quốc gia, lục địa…). Dần dần nhóm này sẽ trở thành một phe đối lập trong quốc gia nằm dưới sự điều động của NWO.

Trong những thập kỷ gần đây, những nhóm đối lập này thường được giới truyền thông gọi là các “chiến binh tự do” hoặc “những người giải phóng”.

Đồng thời, lãnh đạo của nhóm đối lập này sẽ dần được bổ sung sức mạnh chính trị và được “tà ác hóa”, họ gọi chung những người này là những “Hitler khác” (tức là bản sao của nhà độc tài Hitler, có thể kể đến một số cái tên như Saddam Hussein, Milosevic, Gaddafi, v.v.).

Trên tinh thần lừa dối và xảo quyệt, các chiến lược gia của NWO bí mật tư vấn và trang bị tiền của cho những nhà lãnh đạo này để họ củng cố quyền lực. Nguồn tài chính của NWO chủ yếu thu từ việc cho vay và buôn bán vũ khí cho các cuộc chiến tranh.

Những cuộc xung đột trên “sàn diễn” thế giới sẽ được truyền thông của NWO kiểm soát và công bố các video, hình ảnh về những tội ác khủng khiếp đẫm máu đối với những người dân vô tội. Lời kêu gọi sẽ vang lên, “chúng ta phải làm gì đó” và người dân thế giới sẽ hưởng ứng lời kêu gọi này.

Sau đó, những con rối của NWO sẽ cung cấp “giải pháp” kêu gọi Lực lượng Gìn giữ Hòa bình đến chiến tranh ở Bosnia, hay Liên quân Liên Hợp Quốc đến Chiến tranh Vùng Vịnh, hoặc đưa quân đội đến để ‘tìm kiếm vũ khí hủy diệt hàng loạt’, nhưng tất nhiên là không tìm thấy…

Sau khi những “lực lượng gìn giữ hòa bình” này được đưa đến một quốc gia họ sẽ không bao giờ rời đi. Mục đích là để người của NWO có thể kiểm soát được lực lượng quân đội của những nước lớn hoặc những quốc gia có vị trí chiến lược, nơi việc tiếp quản của NWO sau này có thể vấp phải sự kháng cự đáng kể.

NWO gồm những ai?

Trật tự Thế giới Mới là một âm mưu nhằm tạo ra một chính phủ toàn cầu kiểm soát, thao túng cả thế giới. (Ảnh qua RSEOnline.org)
Trật tự Thế giới Mới là một âm mưu nhằm tạo ra một chính phủ toàn cầu kiểm soát, thao túng cả thế giới. (Ảnh qua RSEOnline.org)

Một phần của tổ chức NWO được thống trị bởi các ngân hàng quốc tế, những ông vua dầu mỏ và dược phẩm, cũng như các tập đoàn lớn đa quốc gia khác.

Gia đình Hoàng gia Anh, cụ thể là Nữ hoàng Elizabeth II là một nhân vật cấp cao trong tập đoàn đầu sỏ chính trị vốn kiểm soát giai tầng cao của NWO, trên thực tế gia đình này có nguồn gốc từ một gia tộc Đức tên là Saxe-Coburg-Gotha, đến năm 1914 mới đổi tên thành Windsor.

Các trung tâm đầu não đưa ra quyết định của tổ chức được đặt ở London, Basel (Thụy Sĩ), Brussels, (Bỉ) – nơi đặt trụ sở của NATO.

Liên Hợp Quốc, cùng với tất cả các cơ quan làm việc dưới sự bảo trợ của Liên Hiệp Quốc, như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đều là những thành viên toàn thời gian trong âm mưu này. Tương tự, NATO cũng là một công cụ quân sự của NWO.

Lãnh đạo của các quốc gia công nghiệp lớn như Hoa Kỳ, Anh, Đức, Ý, Úc, New Zealand… cũng là những người hợp tác và tham gia tích cực cho âm mưu này.

Trong thế kỷ này, mức độ kiểm soát của NWO đã phát triển đến mức chỉ một số cá nhân được lựa chọn cẩn thận, sau đó được tô vẽ, đánh bóng và chọn lọc mới đủ điều kiện để trở thành tổng thống hoặc người đứng đầu của các nước như Anh, Đức hoặc Hoa Kỳ.

NWO nắm trong tay tất cả, như cuộc đua vào vị trí tổng thống Mỹ năm 1996, dù Bill Clinton (Đảng Dân chủ) hay Bob Dole (Đảng Cộng hòa) thắng cử thì kết quả cũng như nhau. Cả hai đều nằm cùng tổ chức. Những lãnh đạo đất nước không phải là thành viên của tổ chức này đều có thể bị “loại bỏ”, ví dụ như cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, Ali Bhutto (Cựu Tổng thống Pakistan) và Aldo Moro (Cựu Thủ tướng Ý).

Gần đây hơn, Đô đốc Hải quân Mỹ Admiral Borda Borda và cựu giám đốc CIA William Colby đã bị thủ tiêu, người ta cho rằng nguyên nhân là bởi vì họ không muốn tiếp tục tham gia hoặc đang cố vạch trần và ngăn chặn âm mưu này.

Vai trò của NWO trong việc định hình lịch sử

Hầu hết các cuộc chiến tranh lớn, những biến động chính trị, và suy thoái kinh tế trong 100 năm qua và cả trước đó đều đã được tổ chức NWO xúi bẩy và lên kế hoạch cẩn thận.

Trong đó bao gồm cả Chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ (1898), Thế chiến I và Thế chiến II; cuộc Đại khủng hoảng; Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917; sự nổi lên của Đức Quốc xã; Chiến tranh Triều Tiên; Chiến tranh Việt Nam; sự sụp đổ của Đảng Cộng sản Liên Xô 1989-1991; Chiến tranh Vùng Vịnh năm 1991; Chiến tranh Kosovo; và hai cuộc chiến tranh Iraq. Ngay cả cuộc Cách mạng Pháp cũng được cho là do NWO dàn dựng.

Khát vọng củng cố, thâu tóm vị thế, tài nguyên thiên nhiên, quyền lực chính trị và kiểm soát người khác chính là động lực chính cho các quyết định của giới lãnh đạo NWO. Sự thống khổ và mạng sống của những người dân vô tội chưa bao giờ là vấn đề quan trọng đối với những người này.

Hoàng An (Theo UP)

Nguồn: tinhhoa.net

Các bài viết liên quan:

[related_posts_by_tax title=""]

VIDEO GỢI Ý

[youlist randomvid="2ixVsuU5MOw, Ongzpm5qN18, FrPYclwSF_A, nX8VpCywqD0, ZXketPYULb0, Gme6hDduhDQ, o_yK8hgb5-Y, 8PlXEoD-_9U, qDMQPIoSdPs, whmtXT5Zgrk, 8x3SFMa7hP0, jGv3n2Uhi4U" showinfo="1" width="768" height="480" class="youlist" autohide="2" autoplay="0" disablekb="0" theme="dark" modestbranding="0" controls="1" color="red" fs="1" rel="0" start="0" loop="0" iv_load_policy="1" version="3" style="" vq="" nocookie="0" https="1" wmode="" parameters=""]

Hits: 80

Bài nên xem:

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì?

Đơn giản là - hiểu sai thì sẽ có ứng xử hành động sai, ứng xử hành động sai thì kết quả không tốt cho mình [và kể cả người thân], vì người ta nghĩ gì làm gì thì đều sẽ phát sinh một kết quả về sau, đó là quy luật. Cụ thể việc này ra sao? Các bạn đọc ở vế sau bài viết, chúng tôi cần nói một chút về bối cảnh và đầu đuôi sự việc các bạn mới có thể hiểu hết.

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công (Nguồn ảnh: Internet)

Có một điều mà rất nhiều người vướng phải, ấy là cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, làm chính trị. “Chẳng đúng thế sao, đài báo ti vi, trên mạng trên facebook họ nói đầy đấy thôi, đài báo nhà nước cũng nói đấy thôi”. Bạn nói thể chẳng phải rất ư là định kiến theo số đông và bất công sao? Chúng ta ai cũng nói câu tôi nghe gì cũng là “nghe bằng hai tai” hoặc “không biết thì cũng không nên nghe này kia mà nói lung tung”, nhưng bạn đang dùng hai tai mà nghe mà tin cùng một luồng thông tin nói xấu, trang web và sách của Pháp Luân Công công khai trên mạng, muốn biết tốt xấu thì xem trực tiếp nghe trực tiếp những gì họ học họ làm thì sẽ rõ hết chứ đâu cần nghe qua ai. Là “tà đạo” thì giáo lý việc làm của nó nhất định phải liên quan đến điều ÁC. Là “làm chính trị” thì nó nhất định phải tranh quyền tranh chức hay cái ghế của ai đó, hay là liên quan đảng phái đấu đá,vv… Pháp Luân Công không có những điều này, bạn có thể kiểm chứng bằng việc tìm hiểu những điều họ học tại trang web chính thống của Pháp Luân Công [https://vi.falundafa.org/] có chữ nào là dạy làm ác, có chữ nào là kêu đi làm chính trị đảng phái. Đôi khi chúng ta sống một đời cùng vợ chồng, cha mẹ, thân thiết như vậy nhưng cũng không hiểu hết họ, huống hồ một tình huống mà chúng ta ở ngoài  và nghe qua như Pháp Luân Công.

Nhưng đài báo ti vi nhà nước cũng nói như vậy” - đài báo ti vi nhà nước cũng rất nhiều kênh, có kênh nói có kênh không, đài báo ti vi cũng là người có hiểu đúng và hiểu sai, có người đưa tin sự thật và có người đưa tin theo “ý đồ” của cá nhân người viết, việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã cách đây 23 năm [1999], bây giờ họ viết bài cũng chỉ dựa vào tài liệu lượm lặt trên mạng hoặc bên nhà nước TQ đưa qua, đây chẳng khác nào là “lấy “sự thật” được nói ra từ miệng tên giết người cưỡng bức rồi về đưa tin về vụ án mà nó gây ra”, và sự thật mà tên giết người đó nói là nó có lý do hợp lý để giết người và cưỡng bức - trớ trêu thay đây là chỗ mà nhiều người tin theo.

Quay ngược thời gian nói về việc này, HitsLe khi diệt chủng  6 triệu người Do Thái hắn ta cũng làm công tác tuyên truyền, nhiều người dân Đức lúc bấy giờ cũng ủng hộ và đồng quan điểm với nó, nghe nói hắn cũng cho rằng người Do Thái muốn lật đổ và “làm chính trị”. Cho đến hôm nay nhân loại nhìn nhận hắn là kẻ diệt chủng tàn ác và là điển hình của tội ác với nhân loại.

Thời Kmer đỏ thổng trị Campuchia đã gây ra cái chết của ước chừng khoảng 1,4 triệu đến 2,2 triệu người, mà lúc đó tổng số dân của Campuchia chỉ khoảng hơn 7 triệu người, nó đương nhiên cho đài báo tuyên truyền rằng những người bị giết là thành phần "phản đảng, làm chính trị, phản cách mạng" (Khmer đỏ cũng là ĐCS và được Trung Cộng tiếp tay), một kiểu đại loại như thế. Nhân dân Campuchia thời đó cũng nhiều người đồng quan điểm và tin theo tuyên truyền của Pol Pot. Và giờ đây cả thế giới đã phán xử, nhân loại cũng biết về tội ác diệt chủng của nó.

ĐCSTQ đàn áp gia đình học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc (Nguồn ảnh: Chánh Kiến Net)

So sánh về mức độ tàn ác thì ĐCSTQ còn nhỉnh hơn HitLe và PolPot, lý do gì khiến bạn tin vào vu khống của nó về Pháp Luân Công rồi cho rằng Pháp Luân Công là “tà đạo, làm chính trị,vv…” trong khi cha ông của người Việt nhiều người đã chết nơi biển đảo hay biên giới vì đạn dược của Trung Cộng,  rất có thể sẽ rơi vào tình huống của người dân thế giới thời bấy giờ tin và nghe theo tuyên truyền của HitLe hay PolPot trước khi tội ác của nó chưa bị phơi bày.

Lại nói tôi tin vào đài báo của nhà nước Việt Nam chứ chẳng tin vào đài báo ĐCSTQ, đúng rồi, nhiều đài báo láng giềng của Đức cũng đưa tin theo tuyên truyền của HitLe và người dân láng giềng thì tin vào tuyên truyền của nhà nước họ, gián tiếp tin theo thôi.

Dẫn ra các ví dụ trên để nói về cách chúng ta tiếp nhận thông tin đài báo, phải chăng chúng ta có lần đã tự lừa mình theo cách trên khi phán đoán nhận định về một ai đó?

Hiểu về Pháp Luân Công thế nào cho đúng? 

Pháp Luân Công là một môn tu thuộc trường phái Phật, chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn để tu tâm và hành xử hàng ngày, kèm thêm 5 bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao sức khỏe. Người tu luyện Pháp Luân Công đa phần đạt được lợi ích to lớn về đạo đức và sức khỏe, điều này tạo thành sức hút mạnh mẽ khi vào 1999 đã có 100 triệu người Trung Quốc theo học (1/10 dân số TQ lúc bấy giờ).

Cảnh luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc trước 20 tháng 7 năm 1999 (Ngồn ảnh: Minh Huệ Net)

Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công chủ yếu là vì sự ganh tỵ: 100 triệu là lớn hơn số đảng viên ĐCSTQ thời bấy giờ [70 triệu], nó không chịu được việc có một đoàn thể nào lớn hơn nó. Nó cũng không chịu được khi sách của Pháp Luân Công (cuốn Chuyển Pháp Luân) thì người dân TQ người người tìm đọc, chuyền tay nhau đọc trong khi sách của nó (các sách về đảng) thì phải cưỡng chế nhồi nhét vào đầu người dân. Nó không chịu được vì người học Pháp Luân Công tin Thần kính Phật trong khi nó muốn lòng kính trọng Thần của người dân không được lớn hơn việc tôn thờ nó, nó muốn người dân coi đảng là nhất. Nó ganh tỵ vì người tập Pháp Luân Công lúc đó rất nhiều người tự nguyện làm việc tốt trong khi đảng viên của nó thì thỉnh thoảng mới có một tấm gương người tốt điển hình. Nó [Giang Trạch Dân - tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ] không chịu được việc vợ, cũng như cấp dưới của nó hết lời ca ngợi đức độ của vị Sư phụ Pháp Luân Công, không chịu được việc người dân TQ kính trọng vị thầy của Pháp Luân Công từ tấm lòng trong khi nó là một lãnh tụ lại không có được điều này.

Tất cả điều trên khiến Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động đàn áp Pháp Luân Công. Có người không thể nào tin được việc một lãnh tụ cấp cao lại đem lòng ganh tỵ và nghe phi lý, chủ yếu là vì họ vốn quan niệm rằng cấp cao là có đạo đức tư cách tốt, trong khi lịch sử nhân loại cho thấy ngay rất nhiều bậc vua chúa gọi là “hôn quân vô đạo”, lãnh đạo cấp cao nhưng nó cũng là người  không phải Thần Phật, là người mà ở vị trí nào mà không giữ được đạo đức thì cũng hành xử tệ thôi, chẳng phải thời hiện nay chúng ta đã chứng kiến rất nhiều tham quan ghế to chức to cũng làm điều xằng bậy đấy sao, núi thì to nhưng không phải không có rắn độc. Việc Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công đã có nhiều quốc gia lên án và truy tố về tội ác này.

Thế giới lên án tội ác của Giang Trạch Dân. Ông ta sẽ bị trừng phạt vì đã đã tiến hành bức hại Pháp Luân Công (Nguồn ảnh: Tinh Hoa)

Khi bạn hiểu sai về Pháp Luân Công, thì sẽ dẫn đến việc gì? Hiểu sai thì sẽ phát sinh ác cảm hoặc thù ghét phỉ báng, hoặc tham gia trực tiếp vào việc phá họ. Nhưng Pháp Luân Công là Phật Pháp, ác cảm hay thù ghét phỉ báng họ cũng chính là đang ác cảm thù ghét phỉ báng đối với Phật Pháp, ứng xử với Phật Pháp cũng tương đương với đang ứng xử với vị Thần vị Phật hoặc đệ tử của họ. Người có đức tin vào Thần Phật ai cũng biết rằng, khi một người thù ghét, xúc phạm, phỉ báng Thần Phật, Phật Pháp [dù chỉ là ý nghĩ trong tâm] thì sẽ tạo thành tội nghiệp to lớn và chịu báo ứng bi thảm vì tội nghiệp này. Có một điều dễ khiến người sai lầm ấy chính là họ không tin vào báo ứng và cho rằng chuyện viển vông mê tín, nói rằng tôi chả thấy ai bị báo ứng cả. Vì sự thật chẳng báo chí hay nhà nước nào đi thống kê “nhân quả báo ứng cả”, và đương sự bị báo ứng lúc đó họ chẳng thể đội mồ dậy nói cho chúng ta nghe, những chuyện nghe được từ dân gian hay người truyền lại thì lại cho là mê tín viển vông. Người Việt nói: “có kiêng có lành”, kính trọng Thần Phật hay tín ngưỡng chân chính thì chẳng mất gì cả, đương nhiên lành mà không có hại, còn việc xúc phạm một tín ngưỡng hoặc đoàn thể tín ngưỡng khác chỉ vì những điều của họ khác với nhận thức của bạn lại là việc rất không nên, có hại, bởi vì họ không tổn gì bạn cả. Nếu mà vô tri hùa theo đám ông mà ứng xử sai với những điều liên quan đến Thần Phật, Phật Pháp, hay cá nhân đoàn thể tín ngưỡng thì lại càng không nên.

Chúng tôi vừa nói cho bạn biết sự thật về Pháp Luân Công và lý do vì sao bạn cần hiểu đúng về nó, mục đích không phải vì để bạn học Pháp Luân Công, mà vì đây là Phật Pháp. Chúng ta không nên thù hận Phật Pháp, nếu không sẽ mang tai họa đến cho bản thân. Và khi nói về tội ác ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, thì đương nhiên cần chỉ đích danh kẻ gây tội ác là ai. Chỉ đích danh ĐCSTQ thì phải có chữ “đảng”, có chữ “đảng” trong trường hợp này nào có liên quan gì đến chính trị. Đây cũng chính là điểm mà nhiều người vin vào để nói rằng Pháp Luân Công làm chính trị, chỉ vì có nhắc đến một chữ “đảng”.

Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn (Nguồn ảnh: Pinterest)

Khi bạn hiểu đúng, bạn sẽ không thù ghét ác cảm với Pháp Luân Công, không phỉ báng Phật Pháp, không hùa theo tuyên truyền vu khống của Trung Cộng, sẽ không phải chịu những gì liên quan đến báo ứng đối với việc này. Hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công thường nói điều này, không hùa theo Trung Cộng trong tội ác mà nó làm đối với Pháp Luân Công thì sẽ không bị họa lây khi trời diệt nó. Hiểu được rằng Pháp Luân Đại Pháp - Chân Thiện Nhẫn là tốt thì sẽ có được phúc báo và bình an - may mắn. Chúng tôi chính mong muốn điều này cho bạn và người thân của bạn! Công đạo trong lòng tự bạn soi xét có thể hiểu được!

Tác giả: Pháp đồ

Nếu quý độc giả có câu chuyện hay, bức ảnh đẹp, lời thơ sâu lắng... có ý nguyện cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị đạo đức truyền thống. Xin vui lòng gửi về hòm thư: admin@quayvetruyenthong.org

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU