Chuyên gia Đài Loan: Cố tình để gian lận xảy ra là chiêu bài “bẫy rắn” của TT Trump

Chuyên gia Ngô Gia Long của Đài Loan phân tích rằng: Với hình thế trước mắt, tất cả các chiến lược và hành động của TT Trump không còn chỉ để đánh bại Biden và tái đắc cử, mà là đang “dụ rắn ra khỏi hang”, tóm gọn “cả ổ”.

Đánh bại Biden không phải là mục tiêu của TT Trump, mục tiêu của ông là tóm gọn "ổ rắn" trong đó có Biden

Đánh bại Biden không phải là mục tiêu của TT Trump, mục tiêu của ông là tóm gọn “ổ rắn” trong đó có Biden. (Ảnh tổng hợp)

Ông nói rằng, những gì TT Trump thực sự muốn giải quyết chính là làm chủ điều tra cuộc tấn công của Mỹ về tài chính, công nghệ, truyền thông, tình báo, tư pháp và thậm chí một số bộ phận quân sự.

Trong thời gian gần đây, sau khi bằng chứng về gian lận trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ lần lượt được đưa ra ánh sáng, nhiều nhân chứng đã mạo hiểm tính mạng, đứng ra làm chứng chống lại gian lận bầu cử tại các phiên điều trần ở các bang chiến địa.

Ngô Gia Long nói, ông đột nhiên nhận ra rằng chiến lược tấn công chủ chốt của Trump không phải là đến Tối Cao Pháp Viện, mà là tòa án quân sự! Bởi vì chứng cứ mà TT Trump cần không phải là để chứng minh rằng Biden, và những kẻ khác đang tiến hành gian lận bầu cử, mà là để chứng minh rằng bọn họ đang muốn lật đổ chính phủ được bầu cử hợp pháp, bọn họ chính là đang thực hiện một cuộc đảo chính và đó là tội “phản quốc”. 

Quan trọng hơn đó là, đồng thời vạch trần thế lực nước ngoài là ĐCSTQ trong việc can dự, và tham gia vào cuộc chánh biến này, tương đương với việc chứng minh rằng ĐCSTQ đã phát động một cuộc chiến tranh mạng chống lại Hoa Kỳ.

Ông nhấn mạnh rằng, lần này TT Trump không những sẽ rút cạn đầm lầy ở Washington trong một lần, mà ngay cả ĐCSTQ cũng sẽ bị đánh sập, đó là điều rất hợp lý.

Ngô Gia Long cho biết, Biden rốt cuộc cũng chỉ là một con rối trong toàn bộ vụ việc này. Đối thủ thực sự của TT Trump là thế lực khổng lồ đứng đằng sau Biden, còn được gọi là Chính phủ ngầm (Deep State).

Nghĩa là, mục tiêu mà TT Trump muốn dụ dỗ để vây bắt là chính phủ ngầm, chứ không phải là Biden.

Hiện tại, rắn đã ra khỏi hang, đang dần tháo mặt nạ và lần lượt rơi vào hố của Trump chuẩn bị sẵn

Hiện tại, rắn đã ra khỏi hang, đang dần tháo mặt nạ và lần lượt rơi vào hố của Trump chuẩn bị sẵn. (Ảnh tổng hợp)

Ngô Gia Long cho rằng, rất nhiều các nguồn thông tin đều khẳng định TT Trump đã biết trước được đảng Dân chủ sẽ gian lận trong cuộc bầu cử, ông không những không ngăn cản mà còn cố tình để bên kia gian lận nhằm thu thập đầy đủ bằng chứng.

Ngay từ cuối tháng 6/2020, TT Trump đã công khai cảnh báo rằng các lá phiếu gửi qua đường bưu điện rất dễ bị gian lận. Thế nhưng, đảng Dân chủ vẫn ngang nhiên gian lận trên diện rộng trong cuộc bầu cử vào ngày 3/11.

Ngô Gia Long nói, điều này cho thấy, “con rắn” đảng Dân chủ đã bị TT Trump dụ ra khỏi hang, và đã nhảy vào chính cái hố do Trump đào nên.

Theo tình hình tiến triển hiện nay, Ngô Gia Long dự đoán rằng, “Trump chắc chắn sẽ tái đắc cử”. 

Hơn nữa, tổ chức tội phạm quy mô lớn đứng đằng sau ông ta cũng sẽ bị lôi ra ánh sáng, với cùng tội danh là phản quốc và sẽ bị kết án từng người một trong nay mai.

Ngô Gia Long tiết lộ, chỉ đánh bại Biden và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử không phải là mục tiêu thực sự của TT Trump. Điều Trump thực sự muốn tấn công là chính phủ ngầm với tổng số hơn 1.000 người. Trong hơn một tháng qua, TT Trump đã bình tĩnh ứng chiến, dùng chiêu dẫn rắn ra khỏi hang, và tỉ mỉ thiết kế công trình bẫy “rắn” khổng lồ này.

Ngày 2/12, TT Trump đã công bố một bài phát biểu về gian lận bầu cử được ghi lại tại Nhà Trắng. Đây có thể là bài phát biểu quan trọng nhất trong cuộc đời của ông. Nói chung nó được hiểu như một tuyên bố rằng Trump đã sẵn sàng hành động, và một điều quan trọng trong đó là trừng phạt những kẻ phản quốc, đồng thời có thể sẽ tuyên bố Hoa Kỳ trong tình trạng khẩn cấp nếu cần thiết.

Giống như Tổng thống Lincoln đã từng áp đặt thiết quân luật trong Nội chiến Hoa Kỳ năm 1863. Tình hình Hòa Kỳ ngày nay dường như còn nguy cấp hơn.

Ngô Gia Long nhận định, điểm mấu chốt của bài phát biểu này chính là phanh phui việc ĐCSTQ đang can thiệp ở phía sau cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Ông tin rằng, mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và ĐCSTQ sẽ còn tiếp tục gay cấn hơn.

“Điều tồi tệ nhất vẫn còn chưa đến!”, ông nói.

Việt Anh

Theo soundofhope.org

Nguồn: tinhhoa.net

Các bài viết liên quan:

VIDEO GỢI Ý

, , ,